Kizuna cho thuê nhà máy sản xuất bia với tiêu chuẩn cao

Trong những năm gần đây, thị trường bia tại Việt Nam đang rất sôi động. Nhiều nhà đầu tư chuyển mình sang Việt Nam xây dựng nhà máy sản xuất  bia. Và có rất nhiều trong số họ lựa chọn nhà xưởng xây sẵn để sản xuất. Và Kizuna là địa điểm uy tín cho thuê các nhà máy sản xuất bia với tiêu chuẩn cao. 

1/ Tổng quan về ngành bia tại Việt Nam 

Theo nhiều con số thống kê, thị trường bia Việt Nam rất khởi sắc. Việt Nam tuy không phải là nước uống nhiều bia nhất trên thế giới. Nhưng Việt Nam là nước có sản lượng bia sản xuất tăng nhanh nhất thế giới. Trong năm 2015, bia Việt Nam đạt sản lượng 188.64 tỉ lít. Và trở thành quốc gia dẫn đầu Châu Á trong suốt 7 năm liên tiếp. Trong năm 2019, tỷ trọng của ngành bia đạt gần 8 tỷ USD. Và đưa Việt Nam nằm trong top 3 của châu Á, chỉ sau Trung Quốc và Nhật Bản. 

Nhìn chung, thị phần lớn của ngành bia vẫn đang nằm trong tay các ông lớn đầu ngành. Trong số đó Sabeco chiếm 40.59%, Heineken 21.44%, Habeco 19.64%, 6.74% Carlsberg và 11.59 còn lại. Những ông lớn này góp phần làm cho chị trường bia đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt và sôi động hơn. 

Trong thời gian tới, các hiệp định thương mại hàng hóa và hiệp định đối tác xuyên TBD sẽ có hiệu lực. Theo đó  mức thuế cho sản phẩm bia về mức 0%. Điều này càng đẩy thị trường bia trở nên sôi động và cạnh tranh khốc liệt hơn nữa. 

2/ Kizuna cho thuê nhà máy sản xuất bia với tiêu chuẩn cao

Như đã nói ở trên, sự hứa hẹn của thị trường càng nhiều, thì sự cạnh tranh càng trở nên gay gắt. Bên cạnh những điểm thuận lợi, các nhà đầu tư còn phải đối mặt không ít khó khăn. Những khó khăn mà các DN có thể phải đối mặt đa phần là khi bắt đầu thành lập. Mà đáng quan tâm nhất là về các thủ tục về mặt pháp lý. Sau đó là những quy định về thuế và các phát sinh trong quá trình vận hành. 

Để giải quyết được những vấn đề đó, việc các DN tìm được đơn vị hỗ trợ là hết sức cần thiết. Và nếu DN có ý định xây dựng nhà máy sản xuất bia thì lựa chọn thuê xưởng ở Kizuna là rất hợp lý. Kizuna cho thuê các nhà nhà máy sản xuất bia với  tiêu chuẩn cao. 

a. Tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng 

Tại Kizuna các hệ thống hạ tầng cần thiết đã được xây dựng và lắp đặt hoàn chỉnh. Các hệ thống này bao gồm hệ thống đường giao thông nội khu, điện, PCCC, mái che hiện đại và thông gió làm mát xưởng bên trong. Ở đây, Kizuna không chỉ chú trọng về thiết kế mà nó còn được xây dựng trên các tiêu chí tiện ích, thuận lợi và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vì vậy, thời gian đầu khi mới thành lập, doanh nghiệp yên tâm hơn rất nhiều. 

b. Tiêu chuẩn về vị trí 

Nhà xưởng Kizuna được đánh giá là có vị trí đắc địa cho sự lựa chọn của các doanh nghiệp. Với vị trí thuận lợi, nếu thuê xưởng ở Kizuna khách hàng sẽ có rất nhiều lợi thế. Nhà xưởng xây sẵn của Kizuna đặt tại KCN Tân Kim, Cần Giuộc, Long An. Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Không chỉ vậy, đây còn là điểm kết nối giao thông các tuyến đường huyết mạch của Việt Nam. Bao gồm các trục đường liên kết giữa TP HCM – Long An và Tiền Giang, Quốc lộ 1A, 50 và 60. Vị trí trọng yếu này giúp Kizuna trở nên sáng giá hơn bao giờ hết. 

c. Có kinh nghiệm trong các thủ tục cho thuê nhà máy sản xuất bia

Hiện tại, Kizuna hiện đã cho 4 công ty bia lớn gồm Pasteur Street, Alkemia,  Winking Seal, và So Belgium thuê xưởng để sản xuất. Đây đều là những thương hiệu bia nổi tiếng và chất lượng cao. 

Đơn cử như dòng bia Alkemia Brewery của Bỉ. Công ty đã cho ra lò mẻ bia đầu tiên tại khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna 2 vào ngày 23/9/2016. Sản phẩm bia kết hợp hương vị giữa Bỉ – Pháp. Tại Alkemia, chất lượng luôn được đánh giá hàng đầu so với số lượng. Với mong muốn thúc đẩy đặc sản địa phương, Công ty muốn đem sản phẩm này vào đời sống người dân.  

Như vậy, Kizuna có sự am hiểu cần thiết liên quan đến thủ tục xây dựng nhà máy sản xuất bia tại Việt Nam. Chính vì vậy số lượng các công ty tìm đến Kizuna thuê xưởng sản xuất bia ngày một tăng lên. Nói tóm lại, quá trình xây dựng nhà máy sản xuất bia tại Việt Nam không phải là câu chuyện dễ dàng. Để đứng vững và phát triển về lâu dài DN cần phải chuẩn bị kỹ càng. Hy vọng Kizuna có thể là điểm đến ưu việt cho các nhà làm bia.