Alexander Wang tái sản xuất các thiết kế được yêu thích nhất

Alexander Wang vừa tiết lộ một thông tin tuyệt vời mà không tín đồ nào của hãng có thể bỏ qua! Để kỉ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu, Alexander Wang sẽ cho phép người dùng bình chọn qua website alexanderwang.com các mẫu thiết kế mà họ yêu thích nhất từ 25 mẫu tiêu biểu được trình làng trong 10 năm qua. 10 thiết kế có hạng bình chọn cao nhất sẽ được tái sản xuất và giới thiệu lại trong Bộ sưu tập Capsule phiên bản giới hạn ra mắt vào tháng 9 năm nay, được bán độc quyền tại các cửa hàng và website chính thức của Alexander Wang.

Ngoài ra trong dịp kỉ niệm lần này, các fan còn có cơ hội được xuất hiện trên tài khoản Instagram & website alexanderwang.com khi chia sẻ một tấm hình yêu thích với các sản phẩm từ Alexander Wang kèm dòng hashtag#WANG10!
Tất cả 25 mẫu thiết kế được đưa lên “sàn” lần này đều là những thiết kế độc đáo “đậm chất” Wang như Magnified Fishnet Turleneck, Botanical Ombre Iean, Silk Viscose Trenchcoat Romper, Hooded Army Coat With Pockets, Moto Jacket… Đây là những thiết kế đã từng “làm mưa làm gió” qua các mùa thời trang từ 2007 đến nay và được “lùng sục” nhiệt tình bởi nhiều tín đồ thời trang.

Sau sự kiện bắt tay đình đám cùng H&M trong năm vừa qua, chiến dịch lần này hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến “Alexander Wang” trở thành một trong những từ khóa “hot” nhất trên các diễn đàn thời trang.

(Nguồn: Fashionista)