Apple phát hành bản cập nhật watchOS 7.6.1 với các bản sửa lỗi, cập nhật bảo mật

Apple watch

Apple đã phát hành watchOS 7.6.1, một bản cập nhật nhỏ cho hệ điều hành Apple Watch có khả năng chỉ chứa các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật.

Bản cập nhật watchOS 7.6.1, được phát hành vào thứ Tư, đến vài ngày sau khi Apple phát hành iOS 14.7.1 và iPadOS 14.7.1 . Các bản phát hành điểm đó bao gồm các bản sửa lỗi liên quan đến lỗi Apple Watch khiến nó không được mở khóa khi kết nối với các thiết bị Touch ID.

Ngoài ra, các bản cập nhật phần mềm cũng vá một lỗ hổng bảo mật có thể cho phép thực thi mã tùy ý. Apple cho biết họ đã biết về các báo cáo rằng vấn đề đã được khai thác trong tự nhiên, điều này có khả năng đảm bảo cho việc phát hành điểm nhỏ.

Như bằng văn bản, Apple vẫn chưa cập nhật trang cập nhật bảo mật của mình với thông tin liên quan đến watchOS 7.6.1. Tuy nhiên, do macOS Big Sur 11.5.1 cũng có bản sửa lỗi cho vấn đề, có khả năng là bản cập nhật watchOS cũng vậy.

Bản cập nhật watchOS 7.6.1 mới của Apple hiện sẽ có sẵn cho người dùng dưới dạng bản cập nhật qua mạng. Người dùng cũng có thể cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công trong ứng dụng Đồng hồ trên iPhone, với điều kiện Apple Watch đã được sạc ít nhất 50% và được đặt trên bộ sạc.

Apple hôm thứ Ba cũng đã phát hành các bản dựng beta công khai mới của các bản cập nhật iOS 15 , iPadOS 15 , tvOS 15 và watchOS 8 quan trọng của mình .

Nguồn: https://appleinsider.com/articles/21/07/28/apple-releases-minor-watchos-761-update-with-bug-security-fixes