Những thương hiệu đồng hồ sang trọng hàng đầu cần chú ý trong năm 2021

Nói đồng hồ chỉ là một phụ kiện là một cách nói quá đau buồn. Chúng không chỉ là những món đồ trang trí mà bạn đeo vào như một món đồ sau khi ra khỏi cửa mà còn là một phần lịch sử của chính chúng. Chúng là vật gia truyền, là bản sắc, và quan trọng nhất: một khoản đầu tư.

Giới thiệu

Trong khí hậu ngày nay, cuộc sống di chuyển với tốc độ mà hầu hết mọi người không được trang bị để xử lý. Theo dõi thời gian và cập nhật mọi thứ trong môi trường có nhịp độ nhanh đã được chứng minh là ngày càng khó hơn khi năm tháng trôi qua. Nhưng có thể với một chút trợ giúp, chẳng hạn như một chiếc đồng hồ sáng bóng hoàn toàn mới trên cổ tay của bạn – bạn có thể làm tất cả những điều đó một cách phong cách.

Những chiếc đồng hồ sang trọng được thiết kế để không bao giờ lỗi mốt , bất kể xu hướng thời trang nhanh mới nhất hay hoạt động tiếp thị có ảnh hưởng. Ngay cả với hầu hết các điện thoại thông minh có hệ thống đồng hồ tích hợp, bạn có thể nhìn vào bất cứ khi nào bạn muốn, không gì có thể đánh bại sự sang trọng đi kèm với việc sở hữu một công cụ xem giờ được chế tác đẹp mắt chỉ trên cổ tay của bạn. Kiểm tra thời gian sẽ không bao giờ cảm thấy sang trọng như khi thực hiện nó trên chiếc đồng hồ ưa thích của bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả những chiếc đồng hồ xa xỉ được tạo ra vì trong thâm tâm, chúng là những khoản đầu tư tình cảm. Bạn không chỉ đầu tư vào chúng cho bản thân mà còn cho các thế hệ tương lai sau này, những người chắc chắn sẽ sử dụng nó nhiều như bạn khi 50 năm trôi qua, chiếc đồng hồ vẫn cảm thấy tốt như mới. Một vật giữ thời gian cao cấp là vật sở hữu quý giá và sớm muộn gì cũng là vật gia truyền quý giá của gia đình.

Rolex

Sẽ là một danh sách đồng hồ xa xỉ nếu không đề cập đến một trong những thương hiệu nổi tiếng có những chiếc đồng hồ dễ nhận biết nhất trên thế giới? Rolex được cho là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất, không chỉ dành cho thị trường xa xỉ. 

Kỹ thuật sản xuất đồng hồ và tay nghề thủ công được tinh chỉnh của họ đã giúp họ có được vị trí như ngày nay và vì những lý do chính đáng. Mỗi chiếc đồng hồ của họ đều được làm bằng vật liệu cao cấp tạo ra giá trị bán lại trung bình cao hơn bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào khác trên thị trường, đó là minh chứng cho sự hao mòn không thể chối cãi của họ. 

Patek Philippe

Nổi tiếng nhất được biết đến với việc phát minh ra chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên, Patek Philippe & Co. là một trong những thương hiệu đồng hồ tốt nhất trên thế giới khởi động với một thị trường ngách rất cụ thể dù chỉ là 1%. Nếu Rolex là một biểu tượng địa vị đối với công chúng, thì Patek Philippe là một sự mới lạ đối với những người trong cuộc. 

Thương hiệu Thụy Sĩ do gia đình sở hữu này là thương hiệu cuối cùng thuộc loại này ở Geneva ngày nay, với một số tác phẩm magnum opus của họ bao gồm Nautilus, Aquanaut, Calatrava, v.v. 

Nhà của Patek Philippe cũng nổi tiếng là nơi cung cấp các khoản hoa hồng độc quyền cho nhóm khách hàng cao cấp: bao gồm triết gia nổi tiếng James Ward và chủ ngân hàng người Mỹ Henry Graves, người mà họ đã tạo ra ‘ The Graves Supercomplication ‘, một trong những dự án phức tạp nhất của họ với số tiền đến $ 11.000.000, 24 biến chứng và hơn 8 năm để thực hiện.

IWC Schaffhausen

Công ty Đồng hồ Quốc tế , hay IWC , được thành lập bởi Florentine Ariosto Jones, sinh ra tại Boston vào năm 1868 khi ông mới 27 tuổi. Được biết đến chủ yếu với đồng hồ lặn và đồng hồ phi công, thương hiệu này tự hào với sự kết hợp của chức năng hoàn hảo với thiết kế đặc biệt, một điều hiếm có đối với các phụ kiện sang trọng. 

IWC trở nên nổi tiếng bằng cách kết hợp các kỹ thuật sản xuất sáng tạo của Mỹ với kỹ thuật thủ công truyền thống của Thụy Sĩ, tạo ra một sự pha chế hoàn toàn mới về hình thức và chức năng. Đối với những khách hàng có ý thức về môi trường, đồng hồ IWC Schaffhausen là minh chứng cho cam kết bền vững của thương hiệu, tận dụng sông Rhine để làm thủy điện thay vì tuabin khí truyền thống. 

Cartier

Louis-François Cartier thành lập thương hiệu đồ trang sức hoành tráng có trụ sở tại Paris vào năm 1847, bắt đầu sự nghiệp trở thành một trong những thương hiệu xa xỉ nổi tiếng nhất trên toàn thế giới và thậm chí còn được đặt biệt danh là thợ kim hoàn cho các vị vua. 

Một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của họ, chiếc đồng hồ Tank hoành tráng, được phát minh bởi cháu trai Louis Cartier của ông. Kể từ đó, nhà Cartier đã không ngừng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường và khẳng định mình là một người chơi nghiêm túc trong ngành sản xuất đồng hồ. 

Thường gắn liền với truyền thống và di sản, Cartier đã nỗ lực để vượt qua ranh giới của mình bằng cách sử dụng các phòng thí nghiệm công nghệ tiên tiến hơn để cung cấp cho các thợ thủ công của họ những phương tiện tốt nhất để sản xuất ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao, với hạt vàng đặc trưng và men tráng men, một sản phẩm của sự đổi mới như vậy.

Nguồn europeanbusinessreview.com

Tìm hiểu thêm Các hãng đồng hồ nổi tiếng ở Việt Nam