App học tiếng Anh hay và hiệu quả đánh bay nỗi sợ hãi giao tiếp với người bản xứ

20.000 Đ
20.000 Đ
MUA NGAY
265.000 Đ
265.000 Đ
MUA NGAY
250.000 Đ
250.000 Đ
MUA NGAY
135.000 Đ
135.000 Đ
MUA NGAY
375.000 Đ
375.000 Đ
MUA NGAY
50.000 Đ
50.000 Đ
MUA NGAY
200.000 Đ
200.000 Đ
MUA NGAY

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều người đã chọn app học tiếng Anh làm công cụ hữu ích để trau dồi và cải thiện kỹ năng ngoại ngữ. Cùng ELSA Speak tham khảo một số cách học thông minh ngay nào!

Mẹo giúp bạn tự học tiếng Anh qua app

​Xác định được trình độ của bạn

Điều quan trọng là bạn cần biết khả năng của bạn đang ở mức nào. Vì đó sẽ là cơ sở để bạn chọn lựa cho mình những bài học phù hợp. Nếu bài quá dễ, bạn sẽ cảm thấy chán, không muốn tiếp tục, còn nếu bài học quá sức với khả năng của bạn, bạn sẽ dễ bỏ cuộc vì không theo kịp bài. Nếu như bạn là người mới học và đang mơ hồ về khả năng của mình, hiện nay đã có một số app học tiếng Anh đã trang bị bài kiểm tra đầu vào trước khi học để bạn có thể hiểu rõ được trình độ của bản thân.

Chọn chủ đề bạn yêu thích

App học tiếng Anh đa dạng chủ đề

Khi việc học gắn liền với sở thích, những điều bạn đam mê – bạn sẽ có cảm hứng và động lực để học tiếng Anh nhiều hơn mỗi ngày. Bạn có thể chọn chủ đề du lịch, nấu ăn hoặc khởi nghiệp,…

Lên lịch học cố định hàng ngày

Việc học tiếng Anh cần phải được diễn ra thường xuyên và đều đặn nên bạn hãy tự lên cho mình lịch luyện tập trên app học tiếng Anh vào một khoảng thời gian nhất định trong ngày (buổi sáng trước khi đi học/làm hoặc buổi tối trước khi đi ngủ) và thực hiện theo lịch đó một cách đều đặn. Hãy tự nghiêm khắc với chính bản thân để sớm đạt được thành quả cao nhé!

Đừng quên thực hành giao tiếp 

Dù bạn có học trên hàng trăm trang mạng hay app học tiếng Anh đi chăng nữa thì việc giao tiếp thực tế với người bản địa vẫn mang lại cho bạn hiệu quả nhất định. Bạn nên tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh hoặc các quán cà phê nói tiếng Anh vào cuối tuần hoặc vào thời gian rảnh để hình thành phản xạ giao tiếp có điều kiện.

App ELSA Speak – cùng bạn học tiếng Anh mỗi ngày

ELSA Speak là app học tiếng Anh chuẩn bản xứ với Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo từng được Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng A.I thay đổi thế giới và lọt vào Top 5 các ứng dụng A.I hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới, sánh vai cùng Cortana (Microsoft) và Google Allo.

Và mới đây trong vòng Series A tại Silicon Valley, ELSA đã gọi vốn thành công với 7 triệu USD từ Quỹ chuyên đầu tư vào Trí Tuệ Nhân Tạo của Google. 

Với app học tiếng Anh ELSA Speak, bạn hoàn toàn yên tâm luyện nói tiếng Anh chuẩn bản xứ dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm ngay tại nhà. Một số lợi ích mà ELSA Speak đem lại:

  • Lộ trình học cá nhân hóa, phù hợp riêng cho trình độ của bạn
  • Công nghệ Nhận Diện Giọng Nói với Trí Tuệ Nhân Tạo được bình chọn top 5 thế giới. Công nghệ này sẽ giúp bạn sẽ được chỉnh sửa phát âm Tiếng Anh của mình chuẩn tới từng âm tiết, theo ngữ điệu của người bản xứ.
  • Hơn 6000+ bài luyện tập cùng 40+ chủ đề giao tiếp thực tiễn, thú vị
  • Phương pháp học vui và thú vị như chơi game, hoàn toàn không cần sách vở, không mang tính học thuật nhưng hiệu quả cao. 95% học viên đã nhận thấy rõ sự tiến bộ chỉ sau 1 tháng học!
  • Tiết kiệm thời gian đi lại, tạo môi trường học ngay tại nhà

Lý do tại sao học cùng ELSA sẽ giảm bớt nỗi lo nói chuyện với người bản xứ

Đa số người học tiếng Anh ở Việt Nam đều mắc phải sai lầm là nói không có cảm xúc và nhấn âm chưa đúng chỗ. Và luyện nói tiếng Anh với người bản xứ sẽ giúp bạn bắt chước được ngữ điệu, để nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Vậy, trò chuyện với người bản xứ là cách để luyện phát âm tuyệt vời phải không?

Thế nếu bạn không có thời gian và điều kiện để gặp gỡ, làm quen, luyện nói tiếng Anh với người bản xứ, hoặc thậm chí nếu bạn là người hướng nội, ngại giao tiếp hay sợ đám đông không dám bắt chuyện với người nước ngoài thì sao? Bạn phải từ bỏ mục tiêu học tiếng Anh của mình ư?

Luyện tập cùng ELSA

Câu trả lời là không. Vì app học tiếng Anh ELSA sẽ giúp bạn luyện nói tiếng Anh với người bản xứ AI. Đầu vào phát âm của ELSA do các chuyên gia ngôn ngữ (speech therapist) hàng đầu thế giới biên soạn.

Chỉ có Speech Therapist mới đủ chuyên môn để huấn luyện chuyển đổi ngữ âm cho người học, để người học thực sự nói tiếng Anh thành thạo & lưu loát. Trong số các chuyên gia đang làm việc với ELSA Speak, có ông Paul Meier là chuyên gia huấn luyện ngữ âm cho các ngôi sao Hollywood và các CEO của các tập đoàn đa quốc gia.

Học với ELSA Speak, không cần lo ngại phải tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài, bạn cũng có thể luyện phát âm chuẩn Mỹ. 

Cách tải và luyện tập cùng app học tiếng Anh ELSA Speak vô cùng đơn giản và tiện ích. Đầu tiên, có thể chọn nghe ELSA Speak đọc trước, sau đó hãy chú ý tới các gạch chân vì chúng chính là những từ bạn cần học phát âm chính xác.

Trong trường hợp bạn muốn nghe lại phát âm của mình, hãy nhấn vào biểu tượng phía bên trái màn hình. Sau khi bạn đã đọc từ/câu thoại, với khả năng nhận diện giọng nói siêu thông minh, ELSA Speak sẽ kiểm tra xem bạn đã phát âm chuẩn chưa. Qua bài kiểm tra đầu vào, ELSA Speak sẽ đưa ra một con số tương đối cho bạn biết bạn đã phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu phần trăm để từ đó có thể biết được trình độ của bản thân.

Sử dụng app học tiếng Anh ELSA Speak vô cùng hữu ích đúng không nào? Hãy nhanh tay tải ứng dụng học thông minh này về điện thoại của mình và luyện tập ngay bây giờ.

Nguồn: App học tiếng Anh hay và hiệu quả đánh bay nỗi sợ hãi giao tiếp với người bản xứ