Jisoo xác nhận làm nữ chính trong phim mới của biên kịch “SKY Castle”

Rate this post

Rate this post

Jisoo (BLACKPINK) khiến mạng xã hội bùng nổ khi xác nhận đóng chính trong bộ phim Hàn Quốc mới có tên Sul Kang Hwa: Snowdrop, và được phát sóng trên kênh truyền hình nổi tiếng jTBC.

Được biết, phim Sul Kang Hwa: Snowdrop là tác phẩm được tạo ra bởi biên kịch Yoo Hyun Mi và đạo diễn Cho Hyun Tak, cả hai đều đã cùng nhau sản xuất bộ phim truyền hình ăn khách SKY Castle năm 2018. Đây cũng sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Jisoo sau lần xuất hiện chỉ vỏn vẹn 14 giây trong bộ phim Arthdal Chronicles, đóng cùng với Song Joong Ki.

Jisoo (BLACKPINK)

Hiện tại, vai diễn của Jisoo trong bộ phim vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên thông tin nữ thần tượng sẽ tham gia đóng phim, lại còn là vai nữ chính đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích bởi lẽ sau nhiều lần gửi “tâm thư” đến YG thì Jisoo mới được thực hiện đam mê của mình.

Tuy nhiên trái với phản ứng của người hâm mộ về việc Jisoo đi đóng phim, netizen Hàn lại có nhận định khác hẳn, nhiều người cho rằng “chị cả” BLACKPINK không đủ trình độ để đảm nhận vai chính. Ngoài ra, giọng nói của cô cũng không được hay nên không phù hợp cho việc đi đóng phim. Thậm chí có người còn nhận định, đây có thể sẽ là bộ phim kéo tên tuổi của Jisoo đi xuống, nhiều người cho rằng cô nàng nên tập trung giọng hát của mình trước khi “đá sân” sang một lĩnh vực khác.

Jisoo (BLACKPINK)