Những loại keo dán gạch tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua

Tiêu chuẩn chất lượng về công trình xây dựng ngày càng cao. Ngoài ra, mẫu mã và chất liệu gạch ốp lát ngày càng đa dạng và hiện đại. Do đó, việc sử dụng phương pháp ốp lát truyền thống bằng hồ dầu không còn tương thích tốt. Vì vậy, những loại keo dán gạch tốt nhất hiện nay đã ra đời và thay thế cho hồ dầu. Cùng xem bài viết sau để biết đâu mà loại keo dán gạch tốt nhất hiện nay.

Phương pháp ốp lát hiện đại bằng keo dán gạch ra đời đã tạo sự khác biệt khi thể hiện ưu điểm vượt trội về công năng sử dụng; đặc biệt là ở các công trình khách sạn, chung cư, resort cao cấp hay các nhà phố biệt thự hạng sang. Nhờ đó, phương pháp ốp lát này ngày càng được ưa chuộng, thậm chí là bắt buộc.  

Weber – keo dán gạch tốt nhất hiện nay chính là giải pháp để có một công trình đẹp

(Nguồn Weber)

Thế nào được xem là keo dán gạch tốt nhất hiện nay?

Độ bám dính rất cao, ốp lát được cho cả gạch khổ lớn và ít hút nước như gạch ngày nay 

Tiện dụng & giúp thi công nhanh

  • Sử dụng bay răng cưa để trét keo giúp kiểm soát được lượng keo sử dụng, giúp keo được phủ đều và kín và sự liên kết giữa gạch và nền đạt tối ưu.
  • KHÔNG cần phải ngâm gạch trong nước, giúp tiệt kiệm được thời gian và nhân công đáng kể.
  • Chỉ cần trộn đều với nước theo tỉ lệ cung cấp là đã có thể sử dụng ngay.

Nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền của công trình

  • Keo dán gạch giúp dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định, giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát.
  • Ngoài ra lớp keo được trét đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính đều, chắc và độ bền cao.

Ốp lát trên các bề mặt đặc biệt: bóng kiếng, kim loại, gỗ, tấm sợi xi măng/thạch cao, gạch chồng gạch…

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng công trình bền – đẹp và các ưu điểm của keo dán gạch ở trên phát huy tối ưu, hãy xem hướng dẫn thi công đúng kỹ thuật tại đây

Keo dán gạch tốt nhất hiện nay sẽ có độ kết dính cao

(Nguồn Weber)

 Keo dán gạch tốt nhất hiện nay hạn chế được tình trạng phồng rộp, bong tróc gạch

(Nguồn Weber)

Vì sao Weber được xem là thương hiệu keo dán gạch tốt nhất hiện nay?

Weber là thương hiệu hàng đầu thế giới về keo dán gạch, keo chà ron và vữa chuyên dụng đến từ Pháp. Weber thuộc tập đoàn Saint-Gobain – thuộc top 100 tập đoàn sáng tạo nhất thế giới với hơn 350 tuổi đời. Hiện nay, Weber đã có mặt trên hơn 67 quốc gia. Ngoài ra, Weber cung cấp giải pháp ốp lát toàn diện cho nhiều khu vực khác nhau; từ nội thất đến ngoại thất và thậm chí có thể ốp lát trên các bề mặt đặc biệt; như tường thạch cao, trên bề mặt gạch cũ, khu vực chịu rung động và chịu nhiệt cao,….

Giải pháp ốp lát cho khu vực thông thường với điều kiện khô ráo và ổn định; như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…

Giải pháp ốp lát cho khu vực ẩm ướt; như phòng tắm, sân thượng…

Giải pháp ốp lát cho khu vực hồ bơi và gạch kích thước lớn; với điều kiện áp lực nước, gạch lớn và nặng.

Giải pháp ốp lát cho khu vực chịu thời tiết khắc nghiệt, tải trọng nặng và rung động cao; như garage xe, trung tâm thương mại, nhà cao tầng, hay khu vực ngoài trời.

Giải pháp cho các khu vực thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa, axit và các bề mặt đặc biệt; như kim loại, nhôm, gỗ ép… 

Ở Weber, chúng tôi cho rằng điều quan trọng nhất trong ngành xây dựng là sự quan tâm đến con người và môi trường sống của họ. Do đó, chúng tôi cam kết đồng hành cùng kiến tạo nên những công trình bền đẹp. Qua đó, làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng, tiện nghi và thoải mái hơn. 

Keo dán gạch tốt nhất hiện nay là sản phẩm luôn quan tâm bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình

Vì vậy, để có thể chọn được loại keo dán gạch Weber phù hợp với mục đích sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi:

●  Hotline: 1800 577 772

●  Email: webervn@saint-gobain.com