Thẻ Napas là gì? Công dụng của thẻ ATM nội địa Napas

Napas là thương hiệu thẻ quốc gia do công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam phát triển. Với sản phẩm thẻ Napas, khách hàng có thể dùng để thanh toán hóa đơn dịch vụ. Hơn nữa có thể rút tiền mặt tại máy ATM, máy POS trên toàn quốc.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Thẻ Napas là gì?

Napas có tên tiếng Anh là National Payment Services. Loại thẻ này được sử dụng như thẻ ATM nội địa tại thị trường trong nước. Với phương châm hoạt động “Một kết nối. Mọi thanh toán”. Napas hy vọng mang lại tiện ích cho người dùng trên phương thức kết nối tối ưu để dễ dàng thanh toán mọi phát sinh giao dịch cần thanh toán của người dùng.

Napas là đơn vị kết nối giữa các ngân hàng lại với nhau. Được hiểu như môi trường trung gian thuận lợi để các ngân hàng thực hiện kết nối cung cấp các dịch vụ đa dạng hơn cho người dùng. Hiện nay, hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam đang sử dụng Napas lên đến tới 50 ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.
Thẻ Napas có tính bảo mật cao hơn khi sử dụng công nghệ chip bảo mật công nghệ cao. Đây là công nghệ hiện đại hàng đầu được ứng dụng cho dịch vụ thẻ. Vì mọi thông tin trên thẻ được mã hóa ở mức độ cao nên khó có thể làm giả mạo. Chính đầu này để bảo vệ người tiêu dùng.

Để nhận biết thẻ Napas, cách dễ dàng nhất là bạn có thể quan sát trên thẻ ATM của bạn. Ở mặt trước hoặc mặt sau của thẻ có in biểu tượng logo Napas. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp ngân hàng chưa in dấu hiệu này lên thẻ, vì vậy bạn nên liên hệ ngân hàng phát hành thẻ để tìm hiểu và sử dụng thẻ.

Nên làm gì khi bạn thấy nguy hiểm lúc rút tiền tại máy ATM?

Thẻ ATM nội địa Napas được sử dụng làm gì?

Bạn cần hiểu là ngân hàng bạn mở thẻ sẽ liên minh với Napas tạo nên một hệ thống thẻ. Đó được gọi chung là thẻ Napas. Bởi Napas không trực tiếp phát hành thẻ cho bạn sử dụng. Vì vậy, với thẻ ATM nội địa Napas bạn hưởng trọn những chức năng của thẻ ghi nợ nội địa. Điển hình như thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua hàng trực tuyến, chuyển rút tiền tại máy ATM/ máy POS.

Thẻ Debit Timo miễn phí thường niên & phí duy trì tài khoản

Thẻ Debit Timo cũng nằm trong hệ thống Napas

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Bởi Napas kết nối nhiều ngân hàng tham gia vào hệ thống nên đã tạo ra hàng loạt tiện ích. Khi đó, khách hàng hưởng thêm nhiều ưu đãi mà không bị giới hạn tiện ích. Đồng thời, Napas cũng gia tăng công dụng giao dịch, thanh toán thẻ cho khách hàng sử dụng thẻ Napas.

Ưu điểm của thẻ ATM nội địa Napas

Riêng chủ thẻ ATM nội địa Napas, ngoài việc nhận được ưu đãi riêng của ngân hàng thì còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác của Napas. Cụ thể như các chương trình giảm giá, chương trình tích lũy điểm thưởng, chương trình hoàn tiền… từ các thương hiệu cũng như trung tâm thương mại dịch vụ có uy tín.

  • Rút chuyển tiền ở tất cả các cây ATM/ máy POS. Hoặc thanh toán hóa đơn dịch vụ tại các điểm máy có hình ảnh biểu tượng Napas.
  • Mạng lưới kết nối liên thông hơn 17.000 ATM và 220.000 POS của 45 ngân hàng trên toàn quốc. Cho phép chủ thẻ ATM nội địa Napas yên tâm sử dụng mọi lúc mọi nơi.
  • Liên minh trong hệ thống thẻ Napas giữa các ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng những khoản phí phát sinh khi thực hiện giao dịch. Thậm chí còn được áp dụng miễn phí.
  • Napas cũng thường xuyên có khuyến mãi giảm giá trên hóa đơn. Là khi bạn mua sắm ở những trang thương mại điện tử lớn và thanh toán thông qua cổng Napas.

Hướng dẫn mở thẻ ghi nợ nội địa Timo & thẻ tín dụng Timo MasterCard

Hơn nữa, là thành viên của Napas cho nên khi chuyển tiền từ Timo đến các ngân hàng trong cùng hệ thống Napas thì giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng tức thời mà không phải chờ đợi.

Những thông tin từ bài viết trên, Timo đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc thẻ ngân hàng của mình. Hoặc nếu bạn đang có ý định làm thẻ Debit nội địa, hãy chọn thẻ có liên kết Napas để có được nhiều tiện ích hơn nhé!

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.