Apple Watch Series 7 sắp ra mắt: Thông số kỹ thuật, tính năng sức khỏe, giá bán và những thông tin mới nhất

Apple Watch

Apple Watch Series 7 có thể ra mắt vào tháng 9. Đồng hồ thông minh dự kiến ​​sẽ có một sự thay đổi về thiết kế. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy một số tính năng sức khỏe mới và dung lượng pin lớn hơn.

Apple Watch đã thực sự thống trị phân khúc đồng hồ thông minh cao cấp kể từ khi xuất hiện. Samsung cung cấp cho nó một số cạnh tranh với dòng Galaxy Watch, nhưng mức độ phổ biến của Apple Watch là vô song. Giờ đây, thương hiệu này được cho là đang phát triển đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của mình. Apple Watch Series 7. Giống như mọi năm, Apple Watch sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ đến tay khách hàng vào tháng 9.

Vài tuần trước, Rockley Photonics đã tiết lộ một cảm biến tiên tiến được cho là tính năng trên Apple Watch Series 7. Cảm biến này sẽ cho phép thiết bị có một loạt các tính năng theo dõi sức khỏe. Ngoài ra, đồng hồ thông minh dự kiến ​​sẽ có một sự thay đổi về thiết kế. Các kết xuất tiết lộ rằng Apple Watch Series 7 sẽ có màn hình phẳng hơn, viền hẹp và thân máy dày hơn một chút.

Apple cũng đang làm việc trên một chiếc đồng hồ chắc chắn, nhưng nó có thể đến vào năm 2022. Điều tương tự cũng có thể nói về các tính năng tập trung vào sức khỏe như cảm biến đường huyết và nhiệt độ cơ thể được cho là sẽ xuất hiện trong mẫu năm nay. Bây giờ bạn đã có một ý tưởng ngắn gọn về các thông số kỹ thuật dự kiến, hãy nói về nó một cách chi tiết.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Apple Watch Series 7

– Nhà cung cấp của Apple là Rockley Photonics lại có tin. Thương hiệu đã ra mắt một cảm biến kỹ thuật số tiên tiến có khả năng kích hoạt nhiều tính năng theo dõi sức khỏe trên Apple Watch sắp ra mắt. Rockley đã đặt tên cho cảm biến này là “Phòng khám trên cổ tay”. Nó có thể theo dõi nhiều dấu ấn sinh học như nhiệt độ cơ thể cốt lõi, huyết áp, hydrat hóa cơ thể, xu hướng rượu, lactate và glucose, v.v.

– Đây là một giải pháp chip thu nhỏ nhằm cung cấp khả năng giám sát liên tục không xâm lấn đối với một số dấu ấn sinh học. Đây là một nỗ lực để ngăn chặn các cảm biến xâm lấn làm thủng da. Trong khi hầu hết các thiết bị đeo được sử dụng đèn LED màu xanh lá cây để đo, Rockley’s sử dụng máy đo quang phổ hồng ngoại được cho là nhằm tăng cường chức năng của thiết bị đeo được một cách rộng rãi.

Apple Watch

Tín dụng hình ảnh- Jon Prosser, thiết kế dự kiến ​​của Apple Watch Series 7

– Một báo cáo trước đây tiết lộ rằng Apple là người tiêu dùng Rockley Photonics lớn nhất. Trong hai năm qua, phần lớn doanh thu của công ty đến từ Apple và mối quan hệ hợp tác này chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Xem xét mối quan hệ đối tác lâu dài, có khả năng chip mới nhất của Rockley sẽ đến với Apple Watch. Vì vậy, chúng ta có thể thấy một loạt các tính năng mới trên Apple Watch sớm hay muộn.

– Ngoài ra, một báo cáo từ Economic Daily News cho biết Apple sẽ sử dụng chip S7 nhỏ hơn để giải phóng dung lượng cho pin lớn hơn. Trong một báo cáo khác, Ming-Chi Kuo nói rằng chiếc đồng hồ thông minh này sẽ dày hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Ông cũng tuyên bố rằng Apple sẽ bỏ qua cảm biến sức khỏe cho mô hình sắp tới và giới thiệu chúng vào mô hình 2022. Do đó, để lại một số chỗ trống cho việc nâng cấp pin.

– Apple cũng đã thử nghiệm các đường viền màn hình mỏng hơn và một kỹ thuật cán màng mới để đưa màn hình đến gần vỏ trước hơn. Nó cũng sẽ được cập nhật chức năng băng thông siêu rộng, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong Apple AirTag. Hơn nữa, một chiếc Apple Watch chắc chắn hơn cũng đang được sản xuất. Người ta nói rằng mô hình này sẽ có mặt sớm nhất là trong năm nay, nhưng một báo cáo khác đã phủ nhận khả năng và nói rằng nhiều khả năng nó sẽ đến vào năm 2022.

–Một thời gian trở lại trên kênh YouTube FPT của mình, Jon Prosser đã tiết lộ thiết kế hoàn chỉnh của Apple Watch Series 7. Render cho thấy chiếc smartwatch này sẽ có màn hình phẳng, như trên các sản phẩm mới nhất của Apple. Trong khi diện tích tổng thể sẽ vẫn giữ nguyên, viền bezels có thể còn nhỏ hơn trên Apple Watch Series 7. Prosser cũng nói rằng Đồng hồ mới sẽ mang đến các tùy chọn màu sắc mới, bao gồm cả một biến thể màu xanh lá cây.

– Dòng Apple Watch từ lâu đã được đồn đại là có màn hình micro-LED. Tin đồn này được hỗ trợ bởi một báo cáo từ Macrumors nói rằng Apple có thể đang làm việc với một nhà sản xuất Đài Loan để đưa các tấm nền mới vào Đồng hồ vào năm 2021. Ngoài ra, đồng hồ có thể có máy quét dấu vân tay dựa trên Touch-ID. Chúng tôi cũng đã nghe báo cáo về một máy quét dấu vân tay dưới màn hình sẽ ẩn khi không sử dụng.

– Apple Watch thế hệ hiện tại có S6 SiP (hệ thống trong gói). Ghi nhớ điều đó, chúng tôi dự đoán mô hình sắp tới sẽ có S7 SiP. Một báo cáo của DigiTimes tuyên bố rằng Apple sẽ sử dụng bao bì chip hai mặt để thu nhỏ kích thước của chip S7.

Ngày ra mắt Apple Watch Series 7

Apple đã có một thành tích nhất quán khi cho ra mắt Đồng hồ Apple. Thương hiệu đã ra mắt Apple Watch vào tháng 9 kể từ khi thành lập. Vì vậy, nhiều khả năng Apple Watch Series 7 sẽ lại đến vào tháng 9 năm nay.

Giá Apple Watch Series 7 tại Ấn Độ

Apple Watch Series 7 dự kiến ​​sẽ có một vài thay đổi, chủ yếu là ở mặt trước thiết kế. Chúng tôi đoán rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến giá của Apple Watch Series 7 vì thương hiệu đã khá ổn định với điều tương tự. Phiên bản hiện tại, tức là Apple Watch Series 6, bắt đầu ở mức 399 USD. Vì vậy, Apple Watch sắp tới có thể xuất xưởng với mức giá tương tự.

Nguồn: indiatoday.in