Các loại khung trần thạch cao Vĩnh Tường và báo giá

Nếu như được hỏi khung trần thạch cao loại nào tốt nhất, chắc chắn rằng khung xương Vĩnh Tường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 hoàn toàn phù hợp với mọi công trình công trình xây dựng dân dụng đến các công trình thương mại lớn. Với khả năng chịu lực cao, cùng sự đa dạng trong hệ khung xương, phụ kiện đi kèm sẽ đảm bảo cho hệ thống trần đạt được những hiệu quả cao nhất. Bài viết này cung cấp thông tin các loại khung xương và giá khung xương Vĩnh Tường cập nhật mới nhất trong năm 2020.

Những ưu điểm vượt trội của khung xương Vĩnh Tường

Là sản phẩm xuất sắc mang rất nhiều những ưu điểm vượt trội, khung xương Vĩnh Tường mang tới những lợi ích tốt nhất dành cho người sử dụng với những ưu điểm sau: 

  • Được mạ hợp kim nhôm kẽm mang đến độ bền bỉ dài lâu không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Nhờ vào công nghệ mạ nhôm kẽm, Khung xương Vĩnh Tường có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tối đa, nên bề mặt sáng bóng, không bị sẫm màu theo thời gian. Khả năng chống ăn mòn vượt trội đã được kiểm chứng. 
khung trần thạch cao 01
  • Sản phẩm khung xương Vĩnh Tường còn được phủ lớp resin vàng đặc trưng: lớp phủ Resin vàng có 3 tác dụng: Chống bám vân tay. Bôi trơn trong sản xuất. Chống ăn mòn khi vận chuyển, lưu kho. Ngoài ra, lớp phủ Crom Okemcoat F2 (thụ động ) làm chậm quá trình Oxi hóa, tạo khả năng chống ăn mòn, chống sẫm màu.
  • Sản phẩm khung trần nổi Vĩnh Tường còn được sơn 2 lớp polyester cao cấp có độ bền và màu sắc đồng nhất 
khung trần thạch cao 02

2 Lớp sơn Polyester cao cấp cho sản phẩm có màu sắc đồng nhất và độ bền cao. 

  • Dễ dàng thi công, không bị hao hụt, linh hoạt giúp cắt ở mọi công trường khác nhau. 
  • Khung xương Vĩnh Tường còn nổi tiếng với khả năng chịu lực cực kỳ tốt đáp ứng những yêu cầu về độ an toàn cho các loại trần. 
  • Với trọng lượng nhẹ khung trần thạch cao Vĩnh Tường có hoàn toàn có thể dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt. 

Các loại khung xương Vĩnh Tường cho trần chìm và báo giá

Trần thạch cao chìm hay còn gọi là trần phẳng, trần giật cấp – là hệ trần thạch cao có hệ thống khung xương được che kín, cấu tạo từ khung xương trần chìm Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc – chất lượng Pháp – đẳng cấp của nhà vô địch và phụ kiện đồng bộ cho trần chìm.

khung trần thạch cao 03

Trần thạch cao chìm Vĩnh Tường – Gyproc nâng tầm chất lượng không gian sống 

khung trần thạch cao 04

Cấu tạo trần thạch cao chìm Vĩnh Tường Gyproc

Các loại khung trần chìm Vĩnh Tường

Khung xương trần Vĩnh Tường Omega cao cấp

Là hệ khung được sử dụng trong các loại trần chìm phù hợp tất cả những yêu cầu dành cho những khu vực cần tải trọng cao. Sản phẩm này được cấu tạo từ thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng khóa liên kết có thể gia tăng thêm độ chịu tải. 

giá khung xương trần chìm vĩnh tường

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường Omega 

Khung trần chìm Vĩnh Tường Serra cao cấp

Đây là một trong những hệ thống khung trần chìm cao cấp của Vĩnh Tường với sự chính xác tỉ mẩn trong quá trình thiết kế mang đến khả năng thi công vô cùng nhanh chóng nhờ thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng ngàm răng cưa. 

giá khung xương trần chìm vĩnh tường

Khung trần chìm Vĩnh Tường Serra 

Khung trần Vĩnh Tường Triflex cao cấp

Khung trần Triflex cao cấp được liên kết với nhau bằng khóa liên kết giữa các thành chính vào thanh phụ, có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh khẩu độ đối với những khu vực cần tải trọng cao. 

giá khung xương trần chìm vĩnh tường

Khung trần chìm Vĩnh Tường Triflex 

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Basi phổ thông

Đây là một trong những hệ thống khung trần tầm trung của công ty Vĩnh Tường. Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Basi có thể phù hợp đáp ứng rất nhiều những tiêu chuẩn khác nhau cho các công trình dân dụng văn phòng hay các trung tâm thương mại. Được cấu tạo gồm thanh phụ và thanh chính liên kết chắc chắn bằng răng cưa nên có thể dễ dàng rút ngắn khoảng thời gian thi công.

giá khung xương trần chìm vĩnh tường

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Basi 

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha phổ thông

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha liên kết thành chính và thanh phụ bằng khóa liên kết vì vậy mà nó có thể dễ dàng trong việc thi công. Với khả năng tạo hình ấn tượng có thể phù hợp với các hệ thống trần cong để đảm bảo những giá trị thẩm mỹ. 

