Kem đặc trị nám da và công dụng của kem đặc tri nám da

Tình trạng nám da là hiện tượng các sắc tố melanin tập trung dưới bề mặt da gây ra các mảng nâu, sẫm màu, tàn nhang, mảng đen. Nguyên nhân chủ yếu do tia UV, da bị lão hoá, nội tiết tố bị suy giảm ở phụ nữ. Các sản phẩm kem đặc trị nám da được nghiên cứu, sản xuất và cho ra mắt để khắc phục hiện tượng bị nám trên da và giúp cho da có những hồi phục đáng kể.

Tìm hiểu về kem đặc trị nám da

Kem đặc trị nám da là một dạng mỹ phẩm được nghiên cứu và sản xuất với công thức và thành phần đặc biệt có tác động sâu vào bên trong da làm phai mờ dần các đốm nám.

Nám da thường có 3 cấp:

Nám mảng (cấp 1): nám sẽ xuất hiện trên má và trán thành từng mảng nhạt, chân nhám nằm ở lớp da ngoài cùng. Ở cấp này chỉ cần dùng kem đặc trị nám.

Nám hỗn hợp (cấp 2): ở tuổi tiền mãn kinh của chị em thường hay xuất hiện, vết nám xuất hiện ở vùng da lớn, không chỉ ở lớp ngoài mà còn ăn sâu vào lớp trong.

Nám chân sau (cấp 3): vết nám xuất hiện thành từng nối và ăn sâu vào lớp trong. Tình trạng này thì phải sử dụng kem đặc trị nám da và chiếu tia laser.

kem-dac-tri-nam

Kem đặc trị nám da có công dụng

Kiềm hãm và hạn chế việc sản xuất các sắc tố melanin và phát triển khả năng tự tái tạo tế bào.

Cung cấp độ ẩm, tăng cường collagen hỗ trợ khả năng tái tạo tế bào của da và hình thành màng ẩm che chắn da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài như tia UV. Hỗ trợ tăng cường nâng tone màu da một cách tự nhiên, làm cho da căng bóng, mịn màng, hồng hào và tràn đầy sức sống.

kem-dac-tri-nam