Vượt qua nỗi sợ hãi tiếng Anh với phần mềm phát âm ELSA Speak

200.000 Đ
200.000 Đ
MUA NGAY
20.000 Đ
20.000 Đ
MUA NGAY
250.000 Đ
250.000 Đ
MUA NGAY
265.000 Đ
265.000 Đ
MUA NGAY
50.000 Đ
50.000 Đ
MUA NGAY
375.000 Đ
375.000 Đ
MUA NGAY
135.000 Đ
135.000 Đ
MUA NGAY

Phần mềm phát âm tiếng Anh giúp bạn kiểm tra khả năng phát âm của bản thân có chuẩn xác hay không, từ đó đề xuất giúp bạn điều chỉnh giọng chính xác hơn. Và ELSA Speak chính là phần mềm thông minh nhất dành cho bạn để học phát âm và giao tiếp.

Phần mềm luyện phát âm ELSA Speak là gì?

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền, phát hiện độ chính xác khi phát âm đến từng âm tiết một, đó chính là phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA Speak.

ELSA là từ viết tắt của English Language Speech Assistant – trợ lý ảo thông minh giúp người học tiếng Anh giao tiếp dễ dàng hơn. Bạn có thể tải ứng dụng ELSA Speak trên CH play hoặc App store.

Bạn được trải nghiệm những gì khi tải ELSA Speak?

Khi bạn tải ELSA Speak, bạn sẽ có trải nghiệm thú vị mà những ứng dụng học tiếng Anh khác khó có thể có được.

Được làm bài kiểm tra đầu vào bài bản

Khởi động bằng những bài kiểm tra phát âm nhằm xác định khả năng của bạn đang ở mức độ nào. Người máy ELSA sẽ dựa trên những gì bạn đọc được sẽ lập tức phân tích, phản hồi và trả lời lại kết quả. Bạn sẽ trải qua 13 câu, mỗi câu đều có những âm tiết từ dễ đến khó. 

Tải app ELSA Speak để làm bài test ngay!

Có trợ lý cá nhân dễ thương vạch ra lộ trình học dành riêng chỉ mỗi bạn có

Sau khi làm bài kiểm tra, bạn sẽ được trợ lý cá nhân xây dựng lộ trình học dựa trên mục tiêu và khả năng trước đó của bạn. Lộ trình học này chỉ mình bạn có, là của riêng bạn. Vì vậy, những bài học sau này của bạn không hề giống người khác, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu trong việc luyện nói tiếng Anh.

Mỗi ngày, bạn sẽ được ELSA Speak nhắc nhở thường xuyên hoặc bạn có thể thiết lập lịch học.

Nội dung, chủ đề học đa dạng

ELSA Speak giúp bạn cải thiện và nâng cao hiệu quả giao tiếp nhờ những bài học từ các chủ đề gần gũi cuộc sống.

Bạn sẽ được luyện tập hơn 1600 bài học với 40 chủ đề khác nhau. Thậm chí, bạn được lựa chọn học các chủ đề yêu thích như du lịch, cuộc sống thường ngày, diễn thuyết…

Chủ đề đa dạng của phần mềm phát âm

Kho từ vựng chuyên dụng dành cho học phát âm và giao tiếp mà bạn chẳng cần loay hoay tìm kiếm. Mỗi chủ đề bài học, vốn từ vựng của bạn sẽ được tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, từ điển không hề khô khan mà có đính kèm các video hướng dẫn rất trực quan sinh động giúp bạn tra nghĩa, phát âm và áp dụng đúng ngữ cảnh.

Học phát âm chuẩn đến từng âm tiết như người bản xứ giúp bạn cải thiện giao tiếp

Phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA Speak sử dụng AI nhận diện giọng nói độc quyền, dùng giọng Trung Tây – Mỹ (giọng nói dễ nghe và chuẩn nhất) để làm thước đo so sánh. Bạn sẽ được hướng dẫn điều chỉnh phát âm chính xác như người bản xứ thông qua AI.

Từng âm tiết của bạn sẽ được tô màu giúp bạn nhận diện được đang ở mức nào. Với:

Phần mềm phát âm sửa lỗi sai
  1. Màu đỏ: Cần phải cố gắng hơn

2. Màu vàng: Sắp thành công rồi

3. Màu xanh lá: Bạn nói y như bản xứ vậy!

Được kèm 1 – 1, tương tác và phản hồi trực tiếp như gia sư

Gia sư là người luôn đồng hành cùng bạn bất kể ở đâu hay thời gian nào. Học với ELSA Speak, bạn sẽ cảm nhận được bản thân được kèm học 1 -1, được tương tác và phản hồi như gia sư. Độ hiệu quả không hề kém cạnh những gia sư thực thụ ngoài đời.

Giao diện học đẹp mắt, trực quan sinh động

Thiết kế giao diện học tập thân thiện với người dùng với các nút điều hướng rõ ràng. Màu sắc “dịu mắt” giúp bạn học ban ngày hay ban đêm đều không hại cho đôi mắt của bạn.

Luyện phát âm, giao tiếp dễ dàng nhờ những âm tiết được tô màu, video hướng dẫn trực quan sinh động.

ELSA sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ như thế nào?

Không có ngoại ngữ sau tiếng mẹ đẻ, bạn đã tự đánh mất cơ hội việc làm, thăng tiến trong công việc. Phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA Speak sẽ giúp bạn vượt qua nhiều nỗi sợ mà nhiều người mắc phải:

  • Một chữ bẻ đôi cũng không rõ
  • Phát âm lơ mơ như gà mờ
  • Lúng túng trong học từ vựng
  • Sự rụt rè, tự ti trong giao tiếp

Phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA Speak sẽ giúp bạn vượt qua những nỗi sợ hãi đó. Thông tin tham khảo thêm về ứng dụng ELSA Speak bạn có thể tìm hiểu:

>> Các câu hỏi thường gặp

Nguồn: Vượt qua nỗi sợ hãi tiếng Anh với phần mềm phát âm ELSA Speak