M.A.C hợp tác với Ariana Grande cho dòng son Viva Glam mới

Sau nhiều tuần tìm kiếm gương mặt mới cho bộ sưu tập Viva Glam trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng, hãng mĩ phẩm nổi tiếng M.A.C đã công bố tên tuổi của ngôi sao nữ tiếp theo, sau Miley Cyrus, Christina Aguilera, Lady Gaga, trở thành người đại diện cho chiến dịch đầy ý nghĩa này. Cô gái đầy may mắn đó chính là Ariana Grande, chủ nhân của hit Bang BangProblem.

Ariana Grande

Hai màu son mà Ariana Grande lựa chọn để kết hợp cho ra mắt cùng M.A.C là thỏi son dạng matte màu mận tím đậm phù hợp với mùa đông, thể hiện mặt nổi loạn của các cô gái và son bóng màu hồng nhạt mang đến vẻ ngoan ngoãn, ngọt ngào đối lập. Hai dòng son mới nhất của bộ sưu tập Viva Glam sẽ được chính thức ra mắt vào tháng một năm 2016.

Ariana Grande

Điều đặc biệt về Viva Glam chính là toàn bộ lợi nhuận thu được từ bộ sưu tập sẽ được dùng để hỗ trợ cho quỹ M.A.C AIDS. Qũy M.A.C AIDS được thành lập năm 1994 nhằm giúp đỡ các tổ chức trên thế giới giải quyết các vấn đề về nghèo đói và bệnh HIV/AIDS. Cho tới nay, với chiến dịch Viva Glam kết hợp với các ngôi sao nổi tiếng, M.A.C đã quyên góp được hơn $380 triệu cho quỹ từ thiện đầy ý nghĩa này.