4 phụ kiện nhà tắm thông dụng giúp không gian thêm gọn gàng, ngăn nắp

Phụ kiện nhà tắm không phải là thứ xa xỉ – chúng là thứ cần thiết. Trong hướng dẫn về phụ kiện phòng tắm này, chúng tôi đã tổng hợp một số phụ kiện phòng tắm tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể phối hợp các phụ kiện và chất liệu hoàn thiện bề mặt để thể hiện phong cách riêng của mình, làm cho phòng tắm của bạn trở nên gọn gàng, không bị lộn xộn. Tham khảo ngay 4 sản phẩm phụ kiện nhà tắm thông dụng qua bài viết sau.

1. Hộp/ Bình đựng xà phòng

Sử dụng bình đựng xà phòng giúp việc rửa tay của bạn tiết kiệm hơn vì lượng xà phòng bạn sử dụng được điều chỉnh vừa đủ, do đó hạn chế lãng phí. Nếu bạn muốn một thiết kế độc đáo, bạn có thể chọn các sản phẩm có kiểu dáng lạ, ấn tượng. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các hộp đựng xà phòng tự động đặt tại bồn rửa mặt trong phòng tắm tiện lợi hơn. Bạn nên mua một hộp đựng xà phòng có đủ xà phòng để sử dụng trong ít nhất một tuần cho gia đình bạn.

Hộp/ Bình đựng xà phòng - Phụ kiện nhà tắm giúp tiết kiệm chi phí
Hộp/ Bình đựng xà phòng

2. Khay đựng xà phòng

Điều khó chịu nhất khi sử dụng xà phòng là việc đựng hay cất giữ nó. Thật không may, hầu hết các khay đựng xà phòng đều hoạt động kém hiệu quả. Chúng khiến xà phòng của bạn bị ướt thường xuyên. Việc đó sẽ khiến xà phòng nhanh chóng trở nên nhão và không sử dụng được. May mắn thay, có những đĩa xà phòng được thiết kế hiện đại, công năng giúp ngăn chặn hiện tượng xà phòng tan đi từng ngày, ngay cả khi bạn cất nó bên cạnh bồn rửa hoặc trong vòi hoa sen. Mua một phụ kiện phòng tắm tốt đựng xà phòng giúp xà phòng của bạn luôn khô ráo và tô điểm thêm phần quyến rũ cho nội thất phòng tắm của bạn.

Khay đựng xà phòng hiện đại hạn chế xà phòng bị ướt
Khay đựng xà phòng hiện đại hạn chế xà phòng bị ướt

3. Giá treo khăn tắm

Giá/ Thanh treo khăn tắm vừa công năng vừa là yếu tố trang trí trong phòng tắm của bạn. Vì chúng có rất nhiều kiểu, bạn có đủ tùy chọn để chọn những kiểu phù hợp với đồ đạc và phong cách trang trí tổng thể. Lựa chọn vị trí thích hợp của thanh treo sẽ tạo ra một tác động thị giác tuyệt vời. Bạn hãy lắp đặt phụ kiện nhà tắm này sao cho bạn có thể dễ dàng lấy được khăn tắm khi vừa ra khỏi bồn tắm. Khi bạn lắp thanh treo ở phía sau cửa phòng tắm, hãy đảm bảo nó không va vào tường khi bạn mở cửa vì điều này có thể làm hỏng tường. Cách khắc phục nhanh chóng cho vấn đề này là lắp thêm một chiếc ron cao su ở dưới cùng của cánh cửa.

Giá treo khăn tắm
Giá treo khăn tắm

4. Cốc/ Ly đựng bàn chải đánh răng

Ly đựng bàn chải đánh răng là một trong những phụ kiện nhà tắm cần thiết nhất giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Độ ẩm cao trong phòng tắm sẽ dễ khiến nhiều vi khuẩn sinh sôi. Cách duy nhất bạn có thể bảo vệ bàn chải đánh răng của mình khỏi vi trùng và vi khuẩn có hại là sử dụng cốc đựng bàn chải đánh răng để giữ bàn chải sạch sẽ và gọn gàng. Bạn nên chọn một ly đựng bàn chải đánh răng kiểu dáng trang nhã với ngăn chia đủ lớn ngay cả đối với cho một số bàn chải đánh răng  có tay cầm lớn.

Giá đựng bàn trải đánh răng - Phụ kiện nhà tắm bảo vệ sức khỏe gia đình
Giá đựng bàn trải đánh răng

Nguồn tham khảo: Bathroom City