Bạn có biết 2 loại kem trị mụn giá rẻ cực hiệu quả này không?

Thị trường kem trị mụn hiện nay có rất nhiều loại cùng các mức giá khác nhau. Nhưng bạn có biết hai sản phẩm trị mụn này vừa hiệu quả lại có giá vô cùng hợp lý chưa? Chúng rất phù hợp với học sinh, sinh viên đấy! Tìm hiểu ngay!

Decumar

Kem trị mụn

Đầu tiên phải nói đến Decumar. Có thể đây là sản phẩm trị mụn được bày bán khắp mọi nơi đặc biệt là các tiệm thuốc vì vậy chúng rất được mọi người tin dùng. Nhưng bán nhiều không có nghĩa sẽ được nhiều người tin tưởng và sử dụng, mà nhờ thành phần và công dụng rất tốt. Decumar chứa Curcumin dạng Nano được chiết xuất từ nghệ, Vitamin E và nha đam, tinh chất hành tây đỏ giúp diệt khuẩn, kháng viêm, làm dịu da và làm xẹp mụn. Hơn nữa, kem trị mụn Decumar còn có khả năng dưỡng ẩm dịu nhẹ cho làn da của bạn. Ngoài ra vì giá cả của sản phẩm chỉ khoảng 75.000 đồng/tuýp 20g mà sản phẩm rất phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Kem trị mụn Acnes

kem trị mụn

Tiếp theo là một sản phẩm đã quá quen thuộc với hội chị em chính là kem trị mụn Acnes. Sản phẩm dựa trên các thành phần chuyên trị mụn rất hiệu quả như: Sulfur, Glycyrrhetinic Acid, Tocopherol Acetate, Resorcin,… Vì vậy, có thể sau khi thoa sản phẩm lên da từ 1 – 2 ngày bạn đã bắt đầu thấy các nốt mụn bắt đầu khô cồi và xẹp dần đi. Và chỉ sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy các nốt mụn hoàn toàn biến mất. Điều đặc biệt rằng tác dụng của kem trị Acnes rất tốt nhưng giá lại khá rẻ chỉ khoảng 62.000 đồng/tuýp. Vì vậy, đây cũng chính là sản phẩm hiệu quả giá rẻ phù hợp với mọi người.