Lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hcm đối với vốn lưu động

Vốn lưu động trong kinh doanh luôn là nỗi lo của bất cứ doanh nghiệp nào từ nhỏ đến lớn. Với doanh nghiệp là cá nhân và shop online thì việc quản trị vốn lưu động tốt có thể giúp tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận. Vậy vốn lưu động trong kinh doanh online là gì? Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín HCM ảnh hưởng thế nào đến kinh doanh online? Cùng NTX – Nhất Tín Express tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín HCM và tác động của nó đến vốn lưu động trong kinh doanh.

1. Vốn lưu động là gì? Mối liên hệ giữa chuyển phát nhanh uy tín HCM và vốn lưu động

Lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hcm đối với vốn lưu động
Vốn lưu động trong kinh doanh online là gì? (Nguồn: Internet)

Vốn lưu động trong kinh doanh online là một khái niệm đo lường về tính thanh khoản của shop online và nhà phân phối. Vốn lưu động bao gồm tiền mặt, nợ phải trả, hàng tồn kho, khoản phải thu mà shop và nhà phân phối dùng để kinh doanh online. Việc liên kết với dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hcm giúp quản trị vốn lưu động sẽ liên quan đến việc:

  • Quản lý tiền mặt: duy trì số lượng tiền mặt đủ để shop và nhà phân phối chi trả cho các chi phí trong ngày.
  • Giúp các shop quản lý hàng hóa: dịch vụ chuyển phát nhanh TPHCM tác động đến giá trị của số lượng hàng hóa tồn kho 
  • Quản lý nợ: số lượng tiền phải thu từ người gửi hoặc tiền hoàn COD và công nợ của shop và nhà phân phối khi nhập hàng.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín HCM và tác động đến vốn lưu động

Lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hcm đối với vốn lưu động
Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín HCM và tác động đến vốn lưu động (Nguồn: Internet)

Quản lý vốn lưu động là giúp cho hoạt động của doanh nghiệp có thể được diễn ra một cách trơn tru nhằm tối đa hóa thu nhập. Mục tiêu chính của quản trị vốn lưu động trong kinh doanh online là đảm bảo cho vòng quay vốn lưu động cao nhất. Công thức tính vòng quay vốn lưu động bằng doanh thu thuần chia cho vốn lưu động. Theo công thức này, với một lượng tài sản dùng để đầu tư vào vốn kinh doanh ngắn hạn, nếu được xoay vòng tốt có thể tạo ra nhiều doanh thu. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

Đối với shop và nhà phân phối khi kinh doanh online muốn cho vốn lưu động ở mức tối ưu nhất thì phải quản trị sao cho lượng tiền mặt duy trì vừa đủ cho nhu cầu chi trả hàng ngày, lưu giữ hàng tồn kho vừa đủ cho việc ra đơn, tăng tốc thu nợ từ người mua hàng. Để có thể quản lý tốt như vậy thì shop và nhà phân phối yêu cầu đơn vị chuyển phát nhanh uy tín hcm phải có hệ thống thông tin quản trị thông tin ưu việt, theo dõi hàng tồn kho, lượng tiền hoàn COD, lượng đơn hàng có thể giám sát tốt.

3. Phương pháp xoay vòng vốn hiệu quả với dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín HCM

Lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hcm đối với vốn lưu động
Phương pháp xoay vòng vốn hiệu quả với dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín HCM (Nguồn: Internet)

3.1 Quản lý hàng tồn kho

Shop online và nhà phân phối muốn quản lý hàng tồn kho tốt nhất, tức là phải quản lý đơn hàng trên hệ thống chuyển phát nhanh uy tín hcm hiệu quả. Với mỗi đơn hàng được giao, shop cần biết rõ chi phí thu hộ và vận chuyển cho một đơn hàng là bao nhiêu, nhu cầu mua mặt hàng nào là nhiều nhất để dự trù lượng hàng hóa trong tương lai, vì sao doanh thu trong tháng lại cao nhưng tiền mặt thì không đủ để xoay vốn, hàng hóa loại nào bán nhanh hay chậm.

Với hệ thống quản trị thông tin tốt từ đơn vị giao hàng nhanh như NTX, shop có thể truy cập và thống kê thông tin đơn hàng mọi lúc, mọi nơi có thể nắm bắt số lượng đơn hàng và hàng tồn kho của mình đang như thế nào để cải thiện công việc kinh doanh.

