Làm thế nào để lựa chọn đồng hồ đôi hợp phong cách?

Bạn muốn tạo bất ngờ cho người yêu của mình bằng một chiếc đồng hồ đẹp nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Hướng dẫn về cách chọn quà tặng đồng hồ này sẽ giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ cặp phù hợp cho người ấy của mình.

Đừng ngại nắm bắt cơ hội

Nhận ra rằng việc mua một chiếc đồng hồ đôi với người khác mà vẫn phù hợp với phong cách của mình luôn là một rủi ro, vì họ có thể không thích nó. Vì vậy, trong một số trường hợp, tốt nhất bạn nên hỏi người yêu của mình một vài câu hỏi về loại đồng hồ mà họ thích. Đặt câu hỏi về kiểu đồng hồ yêu thích của họ hoặc cho họ xem hình ảnh về một chiếc đồng hồ và quan sát phản ứng của họ.

Phù hợp với phong cách

Điều quan trọng nhất, khi chọn một cặp đồng hồ là suy nghĩ về phong cách quần áo hiện tại và phong cách sống của cả hai. Hai bạn thích mặc loại trang phục nào? Họ muốn đạt được diện mạo như thế nào? Anh ấy hoặc cô ấy muốn xuất hiện gọn gàng và chuyên nghiệp, hay giản dị hay hợp thời trang? Bạn và người ấy đã đeo một số đồ trang sức chưa? Đã từng đeo những loại đồng hồ nào trước đây?

So sánh các kiểu đồng hồ khác nhau

Tiếp theo, bạn có thể xem qua các kiểu dáng khác nhau của đồng hồ. Để giúp bạn so sánh các loại đồng hồ hiện có, chúng tôi đã phân loại chúng thành các loại khác nhau. Không phải mọi chiếc đồng hồ đều có thể được gắn nhãn là một phần của một phong cách riêng biệt, do đó, thật tốt khi xem toàn bộ các loại đồng hồ Prisma tại đây.

Đồng hồ thể thao

Nếu bạn và cả người ấy đều thích đưa lời nói thành hành động và thích làm việc hướng tới mục tiêu. Cho dù đó là đi bộ đường dài trong rừng, trong phòng tập thể dục, một đội thể thao hay trong cuộc sống nói chung. Hãy phản ánh phong cách sống năng động và mạnh mẽ của mình bằng một chiếc đồng hồ thể thao. Có thể tìm kiếm một chiếc đồng hồ chronograph hoặc một chiếc đồng hồ đa chức năng.

Phong cách sang trọng

Đồng hồ thời trang dành cho những người không ngại trang điểm cho vẻ ngoài của mình bằng những chiếc đồng hồ bắt mắt, sang trọng. Hãy biến cả hai trở nên thật hiện đại với những mẫu đồng hồ đôi hợp với phong cách này nhé!

Đồng hồ cổ điển

Nếu cả hai bạn thích đeo đồng hồ như một phụ kiện và quan trọng “chất lượng hơn số lượng” thì một chiếc đồng hồ cổ điển là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó có thể được tạo kiểu theo mọi cách. Một chiếc đồng hồ cổ điển phù hợp với cả phong cách bình thường như một phong cách kinh doanh trang trọng hơn và có thiết kế vượt thời gian có thể sử dụng trong nhiều năm. Đối với những người yêu thích mọi thứ cổ điển và cổ điển, có những chiếc đồng hồ mang phong cách hoài cổ thực sự.

Phong cách tối giản

Một chiếc đồng hồ tối giản sẽ chứng minh rằng càng đơn giản càng đẹp. Thiết kế của một chiếc đồng hồ tối giản rất gọn gàng và vượt thời gian, phù hợp với mọi phong cách và trang phục. Một chiếc đồng hồ đa chức năng luôn trông giống nhau.

Khi bạn đã chọn một chiếc đồng hồ đôi, hãy tin tưởng vào bản thân. Anh ấy hoặc cô ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao nỗ lực bạn đã bỏ ra để chọn ra một món đồ tuyệt đẹp. Và, như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể dễ dàng trả lại hàng đã mua, vì vậy đừng lo lắng.

Nguồn tham khảo: prisma.watch