Xu hướng năm 2019: làm thẻ ATM online nhanh chóng và tiện lợi

Hiện nay với công nghệ 4.0 mọi việc đều trở nên đơn giản và đỡ phức tạp hơn. Xu hướng ứng dụng công nghệ cũng đã áp dụng trong  việc đăng ký thẻ ATM mà không cần đến ngân hàng (làm thẻ ATM online).

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

thẻ timo
Xu hướng làm thẻ ATM online

Những thay đổi về cách vận hành, làm thẻ ATM online phát triển 

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng, tác động đến mọi nơi trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Mặc dù không nằm trong các lĩnh vực được đánh giá là chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất, nhưng làn sóng công nghệ mới cũng đang tạo ra những thay đổi rõ rệt trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, đặc biệt  thay đổi kênh phân phối và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

Nhiều ngân hàng cũng đã áp dụng công nghệ vào việc vận hành nhân sự nhằm đơn giản hóa các thủ tục tại ngân hàng. Một số ngân hàng đã cắt giảm nhân sự trong khâu giao dịch, hạn chế khách hàng đến trực tiếp quần giao dịch tại ngân hàng để làm các thủ tục đăng ký, phát thẻ… Và Timo cũng không ngoại lệ.

Nếu như trước đây bạn phải dành thời gian đến ngân hàng để làm các thủ tục phức tạp mới có thể mở được một tài khoản ngân hàng thì bây giờ bạn không cần phải di chuyển nữa. Ví dụ với Timo – Ngân hàng số thế hệ mới, bạn có mở tiến hành làm thẻ ATM online mà không cần bỏ nhiều thời gian và công sức đến trực tiếp ngân hàng.

Làm thẻ ATM online
Làm thẻ ATM online với thủ tục vô cùng đơn giản

Những cách làm thẻ ATM mới

Live banking ATM – mở thẻ tại ATM

Nếu như trước đây với quy trình giấy tờ truyền thống, bạn có thể mất cả tuần để sở hữu một thẻ ATM thì giờ đây với ứng dụng công nghệ số bạn có thể nhận ngay 1 chiếc thẻ ATM chỉ sau vài phút đăng ký. Việc trao đổi thảo luận tức thời tốt hơn, công việc luân chuyển tốt hơn, giảm khâu thủ tục giấy tờ, đồng thời tính minh bạch cũng như đem lại hiệu quả cao hơn.

LiveBank

Với LiveBank bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm thẻ ATM online trực tiếp trên máy mà không cần cần đến ngân hàng. Ngoài ra, LiveBank còn cho phép mở tài khoản thanh toán, mở sổ tiết kiệm, nộp/ rút tiền bằng tài khoản ngân hàng chỉ với CMND và hộ chiếu vào bất kỳ thời gian nào, góp phần đưa đầy đủ tiện ích của một chi nhánh truyền thống lên LiveBank – Ngân hàng tự động 24/7.

Timo Hangout

Timo Hangout

Timo Hangout với không gian trẻ trung và hiện đại

Hướng tới phân khúc trẻ, ngân hàng số Timo đã quyết định tạo nên ấn tượng bằng cách biến văn phòng giao dịch ngân hàng thành quán cafe với tên gọi là Timo Hangout với không gian trẻ trung và hiện đại – nơi khách hàng có thể đến nhận thẻ, được nhân viên tư vấn về các dịch vụ ngân hàng. TIỆN ÍCH Ở TIMO HANGOUT

  • Có 2 máy CDM (ATM thông minh có chức năng nạp tiền). Trong đó, có 1 máy làm việc 24/7 được đặt ở mặt tiền.
  • Quầy cafe phục vụ nước uống và cả thức ăn nhẹ. Miễn phí một ly cà phê/nước ép trái cây đối với những khách hàng đến nhận thẻ của mình lần đầu tiên.
  • Không gian rộng mở, thích hợp cho nhóm bạn bè thân thiết.
  • Timo Hangout làm việc ngoài giờ hành chính đến 20h từ thứ 2 đến thứ 7.

Tại Timo Hangout bạn có thể làm thẻ ATM online dễ dàng.

Hãy trang bị thẻ ngân hàng ngay hôm nay

Nếu bạn muốn trải nghiệm sự tiện lợi trong việc giao dịch qua ngân hàng số hãy đến với Timo. Với mục tiêu cung cấp nền tảng quản lý tài chính thông minh hướng đến người dùng hỗ trợ Timo hướng đến chuyển giao từ trải nghiệm ngân hàng truyền thống sang ngân hàng số, nhanh và tiện lợi hơn.

Bạn có thể đăng ký làm thẻ ATM online ngay hôm nay để nhận các ưu đãi hấp dẫn từ Timo.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.