Vài ấn tượng ban đầu với Urban Decay Afterglow

Các tín đồ yêu thích làm đẹp không thể nào quên cập nhật về thương hiệu Urban Decay (UD) nổi tiếng với loạt sản phẩm ấn tượng, tiêu biểu là dòng palette phấn mắt Naked. Vừa qua UD vừa cho ra dòng phấn má hồng mới mang tên Urban Decay Afterglow, được các tín đồ săn lùng khắp nơi và đạt review lẫn rating rất tích cực. Hãy cùng điểm qua đôi nét về loại phấn má hồng mới của UD trong mùa hè năm nay.
Vài ấn tượng ban đầu với Urban Decay Afterglow
Urban Decay Afterglow ra mắt với 12 tông màu khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng cũng như sở thích của mỗi người. Tuy là loại phấn má hồng dạng bột nén, Urban Decay Afterglow lại có kết cấu siêu mềm và mịn màng. Màu sắc của Afterglow nhẹ nhàng “lướt trên da” và lên màu một cách tự nhiên. Một trong những điểm đặc biệt ở Afterglow là công thức khuếch tán sắc tố ánh sáng mà UD đã kết hợp vào.
Với Urban Decay Afterglow,  đôi gò má của bạn sẽ nổi bất hơn với lớp trang điểm hoàn hảo cùng với một chút lấp lánh nhờ bột mịn khuếch tán ánh sáng. Bên cạnh đó, với khả năng giữ màu hơn 8 tiếng của Afterglow, UD đã làm tốt vai trò của mình khi mang đến một sản phẩm má hồng không phai màu, điều mà chưa có một loại phấn má hồng nào hiện nay mang đến cho phái nữ.
Urban Decay Afterglow là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt khi mang đến cho phái nữ một lớp má hồng hoàn hảo với công thức khuếch tán ánh sáng. Với AfterGlow, phái nữ giờ đây đã có thể tự tin hơn với vẻ đẹp của mình  suốt cả ngày dài.