DHC vitamin C và tất tần tật những thông tin mà bạn cần biết

Bạn có thường xuyên sử dụng viên uống DHC Vitamin C hay không? Nếu có, những thông tin cần biết về viên uống vitamin C này là vô cùng cần thiết. Hãy cùng DHC tìm hiểu ngay bạn nhé!

1. Viên DHC Vitamin C là gì? 

Viên DHC Vitamin C là một trong những dòng thực phẩm chức năng của thương hiệu DHC nổi tiếng tại Nhật Bản. Thương hiệu DHC không chỉ cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da đẹp, mỹ phẩm mà còn mang đến cho bạn nhiều loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe. 

Thương hiệu DHC cũng có nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhau. Bên cạnh viên uống trắng da, viên uống hỗ trợ cấp nước, viên uống rau củ thì còn có viên DHC Vitamin C. Viên uống này sẽ vô cùng hiệu quả với những cô nàng không có thời gian nấu ăn hay không thể dùng được các loại thực phẩm chứa vitamin C.

DHC Vitamin C

Viên DHC Vitamin C và những thông tin cần biết (Nguồn: chiaki.vn)

2. Cách sử dụng viên DHC Vitamin C

Viên uống DHC Vitamin C rất có lợi đối với làn da của bạn. Tuy nhiên, để viên uống này có thể phát huy được tối đa công dụng, bạn cần có cách sử dụng đúng nhất. Việc sử dụng đúng cách cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của sản phẩm.

Nếu mới bắt đầu dùng viên uống Vitamin C, hãy kiên nhẫn bạn nhé! Trước tiên, bạn chỉ cần tập uống 1 viên/ ngày. Sau đó khoảng 7 – 14 ngày, hãy tăng số lượng viên uống lên 2 viên/ ngày.

cách sử dụng viên uống DHC vitamin C

Sử dụng viên uống vitamin C đúng cách (Nguồn: metscorner.com)

3. Một vài lưu ý khi sử dụng viên uống DHC Vitamin C

Cách uống viên DHC Vitamin C có thể áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đặc biệt mà bạn cần lưu ý. Hãy chú ý kỹ những trường hợp này để bảo vệ sức khỏe của mình.

– Ngưng sử dụng sản phẩm nếu bạn thấy cơ thể bắt đầu xảy ra các triệu chứng bất thường. Khi cảm thấy ngứa, buồn nôn, mệt mỏi, bạn có thể ngưng dùng sản phẩm.

Lưu ý khi dùng viên uống vitamin C

Lưu ý khi dùng viên uống vitamin C (Nguồn: mypham365.vn)

– Cả trẻ em lẫn người lớn đều có thể dùng viên uống Vitamin C. Tuy nhiên cần tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ nếu bạn đang mang thai hoặc trẻ em sử dụng khi còn quá bé.

– Bạn nên kết hợp viên rau củ cùng với Vitamin C. Ngoài ra chúng ta cần uống nhiều nước để cơ thể dễ hấp thụ vitamin C. Điều này cũng giúp cơ thể không quá nóng.

4. Hiệu quả của sản phẩm

Nhiều người đã chọn viên uống DHC Vitamin C vì những lợi ích hiệu quả của nó. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu một số công dụng cơ bản của sản phẩm:

– Hiệu quả đầu tiên có thể kể đến chính là cung cấp đầy đủ lượng vitamin C cho cơ thể. Vì thế, bạn có thể lựa chọn viên uống Vitamin C trong trường hợp bạn “lười” ăn các thực phẩm chứa loại vitamin này. 

Hiệu quả của sản phẩm DHC

Hiệu quả của viên uống Vitamin C đối với da và cơ thể (Nguồn: barbieshop.vn)

– Điều trị mụn trên da. Viên uống DHC Vitamin C giúp mụn tiết tố nổi lên trên. Bạn có thể dễ dàng dùng các sản phẩm điều trị mụn để bôi lên nốt mụn của mình. Nếu các nốt mụn nội tiết tố này không nổi lên trên da, bạn sẽ không thể điều trị mụn tận gốc được.

– Dưỡng trắng da. Viên uống DHC Vitamin C không chỉ mang đến lợi ích đối với sức khỏe mà còn với làn da của bạn. Vitamin C là một trong những thành phần quan trọng để dưỡng trắng da. Vitamin nhóm C giúp cơ thể ức chế sắc tố melanin và cải thiện các vết thâm sạm trên da. Do đó, nếu thường xuyên dùng vitamin C, bạn sẽ thấy da trắng sáng hơn.

5. Giá thành sản phẩm

Viên uống Vitamin C hiện nay có giá thành khoảng 100.000-120.000 cho một gói 120 viên. Như vậy, nếu một ngày dùng 2 viên, bạn chỉ cần chi 120.000 cho tận 2 tháng. Mức giá này phù hợp với cả những bạn học sinh, sinh viên.

giá thành của viên uống dhc vitamin C

Viên uống DHC Vitamin C có giá hạt dẻ (Nguồn: saolamdep.com)

Nhìn chung, viên uống DHC Vitamin C rất tốt cho da và sức khỏe của bạn. Việc dùng viên uống cũng vô cùng tiện lợi. Chúng ta chẳng có lý do gì để bỏ qua một sản phẩm tốt như thế phải không nào?