Làm thế nào để áp dụng Bb Cushion (phấn nước) của bạn?

Rate this post

Rate this post

BB Cushion Compacts là một trong những cải tiến làm đẹp mới nhất và tuyệt vời nhất của Hàn Quốc. Công nghệ phấn nước của Hàn Quốc quá phổ biến, thậm chí còn lấn át các công ty Làm đẹp phương Tây, bao gồm Lancome và Dior,…

BB Cushion là gì?

BB cushion là một phát minh của Người đẹp Hàn Quốc bao gồm công thức BB được ngâm trong một miếng bọt biển nhỏ gọn. Công thức này nhiều nước và nhẹ hơn so với chất lỏng, điều này cũng đòi hỏi một kỹ thuật ứng dụng hơi khác.

Họ cung cấp nhiều lợi ích như cung cấp một ứng dụng được kiểm soát nhiều hơn. Vì Bb cushion có trong bộ dụng cụ nhỏ gọn kiểu dáng đẹp của riêng chúng, bao gồm một miếng đệm lót, chúng rất lý tưởng để bỏ vào túi của bạn và mang vào những kỳ nghỉ.

Cách sử dụng

Đầu tiên, hãy luồn các ngón tay của bạn vào bên dưới dụng cụ bôi phấn mắt đi kèm với mỗi BB Cushion. Tiếp theo, đặt nhẹ miếng mút lên phần bông mút của cushion để BB Cream tiết ra. Nhẹ nhàng ngâm phần giữa của bông phấn (chú ý không ấn quá mạnh để tránh sản phẩm tiết ra quá nhiều!)

Bôi kem BB cho khuôn mặt của bạn

Thay vì sử dụng chuyển động “lau” trên khuôn mặt của bạn, để có độ che phủ tốt nhất có thể, hãy chấm, vỗ nhẹ hoặc ấn bông phấn vào khuôn mặt của bạn . Đối với những vị trí khó tiếp cận (như vùng da giữa mũi và mắt), chỉ sử dụng phần rìa của dụng cụ bôi phấn mắt để trộn đều sản phẩm. Một trong những điều tốt nhất về BB Cushions là bạn có thể thoa nhiều lớp mà không bị vón cục hay bong tróc công thức.

Để có thêm độ che phủ, chỉ cần chấm bông phấn lên mặt (thay vì lau) cho đến khi bạn đạt được mức độ che phủ mong muốn. Sau đó trộn với phấn làm đẹp được cung cấp.

Áp dụng kem che khuyết điểm của bạn

BB Cushions hoạt động tốt nhất với kem che khuyết điểm sau khi thoa. Chỉ cần thoa kem che khuyết điểm thông thường của bạn lên trên lớp kem nền Cushion của bạn, và tán đều để tránh các đường kẻ nhìn thấy được.

Phủ phấn phủ

Nếu bạn thích lớp nền mờ, hãy phủ lớp phấn tự nhiên lỏng lên mặt để tạo BB Cushion. Nếu bạn thích làn da sáng tự nhiên như sương, chỉ cần bỏ qua bước này – kiểu kết thúc này được hầu hết người Hàn Quốc ưa thích.

Khai thác tối đa Bb Cushion của bạn

Để tận dụng tối đa miếng đệm của bạn, khi bạn hoàn thành công thức, chúng tôi khuyên bạn nên lật miếng đệm lại và đảm bảo rằng bạn vắt những giọt cuối cùng từ mặt dưới của miếng bọt biển đệm (cụ thể là bên không được sử dụng Hằng ngày!) Nếu đệm của bạn đi kèm với một miếng đệm lại, bạn có thể chỉ cần nhét cái này vào cùng một hộp BB Cushion, rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn là mua một cái khác.

Nguồn: stylestory.com.au