Các loại sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông tốt từ thiên nhiên

Lỗ chân lông to cần kiên trì chăm sóc trong một thời gian để chúng tự se khít dần. Đặc biệt, bước làm sạch chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Bước này loại bỏ được các nhân tố làm bít tắc lỗ chân lông. Cùng DHC điểm danh các loại sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông chiết xuất thiên nhiên để làm sạch da an toàn ngay dưới đây nhé!

1. Các loại sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông – DHC Mineral Face Wash

Đây là một trong các loại sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông nổi tiếng nhất. Sữa rửa mặt DHC có chiết xuất chính từ 2 thành phần thanh lọc da: bùn khoáng và than tre. Sự kết hợp này giúp lớp bọt rửa mặt đi đến đâu sẽ cuốn trôi bụi bẩn đến đấy. Làm sạch từng lỗ chân lông.  Đồng thời, lớp tế bào chết bám trên da cũng được loại bỏ để lại làn da săn mịn. Tinh chất từ quả tường vi cùng lá atiso sẽ hỗ trợ làm sạch, chăm sóc da lỗ chân lông to hiệu quả.

các loại sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông của DHC

Sữa rửa mặt DHC Mineral Face Wash (Ảnh: instagram@dhcvietnamofficial)

Sau thời gian dùng sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông Mineral Face Wash, da cũng sáng màu hơn nhờ thành phần quýt hồng. Nằm trong danh sách sữa rửa mặt chiết xuất thiên nhiên nên DHC Mineral Face Wash không chứa chất tạo mùi hay Paraben.

*** Giá tham khảo: 490.000 đồng/ tuýp.

2. Các loại sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông – Naris Luque W Cleansing Foam

Sữa rửa mặt Naris tích hợp cả công dụng của tẩy trang và sữa rửa mặt tiện lợi. Sữa rửa mặt Naris trước tiên sẽ loại sạch các cặn dư trang điểm, chống nắng, bã nhờn. Sau đó, sữa rửa mặt sẽ làm sạch cặn kẽ từng lỗ chân lông. Đồng thời cung cấp độ ẩm cho làn da. 

các loại sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông

Sữa rửa mặt tẩy trang Naris Luque W (Ảnh: bloganchoi.com)

Công thức của sữa rửa mặt từ Naris là bộ đôi cà rốt đen và hoa đậu trắng. Sức mạnh từ bộ đôi phát huy công dụng làm sạch. Đồng thời vẫn lưu lại độ ẩm cân bằng cho da, dưỡng sáng da. Các lỗ chân lông trên da được làm rỗng sẽ dễ hấp thụ dưỡng chất trong chu trình dưỡng để se khít tự nhiên.

*** Giá tham khảo: 895.000 đồng/ tuýp.

3. Sữa rửa mặt Murad Daily Cleansing Foam

Sản phẩm sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông Murad Daily tạo thiện cảm với kết cấu bọt được tạo sẵn. Nhờ kết cấu này mà sản phẩm dễ dàng sử dụng. Chiết xuất từ cây hạt phỉ giúp loại bỏ bã nhờn tồn đọng trên da và lỗ chân lông. Cùng lúc đó, thành phần này cũng lưu lại lượng ẩm cần thiết trên da. 

các loại sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông của Murad

Sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông Murad Daily (Ảnh: muradvietnam.vn)

Kết hợp hạt phỉ thiên nhiên là đồng Copper Gluconate kiềm dầu. Sản phẩm đảm bảo sau khi rửa mặt không còn sót lại dầu thừa. 2 thành phần này kết hợp sẽ bổ sung cho sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông thêm tính năng cân bằng lại da. Da thật sự thông thoáng và ở trạng thái cân bằng là điều kiện tốt để lỗ chân lông se khít lại. 

Lựu – thành phần thiên nhiên cực tốt cho da cũng có mặt trong sữa rửa mặt Murad để chống các gốc tự do. Hoa Alder xuất xứ từ Nhật cũng hỗ trợ ngăn chặn các tác động từ tia tử ngoại đến da, giúp chăm sóc da lão hóa.

*** Giá tham khảo: 918.000 đồng/ tuýp.

4. Các loại sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông – Artistry Youth Xtend

Sữa rửa mặt Artistry se khít lỗ chân lông theo cơ chế loại bỏ tận cùng bụi bẩn, bã nhờn gây bít lỗ chân lông. Nhờ đó, lỗ chân lông được làm sạch, thông thoáng. Tình trạng mụn và tiết dầu thừa trên da cũng được giảm đáng kể. 

các loại sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông Atistry

Sữa rửa mặt Atistry là siêu phẩm chống lão hóa
(Ảnh: instagram@trishakova2018)

Thành phần chính của sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông Artistry có chiết xuất từ yến mạch. Yến mạch có tác dụng tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm và làm sáng dần làn da. Kết hợp quả Baobab sở hữu nhiều công năng như chống oxy hóa, cấp ẩm và tăng collagen cho da căng mịn. Công thức hội tụ các tinh túy thiên nhiên nên sữa rửa mặt từ Artistry phù hợp cho mọi loại da.

*** Giá tham khảo: 1.035.000 đồng/ tuýp.

Các loại sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông chiết xuất từ thành phần thiên nhiên trên giúp làm sạch sâu làn da theo cách nhẹ dịu. Các sản phẩm hoàn thành tốt bước làm sạch. Nhờ đó chuẩn bị cho da trạng thái tốt nhất để tiếp cận dưỡng chất phía sau. Chúc các cô gái sớm sở hữu làn da săn mịn và lỗ chân lông se khít nhé!