Keo chà ron màu Weber – BST 21 màu ron sống động

THÁNG 7

30

Weber vietnam website

Với keo chà ron màu – đường ron còn là nghệ thuật

Keo chà ron màu Weber ngoài tạo độ bền cho gạch ốp lát còn được sử dụng để thể hiện phong cách sống và gu thẩm mỹ của gia chủ. Với đa dạng màu sắc từ trầm đến nổi, từ thanh mảnh đến mạnh mẽ, keo chà ron màu Weber biến những đường ron trở nên sống động.

Keo chà ron màu là gì?

Ron (mạch) là những đường kéo dài giữa các viên gạch trên tường hay nền nhà. Mặc dù là chi tiết nhỏ nhưng ron đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có thể kể đến những chức năng như: Làm mối liên kết giữa các viên gạch với nhau; ngăn sự thấm nước và bụi bẩn vào dưới nền gạch… Nhờ đó, chất lượng mặt nền gạch luôn được đảm bảo. Chúng tôi khuyến cáo sử dụng loại keo chà ron màu theo đúng chức năng. Bởi nó có các loại chuyên dùng cho phòng khách, bếp, nhà tắm, hồ bơi…

Không dừng ở đó, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các loại vật liệu ốp lát có kích thước lớn như gạch/đá granite, marble… Đi cùng đó là những đường ron rất nhỏ, thậm chí có thể chỉ còn 0.2 mm. Do đó, cũng cần phải sử dụng loại ron phù hợp.

Keo chà ron màu được lấy cảm hứng từ những phong cách hiện đại và cổ điển trên Thế giới. Các nhà thiết kế kết hợp đa dạng màu sắc ron và gạch tạo nên không gian sống nghệ thuật. Bên dưới là những mảng tường vô cùng sống động và phong cách:

Cách phối keo chà ron màu hiệu quả 

Đường ron đẹp, mang tính thẫm mỹ mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái. Hãy chừa đường ron với độ rộng vừa phải. Sau đó kết hợp keo chà ron màu đi đôi với các loại gạch. Lưu ý cần kết hợp sao cho hài hòa với không gian, sở thích, phong thủy của gia chủ.

Sau đây là gợi ý phối màu keo chà ron bạn nên áp dụng. Có thể dùng màu đối lập với màu gạch; dùng màu cùng tông với màu gạch; hay đột phá với việc sử dụng kết hợp nhiều màu khác nhau để tạo điểm nhấn.

Gợi ý lựa chọn keo chà ron màu phù hợp cho từng loại gạch và không gian

Weber – thương hiệu hàng đầu Thế giới về giải pháp Ốp lát thuộc tập đoàn Saint – Gobain của Pháp; nằm trong Top 100 Tập đoàn sáng tạo nhất Thế giới với hơn 350 tuổi đời; đã có mặt trên hơn 67 quốc gia; đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời keo chà ron với bộ sưu tập 21 màu. Sản phẩm giúp sàn và tường nhà thêm phong cách. Bạn có thể biến đường ron thành đường kẻ sống động và nghệ thuật với 2 dòng sản phẩm:

  • Webercolor classic – Keo chà ron thông dụng có tính năng kháng lại các hóa chất tẩy rửa thông thường; thích hợp chà ron cho gạch ceramic, gạch tàu, gạch mosaic, các loại đá marble, porcelain, và đá tự nhiên. Xem thêm tại đây.
  • webercolor power – Keo chà ron 3 bảo vệ: Chống nấm mốc, rêu đen và vi khuẩn; không thấm nước và không bám bẩn; chuyên dùng cho phòng tắm và nhà bếp. Xem thêm tại đây.

Không chỉ thế, Weber còn cung cấp giải pháp chà ron cho các loại gạch và khu vực khác nhau như:

  • Keo chà ron webercolor slim: giải pháp cho đường ron siêu nhỏ (0.2-3mm)
  • Keo chà ron webercolor plus: giải pháp cho đường ron lớn (5-20mm)
  • Keo chà ron webercolor HR: giải pháp khu vực hồ bơi với môi trường chất tẩy rửa; chịu áp lực nước lớn
  • Keo dán gạch và chà ron webercolor mosaic: Giải pháp chà ron chuyên dùng cho tất cả các loại gạch mosaic
  • Keo chà ron webercolor outside: giải pháp chà ron cho khu vực chịu thời tiết khắc nghiệt; tải trọng nặng và rung động cao
  • Keo dán gạch và chà ron weber.color poxy: giải pháp chà ron cho các khu vực thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa, axit; các bề mặt đặc biệt như kim loại, nhôm, gỗ ép…

Ở Saint-Gobain Weber – Chuyên gia về giải pháp ốp lát và chống thấm. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng nhất trong ngành xây dựng là sự quan tâm đến con người; môi trường sống của mọi người. Do đó, chúng tôi cam kết đồng hành cùng kiến tạo nên những công trình bền đẹp cho mọi khách hàng. Qua đó, làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng, tiện nghi và thoải mái hơn.