Máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA có tốt không?

Rate this post

Rate this post
Máy sấy quần áo Electrolux EDV805JQWA có tốt không?

Máy sấy Electrolux 8kg EDV805JQWA là dòng máy sấy thông hơi đang được bán rất chạy trên thị trường. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian phơi đồ mà còn bảo vệ quần áo khỏi tác động trực tiếp từ ánh mặt trời. Do đó, quần áo khi sấy bằng máy vẫn cho cảm giác tươi mới, thơm tho như phơi ngoài nắng. Cùng Thetips đánh giá Máy sấy Electrolux EDV805JQWA trong bài viết sau.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy sấy Electrolux EDV805JQWA có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, mang gam màu trắng sang trọng. Nhờ đó, sản phẩm không chỉ phù hợp với không gian nội thất mà còn góp phần tiết kiệm diện tích không gian nhà bạn.

Mẫu sản phẩm này có khối lượng là 8kg phù hợp cho các gia đình cho 3 – 5 thành viên hoặc gia đình có số lượng quần áo cần làm khô ít. 

Máy sấy Electrolux EDV805JQWA có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại

Đa dạng đầy đủ tính năng tiên tiến

Chiếc máy sấy Electrolux EDV805JQWA này được trang bị khá nhiều tính năng tiên tiến, đáp ứng tốt nhu cầu sấy khô quần áo của khách hàng. 

– Giảm thời gian sấy 2kg quần áo trong 40 phút với chức năng sấy nhanh 

Chức năng sấy nhanh của máy sấy Electrolux EDV805JQWA giúp tiết kiệm thời gian sấy với khả năng sấy khô khoảng 2 kg quần áo ướt chỉ trong thời gian ngắn khoảng 40 phút. Chức năng này phù hợp với những bạn cần sấy gấp quần áo để đi ra ngoài.

Công Nghệ sấy thông hơi hiện đại, tiết kiệm điện năng 

Công nghệ này giúp sấy khô quần áo nhanh chóng, tiết kiệm chi phí điện cho gia đình bạn. Máy sấy thông hơi này phù hợp cho gia đình có cửa sổ hoặc không gian rộng rãi, ống thông hơi có thể lắp trước hoặc sau máy tiện lợi.

Công nghệ sấy thông hơi hiện đại, tiết kiệm điện n

– Công nghệ Smart Sensor cho phép tùy chỉnh thời gian sấy quần áo

Khi sử dụng máy sấy Electrolux EDV805JQWA, bạn không phải tốn nhiều thời gian để điều chỉnh máy nhờ khả năng tự điều chỉnh thời gian sấy thông minh dựa trên khối lượng cũng như độ ẩm của quần áo, hạn chế hư hỏng.

– Bảo vệ sức khỏe với túi lọc bụi

Khả năng lọc bụi của máy sấy quần áo EDV805JQWA này giúp lọc sạch những hạt bụi vải vô cùng nhỏ, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe hệ hô hấp của người dùng, đặc biệt là với những gia đình có trẻ em hoặc người mẫn cảm với bụi. 

– Chống rối, quần áo khô đều với công nghệ sấy đảo chiều

Máy sấy Electrolux EDV805JQWA còn trang bị công nghệ sấy đảo chiều giúp đồ giặt được phân bổ đều trong lồng sấy làm quần áo không bị rối, đỡ nhăn và mềm mại hơn.

Công nghệ Smart Sensor cho phép tùy chỉnh thời gian sấy quần áo và chống rối, quần áo khô đều với công nghệ sấy đảo chiều

Ưu điểm của máy sấy Electrolux EDV805JQWA

Giảm thời gian sấy với chức năng sấy nhanh 40 phút với khối lượng 2 kg

Tự điều chỉnh thời gian sấy phù hợp với cảm biến Smart Sensor

Sấy khô đều và chống rối nhờ công nghệ sấy đảo chiều

Công nghệ sấy thông hơi giúp quần áo khô nhanh, tiết kiệm điện

Có thể úp ngược lên máy giặt để tiết kiệm không gian

Ưu điểm của máy sấy Electrolux EDV805JQWA

Nhược điểm của máy sấy Electrolux EDV805JQWA

Mặc dù máy sấy 8kg nhưng thực tế chỉ sấy quần áo trong khoảng 3-5 kg là đạt hiệu quả cao nhất. Nếu sấy nhiều quần áo hơn sẽ không khô hoàn toàn.

Phải gắn thêm ống thông hơi và chọn nơi lắp đặt gần cửa sổ để thoát hơi.

Kết luận 

Nhìn chung, máy sấy Electrolux EDV805JQWA là dòng máy sấy thông hơi giá rẻ, hiệu năng mạnh mẽ giúp quần áo sấy khô và nhanh. Tuy nhiên, vì là loại máy sấy thông hơi nên sẽ có điểm bất tiện khi lắp đặt là phải gắn thêm ống thông hơi và phải lắp đặt gần cửa sổ để thoát hơi.