‘iPhone 13 Pro’ sẽ có các màu mới, bao gồm cả màu ‘Sunset Gold’ giống màu đồng

iPhone 13 Sunset Gold
Các mẫu màu mới sẽ xuất hiện trên iphone 13 Pro

Rò rỉ chuỗi cung ứng rõ ràng đang chứng thực tin đồn rằng các mẫu ” iPhone 13 ” cao cấp hơn của Apple có thể được cung cấp với các màu mới như “vàng hoàng hôn”, đen mờ và vàng hồng nhạt.

Thông tin được đăng trên một bảng tin bằng tiếng Hàn bởi người đăng tin Ranzuk . Trích dẫn một nguồn chuỗi cung ứng của Trung Quốc, bài đăng tuyên bố rằng “iPhone 13 Pro” của Apple sẽ được cung cấp với bốn màu: đen, bạc, vàng hồng và vàng hoàng hôn.

Theo bài đăng, màu vàng hoàng hôn sẽ có màu giống như màu đồng và có một chút vàng nhạt.

iPhone 13 sunset gold

Các tùy chọn màu sắc mới này có thể sẽ chỉ áp dụng cho các mẫu “iPhone 13 Pro” cao cấp hơn. Hiện tại, iPhone 12 Pro . được cung cấp bằng than chì, bạc, vàng và Xanh Thái Bình Dương. Trong tất cả các khả năng, các mẫu “iPhone 13” tầm trung sẽ tiếp tục có nhiều màu sắc khác nhau.

iPhone 13 sunset gold

Sự rò rỉ chứng thực một tin đồn trước đó cho thấy rằng “iPhone 13 Pro” sẽ có một tùy chọn màu đồng mới. Tin đồn trước đó cũng chỉ ra rằng mẫu “iPhone 13 Pro” màu đen sẽ được làm mờ, cho thấy sự thay đổi khỏi màu than chì của dòng Pro hiện tại.

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành các mẫu iPhone mới vào nửa cuối năm 2021, có thể là vào tháng 9. Cái gọi là “iPhone 13” được đồn đại là sẽ có một notch nhỏ hơn, một camera được cập nhật và các nâng cấp gia tăng khác so với iPhone 12 Pro.

Nguồn: appleinsider.com