Những điểm ưu điểm khi thuê kho 100m2 tại Long An|Kizuna

Là cầu nối giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với vùng kinh tế trọng điểm vùng ĐBSCL. Long An được coi là nơi có vị trí chiến lược quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Bởi vậy việc thuê kho 100m2 ở đây được các nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này Kizuna sẽ phân tích những điểm nổi trội khi thuê kho ở đây.

Những điểm ưu điểm khi thuê kho 100m2 tại Long An

1. Vị trí địa lí

Nằm trên tuyến đường huyết mạch quốc lộ 1A và các tuyến đường trọng yếu gồm  50, 62, N1, N2. Long An mang đến cho các doanh nghiệp sự ưu việt về khả năng liên kết giữa các khu vực. Điều này tạo thuận lợi cho việc nhập và xuất hàng hóa ở kho ra thị trường. Hơn thế, Long An còn là ranh giới giữa Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi có khu công nghiệp phát triển và nguồn lao động dồi dào.Vì thế khi thuê kho 100m2 ở Long An bạn hoàn toàn yên tâm về kế hoạch kinh doanh lâu dài.

2. Chất lượng kho 

Khi sử dụng dịch vụ Kizuna thuê kho 100m2 ở Long An bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng. Những yếu tố về cơ sở vật chất được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Các  thông số an toàn, cấu trúc đều được nghiên cứu thiết kế dựa theo nguyên tắc, kỹ thuật cao. Tạo ra không gian phù hợp nhất đối với hàng hóa, máy móc của bạn. Tránh được sự ảnh hưởng của thời tiết, sự tấn công của các loài sâu bọ, côn trùng. Về mặt chất lượng, hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản như hiện trạng ban đầu trong thời gian dài. Cùng với đó là hệ thống bảo vệ bên ngoài được đảm bảo 24/7 với tường rào cao xung quanh kho xưởng.

3. Giá thành khi thuê kho 100m2 ở Long An

Một trong điểm bạn cần quan tâm khi thuê kho chính là giá thành. Với kho 100m2 ở Long An, mức giá dao động chênh lệch khác nhau tùy vào địa điểm. Đối với những khu vực ở trung tâm thành phố việc thuê kho sẽ khó khăn và tốn kém hơn. Còn ở Long An nhìn vào mặt bằng chung khi thuê kho tại đây bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Với những điều kiện thuận lợi trong giao thương và ưu điểm về giá cả. Có thể nói Long An là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn thuê kho.

4. Hợp đồng thuê kho

Trong ký kết hợp đồng thuê kho 100m2 bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cộng tác cùng Kizuna. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều được đồng ý dựa trên sự thỏa thuận của hai bên. Cùng với đó nhiều chính sách ưu đãi được đưa ra để tạo điều kiện thúc đẩy doanh nghiệp. Mọi vấn đề về giấy tờ, thủ tục đều diễn ra một cách rõ ràng, nhanh chóng kèm theo các dịch vụ hỗ trợ miễn phí. Việc ra hạn hợp đồng cũng được bàn từ trước sao cho có lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp.

       Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê kho 100m2 tại Long An. Kizuna cam kết là đơn vị uy tín giúp các doanh nghiệp phát triển trong điều kiện tốt nhất. Tạo động lực bền vững về chất lượng hàng hóa, máy móc của các doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường một cách hiệu quả.