Cách sử dụng app chụp ảnh để tự sướng

Rate this post

Rate this post

Microsoft lần đầu tiên giới thiệu một app chụp ảnh đẹp với camera gốc trên Windows 8 vào năm 2012. Tôi phải thừa nhận rằng, tôi hiếm khi sử dụng nó ngoại trừ việc thỉnh thoảng cập Nhật ảnh hồ sơ. Tuy nhiên, với một thế hệ thiết bị điện toán mới như máy tính bảng 8 inch hoặc các thiết bị hình thức như Microsoft Surface Pro, Máy ảnh đang tìm thấy vị trí của mình trong nhiều sự kiện và dịp. Tôi đã thấy người dùng sử dụng máy ảnh tích hợp trên máy tính bảng của họ để chụp ảnh, cho dù đó là ảnh tự sướng, ảnh nhóm hay thậm chí là video.

Sử dụng ứng dụng Máy ảnh trong Windows 10 Chụp ảnh

Có một số điều bạn nên biết trước khi bắt đầu sử dụng Ứng dụng Máy ảnh trong Windows 10 . Đầu tiên, nó không mạnh mẽ như những gì bạn thấy trên điện thoại thông minh của mình. Ví dụ bao gồm ảnh toàn cảnh , chuyển động chậm hoặc thời gian trôi đi. Ngoài ra, ứng dụng Máy ảnh bị giới hạn bởi thiết bị của bạn, vì vậy các tính năng như đèn flash không khả dụng, vì vậy đừng mong đợi sử dụng nó để thay thế cho một điểm hoặc chụp truyền thống. Tuy nhiên, bạn cần chụp một cái gì đó tình cờ cho những khoảnh khắc đó; ứng dụng máy ảnh có thể là tất cả những gì bạn cần.

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng Máy ảnh trên menu Bắt đầu hoặc khởi chạy ứng dụng này từ danh sách Tất cả ứng dụng.

Tìm ứng dụng máy ảnh

Khi nó được khởi chạy, một kính ngắm sẽ bật lên, nơi bạn có thể nhìn thấy đối tượng của mình. Ở đó bạn có thể thực hiện một số nhiệm vụ. Nếu bạn muốn chụp ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh.

Nếu bạn muốn chuyển sang video, hãy nhấp vào biểu tượng máy quay video để bắt đầu quay video.

giao diện

Bạn có thể phóng to đối tượng của mình bằng cách sử dụng cử chỉ chụm. 

phóng

Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng, chẳng hạn như truy cập điều khiển độ sáng ẩn nhưng cơ bản ở trên cùng.

Độ sáng của máy ảnh

Bạn cũng có thể chụp ảnh tự sướng; chuyển sang máy ảnh mặt trước bằng cách nhấn / nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở đầu cửa sổ. Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi cài đặt máy ảnh, cho phép bạn điều chỉnh nút máy ảnh cho các hành vi mặc định như chế độ chụp liên tục hoặc video. Các tùy chọn cũng có sẵn để thay đổi tỷ lệ khung hình và quay video. Các chức năng khác mà người dùng có thể tìm thấy trong ứng dụng máy ảnh bao gồm chụp ảnh bị trễ trong những khoảng thời gian nhất định.

Tôi nhận thấy rằng chụp ảnh vào buổi tối không phải là thời điểm tốt nhất để sử dụng ứng dụng Máy ảnh. Một mẹo quan trọng mà tôi muốn chia sẻ với người dùng: khi chụp ảnh một đối tượng, hãy tiếp cận đối tượng càng gần càng tốt để có được kết quả tốt nhất.

Một lần nữa, nó không phải là chất lượng của DSLR, nhưng người dùng nên cảm thấy tự tin khi sử dụng nó nếu có nhu cầu, cho dù bạn không có điện thoại thông minh bên cạnh hoặc bạn đang trong lớp và muốn chụp một cái gì đó trên bảng trắng. Vì vậy, hãy kiểm tra và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Nguồn: groovypost.com