Những điều quan trọng không thể bỏ qua của việc mua bảo hiểm tai nạn cho bạn và người thân

Ngày nay, nhiều người đã lựa chọn mua bảo hiểm tai nạn cá nhân để bảo vệ bản thân trước những tai nạn bất ngờ. Vậy bảo hiểm tai nạn cá nhân có quan trọng đối với cuộc sống hay không? Và lợi ích của nó mang lại là như thế nào?  Bài viết dưới đây Timo sẽ cùng bạn tìm hiểu để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 

Bảo hiểm tai nạn cá nhân có quan trọng đối với mỗi người?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân có quan trọng với mỗi người

Bảo hiểm tai nạn cá nhân dành riêng cho khách hàng Timo 

Bảo hiểm tai nạn cá nhân thường hỗ trợ cho người hưởng bảo hiểm trong trường hợp không may mắn xảy ra với người được hưởng. Trong cuộc sống, không ai có thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra với bản thân mình. Mọi nguy hiểm đều có thể rình rập xung quanh mỗi chúng ta. Ngoài những gói bảo hiểm thông thường mà nhiều cá nhân đã sở hữu như bảo hiểm y tế hay bảo hiểm xe máy, thì gói bảo hiểm tai nạn cá nhân là một hình thức, một dịch vụ giúp bảo vệ bạn trọn vẹn hơn.
 
Có nên mua bảo hiểm tai nạn không khi đã có bảo hiểm y tế và bảo hiểm xe máy | Timo 
 
Trên mạng xã hội, hằng ngày đầy rẫy những thông tin tai nạn giao thông từ nhẹ đến nặng, gây ra nhiều thiệt hại đến tài sản và sức khỏe con người. Chính vì vậy, bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ giúp bạn giảm thiểu được gánh nặng tài chính khi gặp những tai nạn đáng tiếc. Trong những trường hợp khó khăn xảy đến, người mua bảo hiểm sẽ được giúp đỡ về mặt tinh thần và vật chất dựa theo khoản tiền đã đóng trước đó. Có bảo hiểm tai nạn cá nhân, tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bị giảm thu nhập do thương tật tạm thời hoặc chi phí thuốc men, phẫu thuật, bệnh viện bạn sẽ được bồi thường theo các mức khác nhau. Giúp người mua bảo hiểm giảm bớt gánh nặng về tài chính, có thể an tâm phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.
Bảo hiểm tai nạn cá nhân, yên tâm trong mọi hành trình

Bảo hiểm tai nạn cá nhân của Sun Life 

 
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 

Những lợi ích của bảo hiểm tai nạn cá nhân mang đến cho bạn

Hiện nay, các công ty bảo hiểm đã chỉ ra những mức bồi thường mà người tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân được hưởng nếu gặp các sự cố bất ngờ, không mong muốn. Điển hình như làm tổn hại đến sức khỏe cũng như thân thể trong quá trình tham gia lao động hoặc những thương tật do các hành động cứu người, cứu tài sản của tổ chức, cá nhân hoặc nhà nước. Cho nên hãy mua bảo hiểm tai nạn cho bạn và gia đình ngay khi có thể.
 
Bảo hiểm tai nạn cá nhân, một hình thức bảo vệ gia đình bạn | Timo
 
Với từng công ty bảo hiểm khác nhau, các điều khoản quy định sẽ khác nhau nhưng nhìn chung khách hàng sẽ được nhận những quyền lợi dưới đây:
 

  1. Được chi trả phí di chuyển bằng xe cứu thương hoặc là trực thăng cứu thương.
  2. Được chi trả các chi phí dành cho xét nghiệm, chẩn đoán, kiểm tra
  3. Được chi trả các mức phí khám bệnh chuyên sâu, phục hồi chức năng và các chi phí cho những lần điều trị tiếp theo
  4. Được chi trả phí nhập viện trong tình trạng cấp cứu
  5. Được chi trả viện phí trong suốt quá trình nằm viện.

 
Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng công ty bảo hiểm sẽ không chi trả trong trường hợp phát sinh chi phí khám, chữa bệnh, nằm viện nhưng không phải do bệnh tật mà chỉ là chi phí phát sinh do tai nạn xảy ra trước thời điểm tham gia bảo hiểm tai  nạn.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 
 

Ưu điểm của khách hàng Timo khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân.

Việc tham gia các mua bảo hiểm hiện nay đã không còn tốn nhiều thời gian và đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có tài khoản tại ngân hàng số Timo. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Timo, bạn chỉ cần chọn tính năng “Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân” trong mục “SP Khác” và chọn bảo hiểm tai nạn cá nhân
 
4 điều cần biết khi mua bảo hiểm tai nạn của Sun Life | Timo 
 
Đến với gói bảo hiểm tai nạn cá nhân SunLife, khách hàng sẽ được những quyền lợi như: 

  • Mức phí chỉ từ 450 VNĐ  đến 1.300 VNĐ/ngày, bảo vệ người tham gia 24/7 trong vòng 365 ngày từ ngày đăng ký.
  • Chi trả đến 600 triệu đồng cho tai nạn xe máy và đến 300 triệu đồng cho các tai nạn khác, hỗ trợ viện phí tai nạn đến 300.000 VNĐ/ngày.

Ưu điểm của khách hàng Timo khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Sun Life, gói bảo hiểm tai nạn cá nhân toàn cầu ưu việt 

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Timo, chỉ cần đăng nhập vào app và đăng ký trực tuyến là bạn có thể sở hữu gói bảo hiểm tai nạn cá nhân ngay lập tức. Giờ đây có Timo, mọi giao dịch ngân hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần tiện lợi là thoải mái hơn. 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài 1800 6788. Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!