9 Loại vòng tay nữ được nhiều người ưa chuộng nhất

Khi bạn đi ra ngoài, mọi người đều có thể chiêm ngưỡng đồ trang sức của bạn, nhưng bạn không thể đi loanh quanh với gương soi kiểm tra bản thân. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích vòng tay. Bạn thực sự có thể nhìn thấy chúng khi đang mặc chúng. Chúng là một lời nhắc nhở tuyệt vời về việc bạn cảm thấy xinh đẹp như thế nào và phong cách của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các loại vòng tay đẹp cho nữ để bạn có một chiếc vòng tay để phù hợp với mọi trang phục.

Vòng tay charm

Thường có sẵn bằng bạc, những chiếc vòng tay charm rất tinh tế nhưng mạnh mẽ đến bất ngờ. Chúng tôi nói như vậy bởi vì họ có thể giữ rất nhiều bùa. Một số người thích mua bùa để kỷ niệm các sự kiện hoặc cột mốc quan trọng, trong khi những người khác yêu thích sự sáng tạo trong việc kết hợp những chiếc vòng tay theo yêu cầu của riêng họ.

Bởi vì chúng hơi cồng kềnh, chúng thường được đeo một mình tốt nhất, không có bất kỳ trang sức đeo tay nào khác để làm rối mắt. Chúng tôi yêu thích họ với một chiếc áo phông dễ thương và quần jean, hoặc một chiếc váy áo phông.

Vòng tay

Không giống như vòng tay, vòng đeo tay không có móc cài. Thay vào đó, những dây đeo chắc chắn này có một lỗ đủ lớn để bạn có thể luồn ngón tay vào. Lắc tay thường được làm từ kim loại (vàng và bạc là những lựa chọn phổ biến), gỗ hoặc thậm chí nhựa để tạo cảm giác thú vị. Vòng đeo tay dày hơn có thể tự tồn tại, nhưng sẽ rất thú vị nếu bạn đeo nhiều vòng đeo tay mỏng cùng một lúc.

Lắc tay rất linh hoạt, vì vậy bạn có thể đeo chúng đến hầu hết mọi sự kiện, cho dù đó là buổi lễ truyền thống, tiệc cocktail hay chỉ để thêm phần lấp lánh cho chiếc quần jean yêu thích của bạn.

Vòng tay cuff

Không giống như vòng đeo tay, là một loại vòng đặc, vòng tay vòng bít có một khoảng trống ở phần bên trong của cổ tay. Điều này cho phép bạn lắp chúng dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào độ mềm dẻo của kim loại, bạn có thể điều chỉnh độ mở một lần hoặc nhiều lần. Một số cổ tay áo đủ linh hoạt để bạn có thể đeo chúng ở bất cứ đâu trên cánh tay, từ cổ tay đến dưới vai.

Một số vòng tay có vòng bít có thiết kế thanh lịch phù hợp với trang phục đám cưới , trong khi một số khác lại có cảm giác vui nhộn hơn , phù hợp hơn với áo len móc, váy maxi hoặc quần jean và áo thun.

Chuỗi vòng tay

Vòng tay chuỗi, đôi khi được gọi là vòng tay liên kết, kết nối các liên kết nhỏ của kim loại để tạo thành một chuỗi. Bạn có thể đeo chúng một mình, hoặc thêm một chiếc charm để tạo ra chiếc vòng tay charm DIY của riêng bạn.

Vòng tay để cai trị tất cả các vòng tay, vòng tay chuỗi có thể được đeo với bất cứ điều gì. Chúng hoàn hảo cho trang phục đi làm, lịch sự hoặc thậm chí là những ngày se lạnh. Chúng tôi yêu thích chúng với một chiếc áo len, lấp ló bên dưới một chiếc áo khoác nỉ, hoặc thêm chút lấp lánh cho một chiếc váy suông.

Nguồn tham khảo: roamoften.com