Có mấy cách làm thẻ Visa/Mastercard? Cách nào nhanh nhất?

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu các dòng thẻ căn bản của các ngân hàng như: thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế, thẻ tín dụng nội địa/quốc tế, thẻ trả trước nội địa/quốc tế. Điều kiện để mở thẻ của các ngân hàng đã được linh hoạt hơn rất nhiều. Ngoài ra, các ngân hàng còn có khá nhiều chính sách để khách hàng có thể làm thẻ Master card không cần chứng minh thu nhập. Vậy có những cách nào để làm thẻ Visa/Mastercard?

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Cách làm thẻ Visa/ Mastercard hiện nay:

Thẻ MasterCard hoặc thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế. Thẻ này có thể là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước. Tùy vào nhu cầu của cá nhân mà bạn quyết định mở thẻ quốc tế nào để sử dụng tiện lợi và hiệu quả nhất cho mình.

làm thẻ master card không cần chứng minh thu nhập

Nhiều loại thẻ được dùng thanh toán quốc tế (Nguồn ảnh: Internet)

Cách làm thẻ tín dụng MasterCard/Visa

Để mở thẻ tín dụng bạn cần đáp ứng một số điều kiện mà ngân hàng yêu cầu. Nhìn chung sẽ có 2 cách:

  • Chứng minh thu nhập ổn định
  • Chứng minh có tài sản đảm bảo

Tùy vào mỗi ngân hàng sẽ có quy định riêng cho từng cách. Thẻ tín dụng quốc tế Master Debit Card hoặc Visa Debit Card có tính năng thanh toán ở phạm vi toàn cầu. Khoản tiền sử dụng là khoản tiền ngân hàng cấp cho bạn vay dùng trước trả sau và có áp dụng lãi suất nếu bạn trả không đúng hạn. Vì thế, làm thẻ tín dụng sẽ mất của bạn một chút công sức nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận được chiếc thẻ đáng giá.

Cách làm thẻ ghi nợ MasterCard/Visa

Hầu hết các ngân hàng chấp nhận phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Debit MasterCard hoặc Visa Card mà không kèm điều kiện chứng minh thu nhập. Bởi đặc thù của thẻ ghi nợ là nạp tiền trước sử dụng sau. Vì vậy, điều kiện mở thẻ hoàn toàn dễ dàng, bạn chỉ cần đem CMND và hộ khẩu ra ngân hàng cung cấp loại thẻ này và yêu cầu mở thẻ. Thẻ ghi nợ quốc tế Debit Master Card hoặc Visa Card thích hợp cho việc chi tiêu, mua sắm. Tính năng của thẻ này bao gồm: thanh toán online, chuyển khoản, rút tiền mặt đều được.

làm thẻ master card không cần chứng minh thu nhập
Chỉ cần chứng minh thư để mở thẻ (Nguồn : Internet)

Cách làm thẻ trả trước MasterCard/Visa

Cũng mang tính năng như thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước quốc tế Prepaid MasterCard hoặc VisaCard cũng được ngân hàng phát hành không kèm điều kiện chứng minh thu nhập hoặc tài chính. Tuy nhiên, mặt hạn chế của thẻ này là một số ngân hàng không cung cấp cho thẻ tính năng chuyển khoản và rút tiền mặt.

Cách sử dụng thẻ ghi nợ từ A đến Z. Xem ngay!

Cách làm thẻ Visa/ Mastercard nào nhanh nhất?

Mỗi loại thẻ sẽ có cách làm khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn là bạn làm thẻ ghi nợ hay thẻ trả trước sẽ nhanh hơn làm thẻ tín dụng. Về làm thẻ tín dụng sao cho nhanh gọn thì quy trình cũng như điều kiện xét duyệt của mỗi ngân hàng là khác nhau. Vì thế, khó để trả lời là cách làm nào là nhanh nhất.

Gợi ý cho bạn về ngân hàng số Timo với sản phẩm thẻ tín dụng Timo MasterCard. Timo hỗ trợ khách hàng mở thẻ Master Debit Card mà không cần chứng minh thu nhập khá tiện lợi. Điều kiện cơ bản là bạn đang là thành viên của Timo, đồng thời đáp ứng một trong 3 điều kiện:

  • Cách 1: Sở hữu tài khoản thanh toán trên 2 triệu đồng trong 3 tháng.
  • Cách 2: Đã có hoặc làm ngay sổ tiết kiệm Timo trên 20 triệu đồng có thời hạn 6 tháng. Nếu đã có thì bạn phải duy trì sổ tiết kiệm được trên 3 tháng.
  • Cách 3: Xét lịch sử hoạt động thẻ tín dụng của ngân hàng khác mà bạn đang sở hữu .

Với 3 cách làm trên, có thể nói, cách thứ 2 và thứ 3 sẽ giúp bạn có được chiếc thẻ sớm nhất, chỉ trong 1 tuần sau khi mở sổ tiết kiệm hoặc đăng ký xét duyệt. Hãy cùng trải nghiệm ngân hàng số không tính phí đầu tiên tại Việt Nam bạn nhé!

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.