Cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả cùng ELSA Speak cho người đi làm bận rộn

20.000 Đ
20.000 Đ
MUA NGAY
200.000 Đ
200.000 Đ
MUA NGAY
265.000 Đ
265.000 Đ
MUA NGAY
50.000 Đ
50.000 Đ
MUA NGAY
250.000 Đ
250.000 Đ
MUA NGAY
135.000 Đ
135.000 Đ
MUA NGAY
375.000 Đ
375.000 Đ
MUA NGAY

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và như một công cụ hữu ích giúp cơ hội việc làm của bạn ngày càng rộng mở hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy bỡ ngỡ và tự ti khi nhắc đến ngôn ngữ này. Nếu bạn đang đi làm và mãi loay hoay tìm cách học tiếng Anh hiệu quả cho chính mình? Đừng lo lắng nhé, ELSA Speak sẽ gợi ý một số cách học tiếng Anh siêu nhanh mà không mất phí giúp bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ. Khám phá ngay!

Phương pháp học tiếng Anh tại nhà cho người đi làm

1. Tạo thói quen học tiếng Anh mỗi ngày

Một việc lặp đi lặp lại theo kỷ luật của bản thân sẽ dần tạo thành thói quen, tiếng Anh cũng tương tự như vậy. Bạn nên đưa việc học tiếng Anh vào danh sách những việc phải làm mỗi ngày bên cạnh những hoạt động khác. Cách học tiếng Anh này sẽ đưa bạn vào khuôn khổ và duy trì trình độ ngoại ngữ của bạn ngày một cao cấp hơn. 

Tạo thói quen học mỗi ngày

Bạn có thể dành 15 phút nghe tiếng Anh, 15 phút học từ mới, 15 phút luyện nói, 15 tập viết nhật ký bằng ngôn ngữ này. Vậy là bạn đã tận dụng được 1 giờ đồng hồ biến tiếng Anh thành những thói quen siêu đơn giản hàng ngày. Áp dụng ngay thôi. 

2. Xây dựng môi trường tiếng Anh cho chính mình

Một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả là tạo cho bản thân một môi trường học có thể cọ xát, tiếp xúc với Anh ngữ mỗi ngày. Một môi trường học thực tế và thú vị sẽ giúp bộ não của bạn tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh hơn so với cách thông thường. 

Xây dựng môi trường học

Hãy tự lập ra những môi trường luyện tập kích thích khả năng học tiếng Anh của bạn. Điển hình: nói chuyện với người bản xứ 2 – 3 lần mỗi tuần, giao tiếp với bạn bè bằng tiếng Anh, học hát những bài hát tiếng Anh, đọc sách hoặc tạp chí Anh – Mỹ,… “Gần mực thì đen, gần tiếng Anh thì được khai sáng”. Hãy thiết kế một môi trường thực hành ngoại ngữ mà bạn cảm thấy  dễ dàng và yêu thích nhé. 

3. Thiết lập mục tiêu và bền bỉ đến cùng

Chặng đường học tiếng Anh không phải đường đua ngắn mà đó là một cuộc marathon. Bởi việc học tiếng Anh không chỉ luyện tập ngày một ngày hai mà giỏi được. Người kiên trì theo đuổi tiếng Anh đến cùng mới là người chiến thắng. Vì thế, việc thiết lập mục tiêu là điều tất yếu. 

Trước hết, hãy tự vấn bản thân bằng những câu hỏi như:

  • Vì sao bạn muốn tự học tiếng Anh?
  • Thời gian tối ưu bạn có thể học tiếng Anh là lúc nào? 
  • Bạn muốn giỏi ngoại ngữ này để thăng tiến trong công việc, hỗ trợ cho việc du học hay du lịch? 

Những câu hỏi này không chỉ khám phá được những ý muốn của bản thân mà còn giúp bạn lập ra những mục tiêu tiếng Anh ngắn hạn, dài hạn một cách rõ ràng. Từ đó, bạn có thể tự theo dõi lộ trình học đã thiết lập và hiểu ra cách học tiếng Anh nào sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất.

4. Biến việc học tiếng Anh thành thú vui hàng ngày

Không ít người đã từ bỏ việc học tiếng Anh vì cảm thấy quá nặng nề và áp lực. Do đó, hãy biến đổi nó thành những niềm vui đơn giản mỗi ngày để việc học ngoại ngữ trở nên hứng thú hơn. 

Bạn có thể áp dụng một số cách học tiếng Anh siêu thú vị – siêu hiệu quả. 

Cụ thể như: tìm hiểu về văn hóa đất nước bạn và cố giải thích bằng tiếng Anh, gắn tiếng Anh với các trò chơi, câu đố hay đọc truyện tranh, xem Talk show về chủ đề bạn thích,… 

Xem Talk show

Tất nhiên là bạn không nên lo lắng quá nhiều về việc mắc lỗi vì đó là cách tốt nhất để bạn nhớ được tiếng Anh lâu hơn. Với tâm lý thoải mái “học mà chơi – chơi mà học”, trong khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát và trôi chảy.

Học tiếng Anh cùng ELSA Speak giúp tự tin giao tiếp với bản xứ

Công việc bộn bề với hàng chục deadline phải hoàn thành mỗi ngày khiến bạn không thể sắp xếp thời gian đến học tại các trung tâm Anh ngữ. Bạn khó khăn trong việc phát âm tiếng Anh? Bạn luôn muốn tự tin giao tiếp với người bản xứ nhưng lại không biết bắt đầu cách học tiếng Anh như thế nào?

ELSA Speak sẽ đồng hành cùng bạn tìm lời giải về cách học tiếng Anh siêu hiệu quả nhằm giúp bạn giao tiếp một cách tự tin nhất. 

Học cùng ELSA Speak

Hiện nay, ELSA Speak đang dẫn đầu là một trong những ứng dụng học tiếng Anh được yêu thích tại Việt Nam. Với sự áp dụng công nghệ tiên tiến AI (trí tuệ nhân tạo), ELSA Speak có tính năng nhận diện phát âm trực tiếp của người nói, so sánh giọng chuẩn xác với người bản xứ và cuối cùng là chữa những lỗi sai pronunciation ngay lập tức, giúp cải thiện đáng kể tiếng Anh giao tiếp của bạn. 

Đến với ứng dụng học tập này, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc 1500+ bài học, cách học tiếng Anh đa dạng mỗi ngày. Không những thế, bạn có thể tranh thủ học ngoại ngữ mọi lúc, mọi nơi bạn muốn với “người máy bản xứ” siêu đáng yêu đấy nhé. Đối với tiếng Anh giao tiếp, nó thực sự dễ dàng nếu bạn bền bỉ và biết cách áp dụng những phương pháp tự học phù hợp với bản thân. Vì vậy, ngoài tuân thủ các cách học tiếng Anh hiệu quả, hãy sử dụng ứng dụng ELSA Speak để tự tin nói tiếng Anh “như gió” mà chuẩn bản ngữ.

Nguồn: Cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả cùng ELSA Speak cho người đi làm bận rộn