Những cách tốt nhất để bẫy chuột

Đặt bẫy và đặt bẫy thích hợp là điều cần thiết để loại bỏ chuột thành công khỏi nhà của bạn. Thực hiện theo các mẹo và kỹ thuật sau để loại bỏ loài gặm nhấm hiệu quả nhất có thể. Dưới đây là cách bẫy chuột tốt nhất.

Cách bắt chuột: Mua và đặt rất nhiều bẫy chuột

Bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy phân chuột là nơi cơ bản để đặt bẫy chuột. Và bạn đặt càng nhiều bẫy, bạn sẽ bắt được càng nhiều chuột — khoảng thời gian. Vì vậy, đừng nghĩ rằng bạn sẽ đặt một vài cái bẫy xung quanh nhà và chăm sóc vấn đề chuột của bạn. Bắt đầu cuộc săn chuột của bạn bằng cách tập trung vào căn phòng tồi tệ nhất — nhà bếp — và đặt sáu cái bẫy hoặc hơn thế nữa. 

Bơ đậu phộng là Mồi bẫy chuột tốt nhất

Nhiều loại bả hoạt động tốt, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng bơ đậu phộng già, tốt. (Nhân tiện, phô mai là một trong những loại bả kém hiệu quả nhất.) Đây là một mẹo. Đánh dấu phần trên cùng của lọ mồi bơ đậu phộng và cho gia đình bạn biết nó để làm gì. Hãy nghĩ về điều đó: Bạn đang mồi bẫy chuột bằng bơ đậu phộng và sau đó vào buổi sáng, bạn có thể phết bánh mì nướng với bơ đậu phộng bị ô nhiễm. Sử dụng dao nhựa và vứt chúng đi khi bạn hoàn trả và đặt lại bẫy chuột. Tốt hơn hết, hãy để lọ mồi ra khỏi bếp hoàn toàn. 

Bơ đậu phộng là Mồi bẫy chuột tốt nhất

Cách bắt chuột trong nhà: Tìm các con đường

Một con chuột giống như Tarzan khi nói đến việc leo trèo. Trên thực tế, một con chuột có thể nhảy tới 8 inch và leo lên dây điện để đi đến những nơi khác. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy phân ở những nơi cao, hãy nhìn xuống thấp và đặt bẫy của bạn ở đó. 

Cách bắt chuột trong nhà: Tìm đường xuyên tường

Chuột thích sống trong những bức tường nơi chúng an toàn và ấm áp. Nhìn xung quanh để xem nơi đường ống dẫn nước hoặc bất cứ thứ gì khác xuyên qua vách thạch cao hoặc thạch cao và đặt bẫy ngay bên dưới nó. Đó là nơi chúng sẽ đến vào ban đêm để kiếm ăn.

Nguồn: www.familyhandyman.com