Đi tìm những đơn vị cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An

Long An nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và là cầu nối giữa Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì thế nhu cầu tìm nhà xưởng ở khu vực này đang rất lớn. Các công ty thường chỉ cho thuê diện tích ít nhất 3000m2 cho các doanh nghiệp lớn. Hiểu được điều đó, Kizuna đã quyết định đánh vào phân khúc khác của thị trường. Với doanh nghiệp đang đi tìm dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An, bài viết sẽ là hướng dẫn chi tiết làm sao tìm được nhà xưởng phù hợp công ty của mình nhất nhé! 

Những điều cần chú ý khi dùng dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An

Vị trí nhà xưởng “hot” nhất

Dù thuận lợi về địa lý nhưng các cơ sở cần chú ý kỹ đặc điểm của từng đô thị. Khu vực Tân An – Bến Lức là tuyến đường huyết mạch của cả vùng công nghiệp Long An. Đức Hòa đóng vai trò là trung tâm dịch vụ của vùng Đông Bắc. Đô thị Cần Giuộc sẽ phù hợp với ngành xuất – nhập khẩu khi là khu cung cấp các dịch vụ cảng biển lớn nhất. Huyện Mộc Hóa hiện đã và đang trở thành trung tâm phát triển của vùng Đồng Tháp Mười. Trong 2020, huyện là điểm tập kết các cơ sở thương mại với mong muốn xuất khẩu qua biên giới. Ngoài ra các huyện lân cận Cần Đước, Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Thạnh Hóa cũng là lựa chọn không tồi.

Chất lượng nhà xưởng tại Long An

Để ổn định kinh tế, ngoài vị trí phù hợp thì chất lượng nhà xưởng là yếu tố cần thiết. Việc cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An hiện nay không quá khó suy nghĩ dù bạn doanh nghiệp nước ngoài. Dành cho nhu cầu gia công sản phẩm, cơ sở vật chất đã được nâng cấp hầu như đồng đều. Điều kiện kho bãi cho các thiết bị ngoại vi không còn quá xa xỉ so với trước đây. Tuy nhiên, muốn tránh được rủi ro các doanh nghiệp cần thực địa để có cái nhìn khách quan nhất.

Giá cho thuê nhà xưởng

Tùy vào vị trí của mỗi nhà xưởng sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ như ở các vùng ven hiện nay đang có giá trung bình 30,000 – 50,000VNĐ/1m2 trên 1 tháng. Nhưng với những địa điểm “hot” nằm ở khu huyết mạch giá thậm chí có giá lên đến hơn 100,000VNĐ/1m2. Tuy nhiên, giá cao luôn đi kèm chất lượng tốt. Cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An là “hũ mật ngọt”, việc cạnh tranh về giá là điều khó có thể tránh khỏi.

Doanh nghiệp cho thuê nhà xưởng tại Long An uy tín nhất

Trở ngại lớn nhất của các doanh nghiệp nước ngoài khi muốn thuê nhà xưởng chủ yếu là vấn đề pháp lý. Bất đồng về ngôn ngữ và nguồn nhân lực địa phương chất lượng cũng làm khó nhiều doanh nghiệp. Nhưng với khu nhà xưởng dịch vụ xây sẵn Kizuna 3, mọi vấn đề của bạn được giải quyết 99%. Kizuna cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An nhận làm thủ tục và pháp lý hoàn toàn miễn phí. Có nhiều lựa chọn từ 80-100m2, các DN nhỏ được quyền lựa chọn quy mô phù hợp tài chính. 

Kizuna tập trung cho công ty nước ngoài như Nhật, Hàn,… nên các dịch vụ đi kèm cũng đa dạng hơn. Giá cho thuê hiện nay của Kizuna trung bình trên 100,000VNĐ/m2, không quá chênh lệch nhiều mặt bằng chung. Tiêu chí “ Chi phí nào chất lượng đó”, doanh nghiệp tự tin cạnh tranh trong thị trường này. Nếu kinh tế hiện tại không cho phép, chính sách hỗ trợ trả góp nhà xưởng là lựa chọn phù hợp với bạn. 

Tóm lại, Kizuna cung cấp cho doanh nghiệp một khởi đầu thuận lợi nhất. Dịch vụ cho thuê nhà xưởng 100m2 Long An luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không mang lại cho công ty mình một nhà xưởng chất lượng nhất nhỉ?