Bí quyết kinh doanh: 4 mẹo tận dụng tối đa không gian kho nhỏ

Sự phát triển của doanh nghiệp dựa vào những bí quyết kinh doanh. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp cho rằng kho nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển kinh doanh. Điều này chắc chắn bạn đã lầm. Bởi việc thuê kho nhỏ và tận dụng tối đa không gian kho nhỏ sẽ là bí quyết giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hơn. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo tận dụng tối đa không gian nhỏ ra sao trong bài viết sau đây!

1.   Tổ chức hàng tồn kho

Việc chứa hàng trong kho đôi khi chưa luân chuyển kịp sẽ tạo ra hàng tồn kho. Tuy nhiên nếu tổ chức hàng tồn kho một cách hợp lý, gọn gàng thì sẽ tận dụng tối đa được không gian nhỏ. Bạn có thể sắp xếp theo các tiêu chí như mặt hàng phổ biến hoặc ít phổ biến… Một vài chiếc kệ kho rắn chắc sẽ sử dụng không gian có sẵn, tận dụng được không gian trong kho.

2.   Kiểm soát hàng tồn kho tự động

Một mẹo nhỏ nữa chính là đầu tư vào hệ thống kiểm soát hàng tồn tự động. Hàng tồn kho chiếm một diện tích khá lớn, do đó khi dùng các phần mềm kiểm soát hàng tồn khi thì sẽ tiết kiệm diện tích và chi phí hơn. Sử dụng quét mã vạch để khi hàng tồn biến động thì sẽ được báo cáo cụ thể. Việc kiểm soát hàng tồn kho sẽ không làm tắc nghẽn không gian.

3.   Hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động

Hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa tốt hơn. Việc cài đặt hệ thống lưu trữ, truy xuất vừa tiết kiệm không gian kho nhỏ, vừa giúp giảm thiệt hại và trộm cắp. Hơn nữa sẽ giúp nhân viên trong kho bớt nguy hiểm vì hàng hóa rơi vào người.

Bí quyết kinh doanh này sẽ tạo điều kiện sản xuất cao hơn, mà không gian lại không cần mở rộng. Đặc biệt khi truy xuất hàng hóa nhanh thì mọi công việc đều thuận lợi hơn.

4. Thuê kho nhỏ Kizuna

Một trong những chiến lược trong kinh doanh, sản xuất hàng hóa chính là thuê kho nhỏ Kizuna. Kizuna là đơn vị cho thuê kho nhỏ với vô vàn ưu đãi. Đặc biệt kho có diện tích nhỏ của Kizuna đảm bảo các yếu tố về ánh sáng, độ ẩm, chất lượng… Điều này khiến các doanh nghiệp, công ty hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa giá thuê kho có diện tích nhỏ của Kizuna lại hợp lý hơn các nơi khác. Doanh nghiệp vừa bảo quản được hàng hóa, vừa tiết kiệm được chi phí so với việc thuê kho lớn hoặc xây kho mới.

Nhắc đến thuê kho nhỏ chất lượng cao thì Kizuna là gương mặt tiêu biểu. Kizuna luôn cung cấp các dịch vụ thuê nhà kho diện tích nhỏ, thuê nhà xưởng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Hơn nữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn tin tưởng và hợp tác cùng Kizuna. Các thủ tục hỗ trợ pháp lý, nhân viên tư vấn nhiệt tình, quá trình hợp tác lâu dài. Kizuna mong muốn đem lại sự thuận tiện và lợi ích cho quý khách hàng.