Tham quan mô hình nhà xưởng dịch vụ tiêu chuẩn Kizuna

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế, nhiều khu công nghiệp lớn ra đời. Kéo theo đó, dịch vụ nhà xưởng cho thuê cũng được đầu tư. Với sự cạnh tranh cao, các khu nhà xưởng dịch vụ cho thuê đều chú trọng để nâng cao ưu đãi.  Để hiểu hơn về mô hình này, chúng ta sẽ cùng tham quan mô hình nhà xưởng dịch vụ tiêu chuẩn Kizuna. 

1/ Vị trí địa lý và lịch sử hình thành 

 Nhà xưởng xây sẵn Kizuna tọa lạc tại KCN Tân Kim – một trong những khu công nghiệp lớn của Việt Nam, thuộc huyện Cần Giuộc, Long An. Long An là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tại đây, khu nhà xưởng Kizuna có thể kết nối giao thông với các tuyến đường quan trọng. Những tuyến đường này gồm quốc lộ 1A, 50, 62, N1, N2 và trục đường TP. HCM – Long An – Tiền Giang. Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, là sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư. 

Khu nhà xưởng Kizuna được thành lập vào ngày 21/8/2012 do ông Đoàn Hồng Dũng sáng lập. Đây được xem là  đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà xưởng dịch vụ cho thuê ở địa bàn TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Với những nỗ lực không ngừng, Kizuna đã xây dựng được 3 khu nhà xưởng gồm khu Kizuna 1, Kizuna 2 và Kizuna 3. Các khu nhà xưởng của Kizuna hiện nay đều có tỉ lệ lấp đầy cao hơn 80%.

2/ Mô hình nhà xưởng tại Kizuna có cơ sở vật chất, hạ tầng đạt tiêu chuẩn cao

Khu nhà xưởng có diện tích đa dạng từ 96m2 đến 10000m2, với quy mô từ nhỏ đến lớn. Mô hình nhà xưởng ở Kizuna được thiết kế đồng bộ nhưng đa dạng về kiểu cách. Ở đây, các doanh nghiệp có thể lựa chọn những nhà xưởng thông minh hoặc nhà xưởng có cần trục

Có thể bạn sẽ nhầm lẫn đây không phải khu công nghiệp mà là khu du lịch sinh thái. Toàn bộ hệ thống đường sá được đổ nhựa, đảm bảo các phương tiện có thể lưu thông thuận tiện. Hệ thống cây xanh được chăm sóc tỉ mỉ, tạo ra một môi trường Kizuna thân thiện với môi trường. 

Bên trong các khu nhà xưởng được thiết kế bài bản, với các hệ thống tiện ích đi kèm hiện đại. Hệ thống PCCC được lắp đặt sẵn sàng. Tại các nhà xưởng tiêu chuẩn, Kizuna cho thiết kế hệ thống điện bằng loại ánh sáng từ thiên nhiên. Việc sử dụng giúp tiết kiệm điện năng và tăng độ thông thoáng, tránh sự ẩm mốc và thiếu khí trong môi trường làm việc. Ngoài ra, hệ thống mái che cũng thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa khi trời mưa gió. Bên cạnh đó, hệ thống thông gió nhà nhà xưởng đảm bảo môi trường thoáng khí trong nhà xưởng.  

 3/ Dịch vụ đi kèm tận tình, chu đáo 

Kizuna còn đem lại cho các khách hàng nhiều tiện ích và dịch vụ đi kèm. Các dịch vụ hành chính, kế toán, pháp lý, nhân sự hay cung cấp thông tin. Ngoài ra, ở Kizuna còn cho thuê phòng họp, văn phòng chia sẻ; các dịch vụ về môi trường, an ninh. Điều này giúp doanh nghiệp triển khai nhanh hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí, dễ dàng hội nhập và yên tâm sản xuất. 

Với những ưu thế, khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna là điểm đến phù hợp cho các doanh nghiệp. Hơn nữa, do tọa lạc tại một trong các khu công nghiệp lớn ở Việt Nam, Kizuna còn nhiều cơ hội phát triển và thu hút đầu tư hơn nữa.