Apple cung cấp bản Beta lần thứ tư của watchOS 8 cho các nhà phát triển

Apple đã cung cấp bản beta thứ tư của bản cập nhật watchOS 8

Apple đã cung cấp bản beta thứ tư của bản cập nhật watchOS 8 sắp tới cho các nhà phát triển với mục đích thử nghiệm, với bản cập nhật sẽ đến hai tuần sau khi Apple phát hành bản beta watchOS 8 thứ ba.

Để cài đặt ‌‌watchOS 8‌‌, các nhà phát triển sẽ cần tải xuống cấu hình từ Trung tâm nhà phát triển Apple. Sau khi cài đặt, bạn có thể tải xuống ‌‌watchOS 8‌‌ thông qua ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên iPhone bằng cách đi tới Chung> Cập nhật phần mềm (General > Software update).

Để cập nhật phần mềm mới, Apple Watch cần có 50% thời lượng pin, nó phải được đặt trên bộ sạc và nó phải nằm trong phạm vi phủ sóng của ‌‌iPhone‌‌. Bạn không nên cài đặt ‌‌watchOS 8‌‌ trên Apple Watch chính vì phần mềm có thể không ổn định vào thời điểm ban đầu.

‌WatchOS 8‌ có một số tính năng mới là phần mở rộng của các tính năng mới được giới thiệu trong iOS 15. Có những cải tiến đối với Wallet cho phép nó giữ chìa khóa để mở khóa khách sạn, ô tô và cửa nhà, ngoài ra Apple sẽ cho phép người dùng Hoa Kỳ thêm ID của họ vào Wallet vào cuối năm nay.

Apple đã đại tu ứng dụng Home và đối với ứng dụng Workout, có các loại bài tập thái Cực Quyền và Pilates mới, và ứng dụng Breathe đã được đổi tên thành Chánh niệm nhờ một phiên Reflect mới mời người dùng chuyển sang trạng thái tinh thần tích cực. Khi ngủ, Apple Watch giờ sẽ đo nhịp hô hấp.

Chế độ lấy nét từ ‌iOS 15‌ đồng bộ hóa với đồng hồ để người dùng có thể tiếp tục làm việc và trong ứng dụng Tin nhắn, các nét vẽ nguệch ngoạc, chính tả và biểu tượng cảm xúc có thể được kết hợp trong cùng một tin nhắn, giúp giao tiếp dễ dàng hơn. Văn bản chính tả có thể được chỉnh sửa và GIF có thể được gửi ngay từ đồng hồ.

Có một mặt đồng hồ Chân dung mới và ứng dụng Ảnh đã được cập nhật với hỗ trợ cho Kỷ niệm và ‌ Ảnh nổi bật‌. Ứng dụng Tìm của tôi mới cho phép các mục được đặt ngay trên cổ tay và cũng có các bản cập nhật mới cho Âm nhạc, Thời tiết, Bộ hẹn giờ, v.v. cùng với ứng dụng Danh bạ mới.

Nguồn: https://www.macrumors.com/2021/07/27/apple-seeds-watchos-8-beta-4-to-developers/