Hướng dẫn cơ bản để làm sạch nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một trong những nơi được sử dụng nhiều nhất trong nhà của bạn, điều đó có nghĩa là nó đòi hỏi một mức độ chú ý nhất định khi vệ sinh. Làm thế nào để khử mùi hôi nhà vệ sinh? Tìm hiểu ngay cùng chúng tôi!

5 Lỗi thường gặp nên tránh khi thiết kế nhà vệ sinh

1. Baking Soda

Baking soda có mùi thơm và thực sự có thể hấp thụ mùi hôi. Đổ baking soda vào bát hoặc lọ xây rồi để hở trong phòng tắm. Thành phần trung hòa của baking soda sẽ hấp thụ và loại bỏ mùi khó ngửi mà bạn muốn loại bỏ. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đổ bỏ và thay thế baking soda khoảng một tháng một lần, nó sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ vô hiệu hóa mùi trong phòng tắm một cách hiệu quả.

2. Tinh dầu

Tinh dầu có thể tạo ra một hương thơm tự nhiên tuyệt vời trong phòng tắm của bạn. Những chất lỏng thơm tự nhiên này được gọi là “thiết yếu” vì chúng có mùi giống như “tinh chất” của thực vật mà chúng được chiết xuất từ ​​đó. Tinh dầu được sử dụng để làm nước hoa, xà phòng, hương liệu và thậm chí cả nước hoa. 

Hầu hết các máy khuếch tán mùi hương gia dụng đều sử dụng tinh dầu làm thành phần hoạt tính của chúng. Có rất nhiều loại tinh dầu được xác định trên thị trường, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều mùi tuyệt vời để lựa chọn.

3. Lá bạch đàn

Cây bạch đàn hay “cây kẹo cao su”, có nguồn gốc từ Úc. Lá của cây Bạch đàn có mùi đặc trưng, ​​dễ chịu tương tự như mùi thông hoặc bạc hà. Mùi hương này đến từ dầu trong lá, có thể được chiết xuất. Lá bạch đàn có nồng độ dầu cao trong lá, vì vậy chúng có mùi thơm tự nhiên ngay cả trước khi chiết xuất, và treo nó trong phòng tắm của bạn là một cách hợp lý, ít bảo dưỡng để làm cho phòng tắm của bạn không có mùi.

Nguồn: www.cacciaplumbing.com