Hiểu như thế nào là đúng về việc mua bảo hiểm tai nạn cá nhân – Nên mua khi nào và vì sao?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ là điểm tựa vững chắc để hỗ trợ tài chính và tinh thần cho bạn và gia đình vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Những điều bất trắc, những tai nạn không lường trước được giờ đây sẽ không còn là mối lo ngại khi bạn mua bảo hiểm tai nạn. Bài viết dưới đây của Timo sẽ giúp bạn hiểu thêm về những đặc điểm và lợi ích khi tham gia loại hình bảo hiểm này. 
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!
 
mua bảo hiểm tai nạn cá nhân có nên hay không?

Bạn luôn băn khoăn về các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân 

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là gì?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân hay còn gọi là bảo hiểm tai nạn hoặc bảo hiểm tai nạn con người là hình thức bảo hiểm nhằm bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người tham gia mua bảo hiểm. Nếu bạn và gia đình không may gặp phải những thương tật hoặc tử vong do tai nạn sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường và hỗ trợ chi trả các khoản chi phí điều trị, hậu sự trong thời hạn bảo hiểm còn giá trị. 
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Bảo hiểm tai nạn cá nhân –  những đặc điểm của dịch vụ này 

Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện, không bắt buộc và số tiền tham gia bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Quyền lợi của bạn khi mua bảo hiểm tai nạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả và bồi thường theo gói mà bạn đã lựa chọn.
Phạm vi: có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.
Hiệu lực: bảo hiểm tai nạn cá nhân có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định. Nếu không gặp phải tai nạn rủi ro thương tật hay tử vong cho đến khi hết hạn hợp đồng, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ chi phí bảo hiểm đã đóng.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!

Tại sao mỗi người đều nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân?

tại sao mỗi người nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bảo hiểm tai nạn cá nhân, hãy mua ngay để bảo vệ bản thân

 
Theo thống kê, rủi ro dễ gặp phải nhất ở Việt Nam chính là tai nạn giao thông với số lượng ngày càng qua từng năm. Theo thống kê, đã có hơn 19.000 vụ trong năm 2018. Tuy nhiên hơn 70% người gặp tai nạn không tham gia mua bảo hiểm, điều này gây ra rất nhiều tổn thất về sức khỏe, tính mạng, tài sản cho nạn nhân và gia đình họ.
Bất kỳ ai cũng có thể không may gặp phải những tai nạn rủi ro trong cuộc sống. Dù nặng hay nhẹ, bạn cũng sẽ phải tốn một khoản tiền cho việc thăm khám, điều trị và các chi phí liên quan.
Trường hợp phải nằm viện dài ngày, thương tật vĩnh viễn hoặc xấu nhất là tử vong, bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ hỗ trợ cho bạn một khoản tiền không nhỏ để giảm bớt những gánh nặng về tài chính giúp bạn và gia đình có thêm động lực, tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn. Bên cạnh đó, khi tham gia mua bảo hiểm bạn không phải tốn quá nhiều chi phí mà có thể tùy thuộc vào khả năng tài chính để lựa chọn gói phù hợp. Bảo hiểm tai nạn cá nhân, một hình thức bảo vệ gia đình bạn toàn diện và an tâm nhất trong cuộc sống phát triển hiện nay. 
 
Gói bảo hiểm tai nạn cá nhân dành riêng cho khách hàng Timo
Gói bảo hiểm tai nạn cá nhân của Sun Life

Sun Life Financial hợp tác cùng ngân hàng số Timo 

 
Sunlife – công ty hàng đầu trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam có ưu đãi gói bảo hiểm tai nạn dành riêng cho khách hàng của Timo, hỗ trợ khách hàng có thẻ Timo mua bảo hiểm online nhanh, tiện lợi và đảm bảo nhất.
Với 3 gói bảo hiểm với 3 mức giá khác nhau dành cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp theo điều kiện tài chính và mục đích sử dụng. Gói tiết kiệm chỉ từ 150.000 đồng/ năm với mức chi trả tối đa 200 triệu đồng, gói chuẩn từ 300.000 đồng/ năm cùng mức chi trả lên đến 400 triệu đồng và gói cao cấp từ 450.000 đồng/ năm chi phí chi trả đạt mức 600 triệu đồng/ năm. 
Trong số các đơn vị hoạt động ở lĩnh vực này, Sunlife với vị thế của mình tự tin là người đồng hành tốt nhất trong cuộc sống của bạn. Những dịch vụ chất lượng trong gói bảo hiểm tai nạn cá nhân của Sunlife sẽ giúp bạn và gia đình sống an vui, mạnh khỏe. Kết nối với Timo ngay hôm nay để có thể mua gói bảo hiểm tai nạn của SunLife dễ dàng.
Để hiểu rõ hơn các dịch vụ và gói bảo hiểm SunLife, mời bạn cùng tham khảo link bài viết sau đây: 4 điều bạn cần biết về bảo hiểm tai nạn của Sun Life | Timo
Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân nhanh chóng và dễ dàng

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân nhanh chóng và dễ dàng với Timo 

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!. Hotline:  1800 1786