5 trang web dạy học trực tuyến tốt nhất sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Ý tưởng dạy và học mọi lúc mọi nơi nghe thật phi thường. Internet vươn ra toàn thế giới. Theo đó, bối cảnh kỹ thuật số hiện tại , cũng như các thiết bị sáng tạo, đưa giáo dục lên một cấp độ kỹ thuật số mới. Bất kể bạn là huấn luyện viên thể dục, huấn luyện viên yoga, nhà tư vấn tiếp thị hay nghệ sĩ trang điểm, bạn có thể dựa vào các trang web dạy học online khác nhau và biến quá trình này thành hiện thực theo cách tốt nhất có thể.

1. Tutor

Một trong những trang web dạy học lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất là tut.com. Trang web này cung cấp các giải pháp học tập 1-1 cho cả học sinh và giáo viên. Dịch vụ của họ bao gồm dạy kèm, huấn luyện đồng nghiệp, phát triển chuyên môn, đào tạo, trợ giúp nghề nghiệp, v.v. 

Tutor.com là công cụ giảng dạy trực tuyến phổ biến. Giáo viên đến đó để dạy kèm trực tuyến . Đồng thời, nó là nền tảng yêu thích của các sinh viên. Như tut.com đã đề cập, học sinh yêu thích họ, vì họ đặt học sinh vào ghế lái xe.

2. Uteach

Thời gian thay đổi và các giải pháp tốt hơn xuất hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là trong ngành Công Nghiệp học tập điện tử đang không ngừng phát triển.

Uteach là một cách tiếp cận mới và khác biệt đối với hệ thống giảng dạy trực tuyến. Đây không chỉ là một nền tảng mà bạn có thể tải lên các khóa học trực tuyến của mình. Uteach cung cấp cơ hội tạo cổng thông tin của riêng bạn – một trang web trở thành thương hiệu cá nhân của bạn với tên miền và các mẫu thiết kế mong muốn của bạn. Sau khi đăng ký nền tảng, bạn có thể giới thiệu các khóa học video, kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm chất lượng của mình.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các phần mềm dạy học online miễn phí tốt nhất hiện nay

Uteach cũng cung cấp một blog tùy chỉnh. Tại đây, bạn có thể tìm ra các bài báo và đồ họa thông tin thú vị trong lĩnh vực cụ thể của mình góp phần phát triển bản thân. Điều tuyệt vời nhất liên quan đến nền tảng này là cùng với sự phát triển ngày càng tăng của số hóa, nó luôn phát triển tất cả các chức năng của cổng thông tin của bạn, cung cấp kết quả mà bạn sẽ hài lòng.

3. Preply

Preply là một nền tảng dạy kèm ngôn ngữ kết nối người dạy kèm và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Tutor on Preply dạy hơn 800.000 học sinh ở 180 quốc gia khác nhau. Và họ cũng cung cấp nhiều công việc giảng dạy trực tuyến với hơn 100 môn học có sẵn trên nền tảng – từ ngôn ngữ đến các môn học thuật và thậm chí một vài buổi về sở thích và nghệ thuật. Trung bình, những người dạy kèm đã thành lập trên nền tảng này có thể kiếm được từ $ 15 – $ 25 mỗi giờ hoặc ít nhất $ 550 một tuần và điều đó vẫn sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ hàng giờ bạn đã đặt, số buổi bạn tổ chức hàng tuần và số lượng của những học sinh tiếp tục học với bạn sau buổi học thử.

4. Gia sư Chegg

“Gia sư Chegg” nghe có vẻ tuyệt vời khi trả tiền theo giờ. Trang web giảng dạy trực tuyến này nhằm giúp đỡ học sinh trung học và đại học. Trang web cung cấp sách giáo khoa trực tuyến, trợ giúp làm bài tập về nhà, dạy kèm trực tuyến, học bổng và kết hợp thực tập. Nền tảng phù hợp để giáo viên tạo danh tiếng. Khi một giáo viên hoàn thành bất kỳ khóa học hoặc khóa đào tạo nào, học sinh sẽ đưa ra phản hồi. Các bài đánh giá và lời chứng thực giúp nhận được nhiều cơ hội hơn.    

5. Udemy

Đây là một nền tảng học tập trực tuyến. Nó có hơn 80.000 khóa học miễn phí và có phí được giảng dạy bởi các giáo viên trực tuyến. Có hơn 17 triệu sinh viên và 27000+ gia sư trên nền tảng này. Udemy có lợi thế hơn. Ở đây bạn không dạy như các nền tảng dạy trực tuyến khác. Bạn chọn một chủ đề và tạo nội dung khóa học trực tuyến. Trong khi thu nhập đến bất cứ khi nào sinh viên mua các khóa học của bạn. Vì vậy, bạn có thể dạy trực tuyến và kiếm tiền từ nhà .