5 ý tưởng với kệ trang trí thiết kế phòng khách đẹp, hiện đại 2021

Không biết phải làm gì với bức tường trống trong phòng khách? Một gợi ý cho bạn là hãy sử dụng các mẫu kệ phòng khách thêm nơi lưu trữ và phong cách cho không gian. Bạn có thể sử dụng kệ đứng hoặc kệ gắn tường đều được. Tham khảo ngay 5 ý tưởng với kệ trang trí thiết kế phòng khách đẹp, hiện đại 2021 qua bài viết sau.

1. Kệ Phòng Khách Hiện Đại

Một đơn vị giá đỡ lớn hiện đại như thế này chia sẻ từ @tinyterrace25 sẽ tạo ra một điểm nhấn nổi bật trong bất kỳ phòng khách nào. (Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tương tự hoặc thay đổi thiết kế của sản phẩm.) Khi nói đến việc lấp đầy khoảng trống trên kệ trang trí, bạn có thể sử dụng nhiều vật dụng khác nhau, cây xanh sẽ luôn là lựa chọn phù hợp.

Kệ Phòng Khách Hiện Đại
Kệ Phòng Khách Hiện Đại

2. Kệ Phòng Khách Tích Hợp Đơn Giản

Các kệ tích hợp giúp tạo thêm diện mạo khác nhau cho phòng khách của bạn, nâng tầm toàn bộ không gian. Những chiếc kệ tích hợp kiểu dáng đẹp này của @katherinecharltondesign mang đến một sự thay đổi mới mẻ cho những món đồ truyền thống, được trang trí công phu bên cạnh lò sưởi. Bằng cách sử dụng các kệ nổi màu trắng trên nền gỗ ốp tường (shiplap) dọc màu trắng, các phụ kiện trang trí làm trung tâm. Nếu kệ trang trí tích hợp không phù hợp với ngân sách của bạn? Bạn có thể thay thế một tủ sách màu trắng bên cạnh lò sưởi của bạn để mang lại kết quả tương tự.

Kệ Phòng Khách Tích Hợp Đơn Giản
Kệ Phòng Khách Tích Hợp Đơn Giản

3. Kệ trang trí bậc thang DIY

Kệ trang trí bậc thang tự làm này của @hass_khalfan được làm bằng gỗ và một vài chi tiết phần cứng. Một tác phẩm như thế này có những giá trị nghệ thuật của riêng nó. Bạn có thể bổ sung thêm cây xanh, phong cách trang trí cá nhân và sách báo làm cho nó trở thành một nơi trưng bày thực sự. (Với các mẫu kệ mua tại cửa hàng như này cũng đẹp nhưng sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn so với DIY).

Kệ trang trí bậc thang DIY
Kệ trang trí bậc thang DIY

4. Kệ Gờ Trưng Bày Ảnh Phòng Khách

Đừng suy nghĩ quá nhiều về kệ treo tường phòng khách của bạn. Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một gờ dài trưng bày hình ảnh duy nhất, như đã được chứng minh ở đây bởi @jackie.hoyte. Gờ trưng bày ảnh và tranh nghệ thuật giúp việc sắp xếp lại và thay đổi khung hình khi cần thiết dễ dàng hơn nhiều. Gờ trưng tranh này rộng 60 inch, mang lại cho bạn nhiều không gian trưng bày. Hoặc bạn có thể làm kệ gờ treo tranh với bất kỳ kích thước nào bạn muốn.

Kệ Gờ Trưng Bày Ảnh Phòng Khách
Kệ Gờ Trưng Bày Ảnh Phòng Khách

5. Kệ Trang Trí Phong Cách Farmhouse

Bất kể phong cách của bạn là gì, luôn có một giá sách trang trí. Giá sách phong cách Farmhouse bằng gỗ và kim loại kết hợp hoàn hảo với phòng khách nhà nông thôn tuyệt đẹp này của @thecoefam. Chỉ vì nó là một tủ sách không có nghĩa là nó phải chứa sách. Bạn có thể trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, phụ kiện cổ điển và đồ gốm thủ công mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa phong cách trang trí và chức năng cho không gian.

Kệ trang trí phong cách Farmhouse
Kệ Trang Trí Phong Cách Farmhouse

Nguồn tham khảo: The Family Handyman