Khởi nghiệp xưởng sản xuất ô dù với diện tích nhỏ

Hiện nay, ở các khu công nghiệp Việt Nam xuất hiện phổ biến các xưởng sản xuất ô dù. Các doanh nghiệp đầu tư vào loại hình ô dù cầm tay này để in logo, thương hiệu làm quà tặng. Mô hình sản xuất này vừa giúp tạo ra sản phẩm hữu ích vừa có thể quảng bá thương hiệu, và mang lại hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, liệu xưởng sản xuất ô dù có nhất thiết phải có diện tích lớn? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể. 

1/ Chỉ cần diện tích nhỏ là bắt đầu khởi nghiệp được

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh và quảng cáo thương hiệu đang là giải pháp được chú trọng. Việc sử dụng ô dù để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Những chiếc dù được in ấn logo bắt mắt sẽ giúp người dùng cảm thấy hài lòng hơn. 

Sản phẩm  đã xuất hiện từ bao đời nay nhưng chỉ trong thời kỳ kinh tế phát triển mạnh thì mặt hàng này mới có cơ hội dấn chân vào các khu công nghiệp Việt Nam.

Ngày nay, những chiếc dù càng ngày càng trở nên tinh tế, thiết kế đẹp mắt. Xét về tổng thể quy trình sản xuất thì không quá phức tạp. Để mở một xưởng sản xuất ô dù, doanh nghiệp chỉ cần trang bị máy in, máy may và nhân lực để lắp ghép thành chiếc dù. Ngoài ra nguyên liệu sử dụng để sản xuất ra ô dù cũng không quá phức tạp. Nguyên liệu chính là vải và gọng để tạo dáng cho dù. Chính vì vậy, việc triển khai các công đoạn cũng khá dễ dàng. Và có thể khẳng định rằng, chỉ cần diện tích nhỏ là có thể khởi nghiệp. 

Như vậy tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu có thể lựa chọn diện tích thích hợp để sản xuất. Những nhà xưởng từ 100 -300m2  có thể được sử dụng đủ cho các xưởng sản xuất ô dù.  

2/ Lựa chọn nhà xưởng Kizuna để mở các xưởng sản xuất ô dù 

Như đã nói ở trên, những xưởng sản xuất ô dù không nhất thiết phải cần diện tích rộng. Diện tích vừa và nhỏ là thích hợp với mô hình kinh doanh này. Tuy nhiên, hiện nay các khu công nghiệp Việt Nam thường tập trung vào phân khúc nhà xưởng diện tích lớn. Vì vậy, ở phân khúc nhà xưởng nhỏ từ 100m2 trở lên thì không dễ tìm. Cho nên chọn khu nhà xưởng xây sẵn Kizuna để khởi nghiệp là lựa chọn thích hợp.

Hiện nay, Kizuna đã mở rộng mô hình nhà xưởng cho thuê đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Tại Kizuna, khách hàng có thể lựa chọn diện tích xưởng từ nhỏ nhất đến chục nghìn mét vuông. Và nếu bắt đầu khởi nghiệp với mặt hàng ô dù, việc thuê xưởng từ 96m2  đến 288m2  là rất hợp lý. 

Nói tóm lại, không phải lĩnh vực sản xuất nào cũng cần diện tích lớn. Những xưởng sản xuất ô dù vẫn hoạt động trơn tru trên những diện tích xưởng nhỏ. Các khu công nghiệp Việt Nam như Kizuna luôn mở rộng cửa chào đón các mô hình sản xuất ở bất kỳ quy mô nào.