giá khung xương trần chìm vĩnh tường

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha

Khung xương Vĩnh Tường Tika tiết kiệm 

Khung xương Vĩnh Tường Tika là loại khung trần thạch cao tiết kiệm, phù hợp cho hầu hết các công trình nhà ở, văn phòng, khu vực giải trí, trung tâm thương mại,…  

giá khung xương trần chìm vĩnh tường

Khung xương Vĩnh Tường Tika 

Khung xương Vĩnh Tường EKO tiết kiệm

Với khả năng rút ngắn thời gian thi công, khung Vĩnh Tường Eko phù hợp với rất nhiều những công trình nhà dân dụng, văn phòng,… 

khung trần thạch cao 11

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường Eko 

Báo giá khung xương trần chìm Vĩnh Tường: Chi tiết liên hệ

Các loại khung xương Vĩnh Tường cho trần nổi và báo giá

Trần thạch cao nổi hay còn gọi là trần thạch cao thả – là hệ trần để lộ một phần hệ thống khung xương, bề mặt được chia ô vuông 600x600mm hoặc ô chữ nhật 600x1200mm bởi các thanh khung xương. Trần thạch cao nổi được cấu tạo từ khung xương nổi và tấm trang trí trên nền tấm thạch cao hoặc tấm xi măng DURAflex (thợ thi công thường gọi tấm cemboard hay tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường)

khung trần thạch cao 12

Trần thạch cao thả (trần nổi) Vĩnh Tường – Gyproc với nhiều mẫu hoa văn trang trí đa dạng

khung trần thạch cao 13

Cấu tạo trần thả (trần nổi) Vĩnh Tường – Gyproc 

Các loại khung trần thả (trần nổi) Vĩnh Tường

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE cao cấp 

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE là sản phẩm nổi tiếng cao cấp nhất của Vĩnh Tường, hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu trong công trình thi công, phù hợp với trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại,… 

Với bản tôn nhỏ và rãnh tạo nên một sự tinh tế hiện đại và sang trọng trong thiết kế. Sản phẩm này dễ dàng trong việc bảo dưỡng thay thế lĩnh vực phát sinh trong quá trình sử dụng. 

khung trần thạch cao 14

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE

Khung trần Vĩnh Tường SmartLINE cao cấp 

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường SmartLINE là sản phẩm khung trần nổi cao cấp được cải tiến có khe giữa sơn đen tạo chiều sâu và tăng sự sang trọng cho hệ trần. Sản phẩm phù hợp cho hầu hết tất cả các công trình, đặc biệt tại các khu vực yêu cầu cao về thẩm mỹ như: trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại, khách sạn,… 

khung trần thạch cao 15

Khung trần Vĩnh Tường SmartLINE

Khung trần Vĩnh Tường SlimLINE cao cấp 

Là mẫu khung trần nổi cao cấp, phù hợp cho những công trình khác nhau, vừa đảm bảo được sự bền bỉ trong quá trình sử dụng, đồng thời tăng thêm giá trị thẩm mỹ. 

khung trần thạch cao 16

Khung trần Vĩnh Tường SlimLINE Khung xương trần nổi Vĩnh Tường TopLINE Plus phổ thông

Khung xương trần nổi Vĩnh Tường TopLINE Plus được nghiên cứu- phát triển dựa trên nhu cầu và thuận tiện khi sử dụng, thi công với nhiều ưu điểm nổi bật như: tháo lắp dễ dàng, siêu cứng chắc, thi công nhanh chóng, thuận tiện cho việc bảo trì, chất lượng và giá cả phù hợp với phân khúc tầm trung. 

khung trần thạch cao 17

Khung xương trần nổi Vĩnh Tường TopLINE Plus 

Khung xương trần nổi Vĩnh Tường FineLINE Plus tiết kiệm 

Khung xương trần nổi Vĩnh Tường FineLINE Plus là dòng sản phẩm khung trần nổi tiết kiệm cho hệ thống trần nổi, trần thạch cao, trần thả, trần trang trí, trần nhà, la phông Vĩnh Tường, phù hợp với công trình nhà ở. Với đầu ngàm cải tiến giúp hệ trần Vĩnh Tường FineLINE Plus cứng chắc hơn, dễ lắp đặt, chống lệch và sập trần.  

khung trần thạch cao 18

Khung xương trần nổi Vĩnh Tường FineLINE Plus

Báo giá khung xương trần nổi Vĩnh Tường: Chi tiết liên hệ

Tất cả các loại khung trần thạch cao Vĩnh Tường đều được sản xuất theo quy trình, đảm bảo sự vững chắc và bền bỉ cho công trình xây dựng, kết hợp với với các loại tấm thạch cao Gyproc – chất lượng Pháp – đẳng cấp của nhà vô địch sẽ mang đến những hệ thống trần thạch cao với nhiều tính năng chống cháy, chịu ẩm, cách âm, tiêu ân, chịu lực,…, từ đó mang đến những công trình xây dựng với tiêu chí nhanh-chi phí hợp lý bền – đẹp. 

Hãy truy cập kết nối 3S http://ketnoi3s.com/ để tìm thợ thạch cao nhanh chóng, có báo giá thi công trần thạch cao  ngay, tham khảo giải pháp trần tường thạch cao chính hãng Vĩnh Tường – Gyproc hoặc truy cập website Vĩnh Tường để tham khảo thêm nhiều thông tin cho công trình của bạn.  

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp Tường ngăn & trần thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc, vui lòng liên lạc: 

  • Tổng Đài Tư Vấn – Miễn cước toàn quốc: 1800-1218  
  • Khi cần hướng dẫn kỹ thuật thi công, tư vấn kỹ thuật công trình: 1900-1108 
  • Email chăm sóc khách hàng: [email protected]