Những nguyên tắc khi xây dựng kho nhỏ

Khi thiết kế nhà kho cần xem xét đến các quy trình, các nguyên tắc. Vậy những nguyên tắc xây dựng nhà kho nhỏ như thế nào? Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích khi xây dựng theo nguyên tắc vàng của Kizuna. Việc thuê kho nhỏ của Kizuna đảm bảo sự phát triển và kinh doanh lâu dài cho doanh nghiệp. 

1. Quy trình xây dựng nhà kho

Việc xây dựng nào cũng cần đảm bảo những quy trình nhất định. Từ đó vừa tiết kiệm chi phí xây dựng, vừa chắc chắn và an toàn.

-Tiếp nhận và bảo quản vật tư

-Thi công lắp đặt bulong móng

-Lắp đặt phần khung chính

-Tiến hành lắp phần tôn mái cho nhà kho

-Lắp đặt hệ thống vách ngăn

2. Các nguyên tắc trong xây dựng nhà kho

Khi xây dựng những nhà kho cần đảm bảo các nguyên tắc. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như công nghệ lắp đặt, sản xuất.

Nguyên tắc 1: Đảm bảo vị trí và thiết bị trong quá trình thiết kế nhà kho

Trong nguyên tắc này, khi xây dựng bên thi công phải đảm bảo thiết kế và bố trí sao cho hợp lý. Đặc biệt không được làm ô nhiễm môi trường. Hạn chế ô nhiễm không khí. Tiếp theo khi xây dựng, các thiết bị phải đảm bảo an toàn, không độc hại với mục đích sử dụng. Các thiết bị lắp đặt trong kho phải được đảm bảo làm sạch dễ dàng. Tiến hành vệ sinh, giám sát thuận lợi.

Nguyên tắc 2: Thiết kế xây dựng nhà kho phải đảm bảo

Một nhà kho đảm bảo các cấu trúc với vật liệu chắc bền. Đặc biệt nhà kho phải có tường, sàn, vách ngăn không thấm, không chứa chất độc. Hơn nữa trong quá trình thiết kế và xây dựng, trần và tường phải giảm tối đa sự bám bụi. Các cửa sổ dễ dàng lau chùi, chống bám bụi, không thấm nước…

3.  Các phương diện quan trọng trong xây dựng nhà kho

Khi xây dựng, cần cung cấp đủ lượng nước trong quá trình thi công. Nguồn nước sao cho sạch sẽ, hợp vệ sinh. Bên cạnh đó nguồn nước phải dễ dàng lưu trữ và phân phối đến các khu vực khác.

Hệ thống xử lý nước thải và thoát nước phải được xây dựng cẩn thận, đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, phương tiện vệ sinh cá nhân, khu vực vệ sinh cho nhà xưởng phải được thiết kế để tránh ô nhiễm. Nhiệt độ khi xây dựng cũng như khi kho hoạt động phải được kiểm soát tối ưu. Chất lượng không khí, hệ thống thông gió và chiếu sáng trong kho phải đảm bảo tuyệt đối. Do đó trong quá trình thiết kế và thi công phải hết sức lưu ý.

4.  Tại sao nên chọn Kizuna là nơi cho thuê kho nhỏ?

Thông thường việc xây dựng kho dành cho các doanh nghiệp lớn hoặc có vốn đầu tư mạnh. Còn lại việc thuê kho nhỏ luôn được các doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm. Trong đó, Kizuna cho tự hào tiên phong với dịch vụ cho thuê kho xưởng xây sẵn với vô vàn ưu đãi. 

Bên cạnh đó, giá cả khi doanh nghiệp thuê kho của Kizuna phù hợp trong tầm mức thị trường. Chất lượng nhà kho luôn đảm bảo. Các công trình kho, nhà xưởng của Kizuna đều đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Chất lượng nhà kho yêu cầu về ánh sáng, không khí, vệ sinh… đều đạt chuẩn. Rất nhiều doanh nghiệp luôn ưu tiên sử dụng dịch vụ thuê kho nhỏ của Kizuna.

Từ những điều trên, các doanh nghiệp cần cân nhắc giữa việc xây dựng hay thuê kho sẵn. Để đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh bền vững và phát triển, doanh nghiệp cần có sự lựa chọn đúng đắn và hợp lí.