6 mẫu giường ngủ đẹp giúp nâng tầm phòng ngủ của bạn

Nếu bạn đang nhìn xung quanh phòng ngủ của mình và yêu thích những gì bạn nhìn thấy nhưng vẫn nghi ngờ rằng có thứ gì đó chưa ổn hoặc chưa hoàn thiện, đó có thể là đầu giường hoặc khung giường của bạn. Một chiếc giường ngủ đẹp sẽ ngay lập tức nâng tầm phòng ngủ của bạn. Càng hiện đại và công năng thì càng tốt. Có thể bạn thích thứ gì đó có thiết kế thông minh nhưng tối giản và tiện dụng. Bạn sẽ tìm thấy mẫu giường ngủ đẹp, hiện đại khiến bạn yêu thích trong bộ sưu tập các ví dụ thiết kế, ý tưởng tạo kiểu được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay.

1. Khung giường kê ở góc phòng ngủ

Tấm đầu giường trong phòng ngủ này được thiết kế bởi Arent & Pyke này độc đáo về mọi mặt, từ hình dạng cho đến họa tiết trang trí và vị trí đặt. Nó hoàn hảo để biến một chiếc giường góc không có gì nổi bật trợ thành một chiếc giường ngủ đẹp tinh tế và bóng bẩy hơn. Làm việc với nhà thiết kế để tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của riêng bạn hoặc độ gập lại mở ra của tấm đầu giường.

Khung giường kê ở góc phòng ngủ
Khung giường kê ở góc phòng ngủ

2. Giường có rèm che

Bạn có thể treo một số rèm từ trần đến cuối sàn ngay phía trước giường để tạo một không gian riêng tư tạm thời ngăn cách căn phòng mà không khiến nó trở nên ngột ngạt. Những mẫu rèm phù hợp còn giúp mang lại không khí thư giãn cho cả không gian.

Giường có rèm che
Giường có rèm che

3. Giường gỗ mộc mạc tự nhiên

Tấm đầu giường của bạn không phải là thứ duy nhất có thể tạo ra cả phong cách cho thành giường của bạn. Chọn một đầu giường thấp và treo tranh phía trên giường của bạn để làm hài hòa nó. Hệ thống chiếu sáng tích hợp sẽ giúp làm cho mọi thứ trông bóng bẩy hơn vô cùng.

Giường gỗ mộc mạc tự nhiên
Giường gỗ mộc mạc tự nhiên

4. giường ngủ tích hợp

Mặc dù màu xanh lam lạnh này chắc chắn tạo nên vẻ đẹp ấn tượng, nhưng nó không làm cho không gian trở nên choáng ngợp hay chiếm nhiều diện tích. Đó là bởi vì có sự nhất quán trong thiết kế. Phòng ngủ này về cơ bản sử dụng chủ đạo màu xanh nhạt, nên mang một cảm giác gắn kết và có cá tính mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn cũng có một màu sắc yêu thích và không thấy nó khó chịu hay có sự thay đổi nào, tại sao bạn không để nó làm màu chủ đạo cho phòng ngủ của mình?

Giường ngủ tích hợp
Giường ngủ tích hợp

5. Giường ngủ đẹp với tấm đầu giường trải dài

Từ tấm đầu giường bọc nệm sát tường trải dài đến đèn treo tườngbàn đầu giường màu đen hiện đại, mọi thứ trong căn phòng này do Brady Tolbert thiết kế cho Emily Henderson Design đều được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu công năng và phong cách của gia chủ. Đó là một giải pháp tối ưu để đảm bảo rằng phòng ngủ của bạn có mọi thứ bạn muốn.

Giường ngủ đẹp với tấm đầu giường trải dài
Giường ngủ đẹp với tấm đầu giường trải dài

Nguồn tham khảo: House Beautiful