TOP Kiểu Tóc Uốn Ngang Vai Phù Hợp Với Mặt Trái Xoan (Phần 2)

Để tìm ra phong cách nào phù hợp nhất với bạn, bạn cũng nên xem xét kiểu tóc và kết cấu hình dạng khuôn mặt. Chúng tôi đã tìm kiếm nhiều nhất gửi đến các bạn những kiểu tóc lấy cảm hứng từ người nổi tiếng. Thật dễ dàng để tìm thấy một kiểu tóc tôn lên các đường nét của bạn với những kiểu tóc uốn ngang vai đẹp nhất cho khuôn mặt trái xoan.

Tóc uốn ngang vai kiểu Slag

Khi nhắc đến kiểu tóc uốn ngang vai Slog không thể nào bỏ qua Alexa Chung. Vẻ đẹp của kiểu cắt này là tôn lên mọi hình dạng khuôn mặt và có thể được tạo kiểu theo sở thích của bạn trong ngày. Nhà tạo mẫu tóc Abramite hướng dẫn để có được kiểu tóc bồng bềnh, hãy dùng sáp xịt hoặc mousse và dùng ngón tay vuốt vào tóc.

Tóc uốn ngang vai kiểu Slag

Tóc uốn ngang vai rẽ ngôi giữa

Nếu bạn có những lọn tóc xoăn, hãy làm cho chúng ôm lấy mái tóc của bạn. Tuy nhiên, để tránh hình dạng tam giác, Abramite khuyên hãy tạo thêm các lớp để giảm sự nặng nề và làm nổi bật đôi mắt và xương gò má của gương mặt trái xoan. Các lớp tóc này kéo dài xuống hết chiều dài và các lớp dài được thêm vào bên trong để giải phóng các lọn tóc xoăn này lên.

Tóc uốn ngang vai rẽ ngôi giữa

Tóc Lob uốn cúp góc cạnh

Đừng nhầm lẫn với kiểu tóc bob không đối xứng, lob góc cạnh là kiểu tóc bob ngắn hơn ở phía sau và dài dần về phía trước. Tóc mỗi bên đầu có độ dài bằng nhau (mặc dù cắt ở một góc). Abramite nói rằng việc kiểu tóc này rất phù hợp với khuôn mặt trái xoan và sẽ làm hài lòng đám đông vì nó sẽ loại bỏ bất kỳ cơ bắp nào ở phía sau và làm thon gọn bất kỳ trọng lượng nào về phía trước.

Tóc Lob uốn cúp góc cạnh

Tóc uốn sóng ngắn ngang vai Châu Á

Để mái tóc tôn lên nét nghịch ngợm và nữ tính của bạn. tóc ngắn và dài vừa phải trông thật đáng yêu với kiểu tóc xoăn châu Á phóng khoáng và đậm chất bãi biển này. Mặc một chiếc váy suông nhỏ hoặc mặc một chiếc váy hoa đi biển với một vài đôi bốt hoặc dép xỏ ngón và bạn đã sẵn sàng để thu hút mọi sự chú ý với vẻ ngoài này.

Tóc uốn ngang vai hàn Quốc

Những người phụ nữ để tóc dài, họ để tóc xoăn nhẹ nhàng và xinh xắn, mái xéo cũng được thêm vào trên mái tóc của họ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau, ví dụ như kiểu tóc ngắn Hàn Quốc phổ biến này. Kiểu tóc tuyệt đẹp này rất xuất sắc và chúng được thực hiện với kiểu tóc xõa ngang vai và hầu hết các kiểu tóc này đều có thể kết hợp với tóc mái thưa. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp thời thượng và thịnh hành này được hầu hết các cô nàng điệu đà yêu thích thời trang áp dụng.

Tóc uốn ngang vai Hàn Quốc