Đeo đồng hồ dây da đi bơi có được không?

Nhiều người hay lo ngại rằng khi đeo đồng hồ dây da đi bơi có thể sẽ khiến cho món phụ kiện này bị hư hỏng, vô nước… Và điều này khiến họ lưỡng lự khi quyết định có nên mua chúng hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn thoát khỏi trăn trở này.

Bạn có thể bơi với đồng hồ dây da không?

Ngày nay, công nghệ chống thấm nước của đồng hồ được cải thiện rất nhiều, rất nhiều người có ít nhất một chiếc đồng hồ lặn trong bộ sưu tập của họ. Nhưng câu hỏi đặt ra là chúng ta có thể đi bơi hoặc tắm bằng dây da đồng hồ không? Câu trả lời là bạn tốt hơn là không nên. 

Bất kể dưới nước, bơi lội, mưa hay vòi hoa sen, tuổi thọ của dây da đồng hồ sẽ ngắn hơn. Nước sẽ từ từ phá vỡ bên trong của keo dây đeo, và ngay cả dây đeo vẫn giữ nguyên hình dạng bởi các đường khâu, đầu dây đeo có thể bị bung ra sau khi keo bị vỡ và làm hỏng toàn bộ dây đeo. Hơn nữa, Da sẽ nấm mốc nếu nó không khô.

Dây da đồng hồ có tuổi thọ bao lâu?

Làm cách nào để ngăn dây đeo đồng hồ của tôi có mùi?

Sau khi bắt đầu đeo dây da đồng hồ, bạn sẽ nhận thấy rằng dây da xinh xắn của mình có mùi rất nặng, đặc biệt là sau khi bị ướt. Và nó sẽ trở nên tồi tệ hơn sau khi bạn mặc nó đến phòng tập thể dục và sau đó ở trong khu vực có nhiệt độ cao. Làm thế nào để chúng ta ngăn chặn nó?

1, Tránh đeo dây đồng hồ da của bạn khỏi hoạt động gắng sức;

2, Tránh dây da đồng hồ của bạn bị ướt và cố gắng giữ cho nó khô;

3, Tìm một dây đeo đồng hồ thay thế như dây kim loại hoặc dây cao su khi bạn cần tập luyện

4, Cởi nó ra khi làm việc nhà. Hóa chất từ ​​các sản phẩm tẩy rửa sẽ nhanh hơn thời gian phân hủy của nó.

5. Ngăn chặn nó từ nước hoa, nước hoa hoặc các loại kem trực tiếp.

Dây da đồng hồ có tuổi thọ bao lâu?

Làm thế nào để bảo dưỡng dây da đồng hồ của bạn?

Chúng ta phải làm gì khi dây da bị ướt? Và cách chăm sóc dây da trong cuộc sống hàng ngày như thế nào?

  1. Chỉ làm sạch bằng nước lạnh và dùng khăn mềm để lau khô hoàn toàn. Hãy nhớ không sử dụng bất kỳ nguồn nhiệt mạnh nào hoặc đặt nó dưới ánh nắng mặt trời.
  2. Sử dụng cùng loại kem hoặc dầu mà bạn đánh giày và SOFA trên dây đồng hồ, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng kem trung tính (không màu).
  3. Thêm một số ban nhạc đồng hồ trao đổi. Tìm một số dây đeo đồng hồ tháo lắp nhanh cho phép bạn dễ dàng thay dây đeo theo trang phục khác nhau và kéo dài thời gian sử dụng của dây đeo.
  4. Thêm một lỗ nữa bằng dụng cụ bấm lỗ nếu dây đeo của bạn quá chật. Kích thước phù hợp không chỉ giúp bạn thoải mái mà còn giải phóng sức ép lên dây đai và kéo dài tuổi thọ của nó.
  5. Chọn một dây đeo đồng hồ chất liệu phù hợp theo phong cách sống của bạn. Nếu cuộc sống hoặc điều kiện công việc của bạn nóng nực và luôn hoạt động gắng sức, hãy chọn loại dây đeo chắc chắn hơn, chẳng hạn như dây đeo đồng hồ vân cá sấu, dây đồng hồ vải hoặc dây đồng hồ da bê, tốt hơn là bạn không nên chọn dây da cừu hoặc da đà điểu.

Nguồn hemsutwatchbands.com