3.2 Nhận tiền hoàn COD nhanh chóng

Khi lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín hcm có khả năng đối soát tiền COD nhanh, shop online và nhà phân phối sẽ được hoàn tiền COD sớm hơn. Tiền về tài khoản của shop càng sớm thì shop càng xoay vốn tốt hơn.

3.3 Tốc độ giao hàng của đơn vị chuyển phát nhanh uy tín

Tốc độ giao hàng nhanh của đơn vị giao hàng uy tín cũng là cách giúp tăng hiệu quả chốt đơn thành công. Vì người mua luôn mong muốn hàng được giao sớm. Với các đơn hàng có thời gian giao hàng lâu thì khả năng bị hủy đơn và hoàn đơn cao hơn. Ngược lại, với các gói hàng được ship hàng nhanh thì cơ hội giao hàng thành công sẽ cao hơn và shop bán được nhiều hàng hơn.

3.4 Chọn dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín HCM 

Đơn vị chuyển phát phải đảm bảo tốc độ giao hàng nhưng trên hết là sự an toàn và giao đúng địa chỉ của hàng hóa. Nên lựa chọn đơn vị giao hàng phải uy tín vì họ sẽ giúp bạn thu tiền hộ, giao hàng hóa của bạn, bảo quản gói hàng không bị hư hỏng trong quá trình giao. Bởi vì nếu có phát sinh bất cứ sự cố nào về hàng hóa như hàng bị hỏng, móp méo, mất hàng, giao nhầm thì người cuối cùng chịu thiệt hại vẫn là shop và nhà phân phối.

4. Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín HCM Nhất Tín Express – Giải pháp tối ưu dòng tiền cho bạn 

Lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hcm đối với vốn lưu động
Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín HCM Nhất Tín Express – Giải pháp tối ưu dòng tiền cho bạn  (Nguồn: NTX)

4.1 NTX – Nhất Tín Express hoàn tiền COD trong 24H

NTX mang đến giải pháp hoàn tiền COD trong 24h kể từ khi đơn hàng được xác nhận giao hàng thành công. Dịch vụ này được áp dụng cho những đơn ship COD tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vì vậy shop có thể an tâm về tiền mặt của mình sẽ chuyển phát nhanh uy tín hcm được gửi vào tài khoản sớm nhất để tiếp tục kinh doanh. Mọi thông tin về đơn hàng như tiền hoàn COD, chi phí ship COD sẽ được cập nhật đầy đủ và chi tiết trên hệ thống nên giúp shop đối soát dễ dàng.

4.2 Vận chuyển Nhất Tín Express cung cấp dịch vụ ship hàng miễn phí thu tiền hộ (freeship COD)

Nhất Tín Express miễn phí thu tiền hộ cho mọi đơn hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với chính sách này, shop và nhà phân phối có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí thu tiền hộ và tối ưu được mô hình kinh doanh của mình nhờ giảm thiểu chi phí chuyển phát nhanh.

4.3 khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn từ Nhất Tín Express Sài Gòn

NTX – Nhất Tín Express Hà Nội, Sài Gòn và toàn quốc luôn mang đến cho shop và nhà phân phối nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như chính sách tốt nhất giúp bạn có thể gửi hàng dễ dàng và nhanh chóng. Thời gian gửi chuyển phát nhanh liên tỉnh tại NTX tối đa không quá 3 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chính sách bồi thường 100% tiền thu hộ, không quá 20 triệu đồng/ đơn nếu shop và nhà phân phối đảm bảo các yêu cầu xác minh từ NTX. Hỗ trợ in hóa đơn cho shop có lượng đơn hàng gửi ít nhất 50 đơn/ ngày.  Ngoài ra, vận chuyển Nhất Tín Express miễn phí giao lại 02 lần sau lần giao đầu tiên trong 03 ngày liên tiếp.

Muốn tối ưu hiệu quả kinh doanh, shop và nhà phân phối sản xuất cần phải biết quản lý vốn lưu động sao cho đáp ứng đủ cho công việc hàng ngày. Bạn có thể chọn dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hcm tại Nhất Tín Express Sài Gòn để đáp ứng được việc giao hàng, quản lý đơn hàng tốt, hoàn tiền mặt COD trong 24h… và trên hết là hệ thống giám sát và thống kê thông tin thời gian thực giúp bạn đánh giá toàn bộ hoạt động của mình tốt nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh của NTX, bạn có thể truy cập ntx.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 63 8080 để được tư vấn chi tiết. Tạo đơn ngay