Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp ở Long An, giá từ 5,1$/ tháng & nhiều dịch vụ tiện ích

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp luôn là mối quan tâm của các nhà đầu tư, các DN cần thuê nhà xưởng sản xuất. Ở khu vực phía Nam, thuê nhà xưởng ở TPHCM hiện không còn là lựa chọn ưu tiên của nhiều DN. Trong các khu công nghiệp Việt Nam, Long An và các tỉnh lân cận, gần TPHCM đang nhận được nhiều sự chú ý. Cùng Kizuna tìm hiểu giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp để lựa chọn vị trí nhà xưởng phù hợp, tốt cho nhà xưởng nhé!

 Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp tốt & nhiều dịch vụ hỗ trợ

Mức giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp trung bình là bao nhiêu?

Giá thuê xưởng khu công nghiệp phía Nam trong TP.HCM

Các khu công nghiệp (KCN) phía Nam, đặc biệt là trong TP.HCM thường có giá thuê cao hơn các nơi khác. Bởi lẽ vị trí chiến lược trong TP.HCM là một lợi thế không thể phủ nhận đối với doanh nghiệp nhờ sự dễ dàng lưu thông hàng hóa, phân phối hàng hóa được ngay đến sát thị trường tiềm năng. KCN trong TP.HCM như KCN Tân Bình thường có giá thuê trung bình 90.000 – 110.000đ/m2/tháng. Tùy vào chất lượng dịch vụ và địa lý cụ thể của từng KCN.

Giá thuê xưởng khu công nghiệp Phía Bắc

Các KCN phía Bắc được rải rác ở khắp các tỉnh thành lớn như Bắc Ninh, Hải Phòng… có giá thành dao động trong khoảng 45.000-80.000đ/m2. Tùy vào vị trí địa lý và loại hình thuê đất xây hay thuê xưởng xây sẵn mà giá thành có sự chênh lệch lớn.

Giá thuê xưởng khu công nghiệp gần TP.HCM

Đối với vị trí gần TP.HCM, Long An được quan tâm vì không quá đắt đỏ lại đa dạng quy mô, dễ dàng thuê nhà xưởng với giá hợp lý. Giá trung bình tại các KCN Long An từ 70.000-120.000đ/m2/tháng. Các KCN ở Long An, tiếp giáp TP.HCM là vị trí trọng điểm, rất chú trọng đến môi trường xanh sạch và sự hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thuê xưởng sản xuất của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khu công nghiệp Đồng Nai cũng được chú ý với mức giá thuê xưởng khu công nghiệp từ 55.000-90.000đ/m2.

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp ở TPHCM luôn dẫn đầu thị trường

Về giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp, ông Đặng Văn Quang – Giám đốc công ty quản lý đầu tư và dịch vụ bất động sản Jones Lang LaSalle tại Việt Nam cho biết: ở thị trường bất động sản công nghiệp, Việt Nam đã thu hút gần 7,7 tỷ USD vốn đầu tư từ nước ngoài. Trong đó, 84,9% tổng vốn (khoảng 6,5 tỷ USD) được đầu tư vào ngành chế biến và sản xuất. Hiện nay, nhu cầu thuê kho xưởngthuê xưởng quy mô lớn,… của các doanh nghiệp tăng, kéo theo giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp, giá cho thuê kho xưởng ngày càng leo thang.

Việt Nam vừa công bố giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp đang diễn biến tăng nhiệt ở hầu hết mọi phân khúc. Giá thuê đất tại thành phố Hồ Chí Minh đang dẫn dắt toàn thị trường. Giá thuê từ cột mốc 143 USD/ m2 trên mỗi chu kỳ thuê đã vọt lên 150 USD. Với chi phí thuê khá cao, TPHCM đang dẫn đầu khu vực phía Nam. 

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp tiếp tục tăng sau dịch Covid 19

Sau dịch Covid 19, nhu cầu về bất động sản công nghiệp tại Việt Nam xu hướng ngày càng tăng cao. Điều này khiến đẩy giá thuê đất xưởng ngày càng tăng thêm. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, miền Bắc, vốn thu hút các tập đoàn lớn muốn mở rộng danh mục sản xuất ngoài cơ sở đã có tại Trung Quốc, có giá đất trung bình tăng 6,5% so với cùng kỳ năm trước. 

Đối với KCN khu vực niềm Nam, gần TP.HCM có khoảng 18 KCN có tỷ lệ lắp đầy cao và tiếp tục tăng. Do ảnh hưởng của dịch Covid, các tỉnh công nghiệp trọng điểm đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Giá đất khu công nghiệp tăng gần 12% so với cùng kỳ năm trước. Đối với mô hình nhà xưởng cho thuênhà xưởng kết hợp văn phòngnhà xưởng thông minhnhà xưởng tiêu chuẩnnhà xưởng quy mô vừa và nhỏ,… chỉ tăng nhẹ ở các vị trí trọng điểm như Bình Dương, TP.HCM, các tỉnh thành khác đang giữ mức ổn định.

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp tại Kizuna tương xứng với lợi ích sản xuất hiệu quả, bền vững

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp tại Kizuna hợp lý – môi trường sản xuất hiệu quả & bền vững

Đã và đang có rất nhiều DN trong và ngoài nước sử dụng nhà xưởng liền kề, nhà xưởng cao tầng Kizuna. Những lợi thế, điểm mạnh của khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna luôn được khách hàng đánh giá cao:

– Vị trí chiến lược: tỉnh Long An, giáp ranh với TPHCM, gần cảng Cát Lái (26km), sân bay Tân Sơn Nhất (24km), khu dân cư Phú Mỹ Hưng (16km). Bên cạnh đó, khu nhà xưởng Kizuna còn gần các đường QL huyết mạch: QL 1A, QL50 và cao tốc Long Thành – Bến Lức

– Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: đa dạng diện tích: cho thuê nhà xưởng 250m2, cho thuê nhà xưởng 1000m2, nhà xưởng 2000m2nhà xưởng nhà xưởng 5000m2,…đến nhà xưởng 80.000m2

–  Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp tốt, hệ thống nhà xưởng thông thoáng, hệ thống mái kéo dài 4m che thuận lợi

– Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ, nhà xưởng có nguồn điện ổn địnhnhà xưởng xanh và sạch nhiều cây xanh, trang bị đầy đủ điện nước, điện 3 nguồn, căn tin và an ninh 24/7

– Đội ngũ nhân viên thông thạo đa ngôn ngữ

– Chinh sách Easy in – Easy out tiện lợi, nhanh chóng, an toàn

– Hệ sinh thái dịch vụ tối ưu với hơn 50 dịch vụ đa dạng

Bên cạnh nhà xưởng liền kề, ở Kizuna đặc biệt với mô hình nhà xưởng cao tầng, Kizuna chú trọng tập trung phát triển xây dựng hệ thống nhà xưởng đồng bộ, kiến trúc vững chắc, nhiều cửa ra vào cho xe tải vận chuyển hàng hóa, thang máy hàng hóa và nhân viên tách biệt, hệ thống PCCC spinner hiện đại.

Cụ thể, block O và P được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề cần xưởng sản xuất thực phẩmthuê xưởng may, mở xưởng cơ khí,…

Với những ưu điểm trên, nhà xưởng và giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Kizuna đang thu hút được nhiều nhà đầu tư, các DN sản xuất. Cần thuê nhà xưởng, liên hệ ngay Kizuna qua +84 272 3900 191 để được tư vấn!

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp hợp lý, sản xuất hiệu quả tại Kizuna!

Nguồn: Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp