5 Lưu ý cho các shop lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày

375.000 Đ
375.000 Đ
MUA NGAY
250.000 Đ
250.000 Đ
MUA NGAY
0 Đ
140.000 Đ
MUA NGAY

Các shop online cạnh tranh nhau không chỉ với những sản phẩm chất lượng mà còn là thời gian gửi hàng nhanh chóng. Với  hỏa tốc trong ngày, bạn có thể gửi mọi sản phẩm như trang sức, đồ gia dụng, mỹ phẩm, nước hoa… đến tận tay người mua trong 24 giờ. Điều này sẽ tăng sự hài lòng của người mua. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày thì dưới đây là 5 lưu ý dành cho các shop online khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

1. 5 Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày

1.1  Chọn đơn vị chuyển phát trong ngày, uy tín, tiết kiệm

5 Lưu ý cho các shop lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày
Chọn đơn vị chuyển phát nhanh trong ngày uy tín (Nguồn: Internet)

Uy tín là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xác định đâu là một nhà chuyển phát nhanh trong ngày an toàn và hiệu quả. Đối với những nhà cung cấp dịch vụ  thì việc cung cấp các thông tin hoạt động lên website sẽ cho thấy công ty nào minh bạch, công khai và rõ ràng. Điều này cho thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ tận tình, cũng như cam kết chất lượng dịch vụ đối với người sử dụng.

Ngoài ra, trên website còn tích hợp những chức năng như tính năng đặt đơn hàng online, theo dõi đơn hàng thời gian thực, hẹn giờ giao hàng hay rất nhiều các tính năng tiện ích khác cho người dùng để cho các chủ shop hoặc nhà sản xuất chủ động kiểm soát được đơn hàng của mình. Website của đơn vị chuyển phát nhanh cũng thường có phần đối tác liên kết. Bạn có thể xem tệp khách hàng để đánh giá được mức độ uy tín cũng như sự tin tưởng mà đối tác dành cho họ.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin của nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày trên các diễn đàn, group hay fanpage về chất lượng dịch vụ. Bạn cũng có thể hỏi thêm bạn bè, người thân và đối tác – những người đã từng sử dụng qua dịch vụ của  đó. Đây là những ý kiến gần gũi và chính xác nhất mà bạn nên tham khảo.

1.2 Thời gian gửi chuyển phát nhanh trong ngày cần đi kèm độ an toàn hàng hóa

5 Lưu ý cho các shop lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày
Thời gian gửi hàng nhanh cần đi kèm với độ an toàn của hàng hóa (Nguồn: Internet)

Thời gian gửi hàng là một trong những lợi thế cạnh tranh của bất cứ đơn vị giao hàng nhanh nào. Khách hàng nào khi muốn sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh đều mong muốn gói hàng của mình được chuyển đến người nhận trong thời gian ngắn nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá cung cấp dịch vụ của nhà cung cấp mô hình chuyển phát nhanh trong ngày để xem thời gian gửi hàng nhanh hay chậm so với các nhà cung cấp khác. Bạn nên thử sử dụng dịch vụ  cho một gói hàng bất kỳ để đánh giá xem dịch vụ thực tế có đúng như cam kết.

Quan trọng là bạn cần phải xem xét việc gói hàng đó có được đóng gói chắc chắn, giao hàng đúng thời gian, hàng có nguyên vẹn, có bị hư hỏng hay sứt mẻ hay bể vỡ gì không. Bởi vì dù giao hàng nhanh nhưng gói hàng không còn nguyên vẹn khi đến tay người sử dụng thì đơn hàng cũng coi như không đạt yêu cầu. Nếu điều này xảy ra nhiều lần có thể ảnh hưởng đến khách hàng và uy tín cũng như tiêu tốn quỹ thời gian của shop bạn.

1.3 Chuẩn bị đầy đủ thông tin người mua

5 Lưu ý cho các shop lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày
Chuẩn bị đầy đủ thông tin người mua (Nguồn: Internet)

Đối với những công ty chuyển phát nhanh trong ngày thường yêu cầu người  cung cấp đầy đủ thông tin của gói hàng, thông tin người nhận. Điều này giúp nhà cung cấp dịch vụ giao hàng đến đúng địa chỉ. Qua đó, shop online có thể giảm rủi ro việc đơn hàng bị hủy, hoàn đơn, mất đơn, giao nhầm người, giao chậm do thông tin sai…  Chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

1.4 Chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi khách hàng

5 Lưu ý cho các shop lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày
Chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng (Nguồn: Internet)

Những những công ty chuyển phát nhanh trong ngày sẽ cung cấp dịch vụ  tận nơi, đúng người và đúng thời gian hẹn như đã thỏa thuận. Ngoài ra, nhân viên tư vấn thân thiện và hướng dẫn cụ thể cách gói hàng, cân hàng, gửi hàng, tra cứu đơn hàng… Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ giải quyết 24/7 các khó khăn và rủi ro khi có lỗi phát sinh trong quá trình chuyển hàng. 

1.5 Gửi đúng loại hàng hóa theo quy định của đơn vị vận chuyển khi chuyển phát nhanh trong ngày

5 Lưu ý cho các shop lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày
Gửi đúng loại hàng hóa theo quy định của đơn vị vận chuyển (Nguồn: Internet)

Đối với những shop kinh doanh online thì việc gửi đúng các loại hàng hóa theo quy định của đơn vị , Hà Nội và toàn quốc. Điều này giúp cho đơn hàng được vận chuyển thông suốt, tránh hủy đơn, hoàn đơn.

Việc liệt kê đúng loại sản phẩm danh mục hàng hóa của đơn vị giao hàng như hàng điện tử, giày dép, hàng thời trang, đồ nhựa, thực phẩm chức năng, nước hoa, đồ gia dụng… giúp cho đơn vị chuyển phát nhanh trong ngày dễ dàng đóng gói và sắp xếp. Nếu có ghi chú mặt hàng dễ vỡ, chất lỏng hay tránh va chạm mạnh thì shipper sẽ chú ý hơn, tránh gây thiệt hại, hư hỏng cho hàng hóa của shop. Đối với các hàng hóa chất lỏng thì sẽ được gói hàng bằng túi ni lông để tránh rò rỉ chất lỏng gây nguy hiểm, bốc mùi.

2. NTX – Nhất Tín Express – Đơn vị chuyển phát nhanh trong ngày uy tín, giá tốt

5 Lưu ý cho các shop lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày
Nhất Tín Express – Đơn vị chuyển phát nhanh trong ngày uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt (Nguồn: NTX)

 hướng đến giúp các sàn thương mại điện tử, các chủ shop online, các nhà sản xuất nhỏ dễ tiếp cận với khách hàng thông qua con đường vận chuyển nhanh gọn, tối ưu nhất về chi phí và thời gian, tăng trải nghiệm khách hàng bằng cách rút ngắn thời gian giao hàng, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Vì thế giúp cho các shop online có thể gửi hàng nhanh, bán được nhiều hàng hơn, xoay vòng vốn nhanh hơn.

Hiện nay, NTX – Nhất Tín Express là một trong số ít các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ  uy tín,  nhưng vẫn đảm bảo thời gian  nhanh chóng theo yêu cầu. Thời gian gửi chuyển phát nhanh liên tỉnh tại NTX tối đa không quá 3 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Một trong những điểm mạnh của NTX là có thể chuyển phát nhanh trong ngày các ngày trong tuần. Đây là thế mạnh của công ty, giúp tăng thời gian cung cấp dịch vụ, mang sự thuận tiện hơn cho người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu ship hàng nhanh trong ngày tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hãy tham khảo thông tin dịch vụ , TPHCM tại website chính thức ntx.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 63 8080. Đến với NTX, shop sẽ được trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh, an toàn và giá cước cực tốt.

Nguồn tham khảo: