TOP những chiếc giường gấp, giường gập tốt nhất 2021

Khi lựa chọn giường gấp, giường gập bạn cần cân nhắc tới nhiều yếu tố khác nhau. Bạn nên chọn những chiếc giường có thể gấp lại được với xếp hạng và sự hài lòng của khách hàng cao nhất. Với tính chất nhỏ gọn của giường có thể gấp lại, bạn cần đảm bảo rằng lựa chọn của mình được đánh giá tốt về độ bền và giới hạn trọng lượng. Một trong những lý do lớn nhất để mua một chiếc giường có thể gấp lại là kích thước nhỏ và việc gấp nó lại dễ dàng như thế nào. Hầu hết các giường có thể gấp lại có nhiều kích cỡ khác nhau do đó bạn cũng cần cân nhắc sao cho phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa có lựa chọn nào cho mình, tham khảo ngay TOP những chiếc giường gấp, giường gập tốt nhất 2021 qua bài viết sau đây.

1. Giường gấp LUCID

Giường gấp cho khách này của LUCID có đệm vừa phải với mút hoạt tính dày 1 inch và đế bằng mút hỗ trợ. Mút foam được chứng nhận CertiPUR-US. Theo đánh giá của những người khách hàng, những lớp foam này giúp mang lại cảm giác thoải mái khi ngủ. Khách hàng cũng lưu ý quá trình lắp đặt giường khá dễ dàng. Do tính chất gấp gọn nên giường rất dễ cất giữ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khóa bánh xe tại chỗ, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc giường bị trượt đi vào ban đêm lúc ngủ. Bộ sưu tập giường gấp cho khách hàng của LUCID có nhiều kích cỡ như twin, twin XL, và cot. khung giường có thể gập lại, có thể chứa tải trọng lên tới 350 pound (làm cho nó trở nên chắc chắn và an tâm khi sử dụng), có hệ thống treo kiểu võng.

Giường gấp LUCID
Giường gấp LUCID

2. Giường tủ ngày và đêm Murphy Cube

Bạn nên chọn các mẫu giường có thể gấp gọn lại mà không bao gồm tùy chọn ẩn giường khỏi tầm nhìn – sử dụng với chức năng khác. Với chiếc giường này, bạn có thể chuyển đổi một chiếc tủ có vẻ bình thường thành một chiếc nệm queen size chỉ trong vài phút. Tủ cũng có thể để gối và ga trải giường khi đóng lại. Chiếc giường có thể gập lại hình khối này có các đặc điểm của giường Murphy cổ điển, nhưng nó có hình dạng của một chiếc tủ gỗ. Tủ có diện tích khoảng 10 feet vuông khi đóng lại. Nệm có 6 inch bọt gel hoạt tính.

Night & Day Furniture Murphy Cube Cabinet Bed
Giường tủ ngày và đêm Murphy Cube

3. Giường gập BAIJUM vải polyester màu xám JYSK

Giường gập BAIJUM có xuất xứ từ thương hiệu bán lẻ nội thất Đan Mạch JYSK. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, rất linh hoạt gập gọn để cất giữ, phù hợp với các không gian nhỏ như phòng ngủ nhỏ, phòng trọ, phòng ngủ chung cư, phòng ngủ nhà ống… Giường có kết cấu chắc chắn, an toàn với khung giường làm từ kim loại, chân giường có bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển vị trí. Vải polyester còn mang lại cảm giác thoáng mát, êm ái khi sử dụng. Sản phẩm có kích thước 80x190x33cm.

Giường gấp BAIJUM vải polyester màu xám JYSK
Giường gấp BAIJUM vải polyester màu xám JYSK

Nguồn tham khảo: Healthline, JYSK