COCO SIN ra mắt BST mới kết hợp fashion show tại Paris: Khi nữ quyền lên tiếng!

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Leflair Vietnam tự hào độc quyền phân phối online chính thức BST “GIRLS RUN THE WORLD” ra mắt vào ngày 4/9/2018 đồng hành cùng thương hiệu COCO SIN. Đón xem ngay buổi livestream COCO SIN Fashion Show tại Pháp, chỉ có tại fanpage Leflair Vietnam!
Lần đầu tiên thương hiệu COCO SIN cho ra mắt BST thời trang với tầm nhìn phá bỏ giới hạn và thực hiện Fashion Show tại địa điểm ‘vượt khuôn khổ’ – Paris, kết hợp cùng tên tuổi mang tầm cỡ quốc tế – nhân vật chính thực hiện Fashion Campaign – Siêu Mẫu Jessica Minh Anh. 

 

Jessica Minh Anh – mang thời trang Việt đến Paris hoa lệ

Được ngợi ca với danh xưng “Cô gái của những sàn diễn không tưởng” và là người đẹp được báo chí 50 nước nhắc tên, Jessica Minh Anh không chỉ tạo nên những show diễn thành công vang dội trên thế giới khi kết hợp nghệ thuật, kiến trúc, văn hoá và thời trang trong các show diễn tại các biểu tượng như: Tháp Eiffel, Cầu tháp London, One World Trade Center, Gardens by the Bay’s Skyway Singapore, Skybridge tại Tháp đôi Petronas hay Grand Canyon Skywalk ở độ cao 4.000 feet trên dòng sông Colorado,… mà cô còn là vedette hàng đầu cũng như khách mời VIP trong các buổi trình diễn thời trang danh tiếng.

Để chuẩn bị cho sự kết hợp cùng thương hiệu COCO SIN lần này, Jessica Minh Anh rất “chịu chi” khi tổ chức show trên thuyền chạy dọc dòng sông Seine nổi tiếng. Cô nàng còn trổ tài “nghề tay trái” khi làm NTK khi hợp tác với thương hiệu nội địa mang đến BST mới có tên “GIRLS RUN THE WORLD” theo phong cách mạnh mẽ, cá tính và một chút cổ điển Parisian Chic.

 

BST “GIRLS RUN THE WORLD”: Quyền lực của phái đẹp

“GIRLS RUN THE WORLD” là tên của chiến dịch nữ quyền sôi động và ấn tượng trong suốt thời gian qua. Ngoài thông điệp chủ đạo là khuyến khích các cô gái mạnh mẽ để tự thử thách, khẳng định cái tôi và chất riêng của bản thân, chiến dịch này còn muốn truyền đi sự tự tin cho phái đẹp, phá bỏ các rào cản, định kiến để không chỉ chiến thắng bản thân mà chinh phục thế giới xung quanh.

 

COCO SIN – Sự kết hợp đẳng cấp cùng 3 gương mặt IT GIRL hàng đầu Việt Nam

Bộ ba nhân vật đang thu hút truyền thông Châu Bùi – Quỳnh Anh Shyn – Phí Phương Anh chính là nhân vật truyền cảm hứng của thương hiệu COCO SIN trong BST lần này về hình ảnh của người phụ nữ hiện đại mạnh mẽ – bứt phá vượt qua mọi giới hạn trong chính bản thân & thế giới xung quanh.
Hãy cùng Leflair chiêm ngưỡng viral clip chính thức từ BST COCO SIN “GIRLS RUN THE WORLD” cùng 3 gương mặt IT Girl Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn & Phí Phương Anh, đừng quên đón chờ BST COCO SIN mở bán độc quyền online chính thức vào ngày 4/9/2018 tại www.leflair.vn nhé:

Leflair x Coco Sin x Jessica Minh Anh | Girls Run The World

♠️ Sự kết hợp đầy cảm hứng trong BST mới nhất | Leflair x Coco Sin x Jessica Minh Anh | Girls Run The World >> Xem ngay: pages.leflair.vn/cocosin♠️ Đón chờ: – 19:00, 4/9/2018: Livestream fashion show ra mắt BST mới nhất Girls Run The World của Coco Sin tại Paris trên fanpage của Leflair.- Bắt đầu từ 4/9/2018: Mua ngay thiết kế ưa thích trong BST Girls Run The World tại Leflair – Phân phối độc quyền online. დ Mạnh mẽ, tự tin, dám nghĩ dám làm, không chỉ vượt qua mọi giới hạn của bản thân mà còn tiến lên để chinh phục thế giới xung quanh là hình mẫu lý tưởng mà BST Girls Run The World lần này của Coco Sin muốn hướng tới. დ Hãy nhâm nhi và trầm trồ, để hiểu rằng chờ đợi sẽ là xứng đáng khi bạn được tận mắt ngắm nhìn BST "không thể diễn tả bằng lời" này.დ Đừng quên đón chờ livestream fashion show tại fanpage của Leflair và rinh ngay thiết kế ưa thích để khẳng định vẻ mạnh mẽ của phái đẹp nhé.

Người đăng: Leflair vào Thứ Ba, 28 tháng 8, 2018

 


 
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_cta h2=”MUA THỜI TRANG COCO SIN NGAY!” h4=”Hàng Chính Hãng Tại Leflair.vn | Giảm Ngay 50%++” txt_align=”center” add_button=”bottom” btn_title=”MUA NGAY >” btn_color=”danger” btn_size=”lg” btn_align=”center” btn_button_block=”true” btn_link=”url:https%3A%2F%2Fwww.leflair.vn%2Fbrands%2Fcoco-sin-58c91db40ea72c10005a8148%3Futm_source%3DOrganic_Search%26utm_medium%3DStyleGuide%26utm_campaign%3DCocosin_0.5%26utm_content%3DCTA||target:%20_blank|”][/vc_cta][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]


 
[yikes-mailchimp form=”1″ title=”1″ description=”1″]