Hướng dẫn phối đồng hồ để sở hữu ánh nhìn tinh tế

Đồng hồ là phụ kiện vô cùng cần thiết, không những có khả năng nâng tầm set đồ của bạn mà còn là tuyên ngôn cho phong cách thời trang mà bạn theo đuổi. Và đeo đồng hồ cũng cần có một vài mẹo để trông bạn trở nên tinh tế, hợp mốt hơn. Cùng tìm hiểu nhé!
 

Phối đồng hồ nữ dây da

Nhắc đến đồng hồ dây da là nói đến chất thanh lịch của những chiếc Daniel Wellington, hay nét nữ tính của Olivia Burton, chất bụi bặm của Timex. Đó, dây da tuy chỉ là một chất liệu, nhưng nó đại diện cho rất rất nhiều phong cách và cá tính. Để tôn lên nét tinh tế cho những mảnh da cổ điển, bạn có thể phối chúng cùng những chiếc vòng tay.
Nếu mặt đồng hồ to, bạn nên chọn những vòng tay mảnh, nhỏ từ các chất liệu như da, kim loại hay các hạt men sứ,… Và ngược lại, nếu mặt nhỏ, bạn sẽ phối cùng những chiếc vòng kích thước lớn hơn và có một vài điểm nhấn. Số lượng vòng phối cũng không giới hạn, một, hai hay năm không quan trọng, chỉ cần những chiếc vòng ấy có cùng một concept.

Đồng hồ Daniel Wellington dây da phối cùng với vòng tay tinh tế

Đồng hồ Daniel Wellington dây da phối cùng với vòng tay tinh tế (Nguồn: Pinterest)


Đồng hồ dây da thường khá phù hợp với những cô nàng phong cách menswear.  Chỉ cần chiếc sơ mi oversize, quần tây ống rộng, áo khoác blazer cùng chiếc đồng hồ dây da, bạn đã sở hữu một set đồ đầy tính chuyên nghiệp và thu hút.
Dây da khá phù hợp với phong cách menswear

Dây da khá phù hợp với phong cách menswear (Nguồn: Pinterest)


 

Phối đồng hồ dây kim loại

Đồng hồ dây kim loại sẽ kết hợp ăn ý nhất với những chiếc vòng tay kim loại, ton sur ton với nó. Nếu đồng hồ vàng thì có thể chọn lắc tay, nhẫn đồng màu. Và cùng nguyên tắc đó, nếu là màu trắng thì sẽ đi chung với những phụ kiện như vòng tay trắng. Có một nguyên lý bù trừ là bạn nên chọn những mẫu vòng tay, nhẫn đeo tay đơn giản khi mang đồng hồ họa tiết nổi bật và ngược lại.
Đồng hồ kim loại mang đến cho các cô gái vẻ chững chạc, cuốn hút và thật sự mà nói thì nó cũng rất dễ phối hợp quần áo. Với phong cách casual, bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo thun trơn, quần jeans rách cùng một chiếc cardigan và phối với đồng hồ dây kim loại. Thậm chí nếu bạn là cô gái dịu dàng, nữ tính thì chiếc đồng hồ này cũng cực hài hòa với những bộ đầm.

Đồng hồ Daniel Wellington dây kim loại bạc đi cùng vòng tay bạc

Đồng hồ Daniel Wellington dây kim loại bạc đi cùng vòng tay bạc (Nguồn: Pinterest)


Hãy thoải mái phối với những phụ kiện bạn thích

Hãy thoải mái phối với những phụ kiện bạn thích (Nguồn: Pinterest)


Trên đây là một vài gợi ý của Leflair để các bạn nữ có thể dễ dàng phối đồng hồ trong set đồ của mình nhằm sở hữu ánh nhìn tinh tế. Điều thú vị nhất chính là đồng hồ khi đi cùng với những phụ kiện khác như vòng tay, nhẫn sẽ càng tăng thêm nét quyến rũ, cá tính của nó. Hãy tự tin phối thử và mang đến chất riêng cho chính phong cách thời trang của bạn!
 
[vc_row][vc_column][vc_cta h2=”Săn deal đồng hồ cao cấp tại Leflair.vn” h4=”Cam kết chính hãng | Ưu đãi 80% OFF” txt_align=”center” add_button=”bottom” btn_title=”MUA NGAY >>” btn_color=”danger” btn_size=”lg” btn_align=”center” btn_button_block=”true” btn_link=”url:https%3A%2F%2Fwww.leflair.vn%3Futm_source%3DOrganic_Search%26utm_medium%3DStyleGuide%26utm_campaign%3DLeflair_0.8%26utm_content%3DCTA|title:Click%20ngay|target:%20_blank|”][/vc_cta][/vc_column][/vc_row]